Bột Hương Nhang

Bột Hương Nhang
Monday,
07/06/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cẩm nang

Bột Hương - Bột Hương Nhang - Bán Bột Hương Nhang.

Hương Xưa Đức Thụ

Bột Hương - Bột Hương Nhang - Bán Bột Hương Nhang. Hương Xưa Đức Thụ với công thức cổ truyền bao đời sản xuất bột nhang sạch, trong bột hương được pha chê công phu tỉ mỉ từng chi tiết với nhiều vị thảo mộc thiên nhiên, mùi thơm khác biệt nhất, mẫu mã đa dạng phù hợp cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng trên cả nước.

Hình ảnh bột hương được pha chế bởi Hương Xưa Đức Thụ

Bột Hương Nhang. có tác dụng gì là thắc mắc của hầu hết những ai đang quan tâm và muốn trải nghiệm sản phẩm này. Bột hương giúp thư giãn, tĩnh tâm và kết nối với thế giới tâm linh. Hương thơm tự nhiên giúp tinh thần bạn sảng khoái, không gian ấm áp và an hòa.  Đặc biệt, đây còn là sự lựa chọn hòa hảo giúp tận hưởng những trải nghiệm hương đạo thêm vẹn đầy.

Hình ảnh bột hương được pha trôn cùng với các vị thuốc bắc thảo mộc tự nhiên bởi Hương Xưa Đức Thụ.

Bột Hương được xay mịn pha trôn cùng với các vị thuốc bắc thảo mộc tự nhiên, để lựa trọn bột hương sạch thiên nhiên, các loại nguyên liệu thiên nhiên này được sử dụng trong các vị thuốc bắc hoặc ẩm thực, Đức thụ sản xuất ra sản phẩm bột nhang sạch, thường trộn các loại nguyên liệu lại với nhau theo một tỷ lệ nhất định để tạo ra sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ có hương thơm của ngày tết xưa đặc trưng riêng, và khác hẳn với thị trường hương nhang việt nam.

Hình ảnh những nén hương nhang được sản xuất bởi bột hương cao cấp Hương Xưa Đức Thụ

Bán Bột Hương Nhang. Hương Xưa Đức Thụ khi bột hương cháy lan tỏa làn khói nhẹ nhàng, phảng phất cháy rất it khói, thơm rất xa không gây khó chịu cho người sử dụng ngồi thiền, và tụng kinh hàng ngày.

Thành phần: bột hương gồm có, Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng ĐànThảo QuảRễ Hương BàiNhựa SauHoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa TrámXuyên KhungTiểu HồiTuyết TùngĐương QuyVỏ Quế QuanTrắc Bách DiệpSong Ly.

Bột hương đức thụ có 3 loại đặc trưng và khác biệt

  • Loại bột hương cao cấp 600k 1kg
  • Loại bột hương đặc biệt 400k 1kg
  • Loại bột hương thảo mộc 200k 1kg

Ngoài ra còn bột Hoàng Đàn nguyên chất

  • Loại bột hoàng đàn lõi 2500k 1kg
  • loại bột hoàng đàn nguyên chất 1800k 1kg
  • loại  bột hoàng đàn pha 1200k 1kg

Hình ảnh bột hương nhang Hương Xưa Đức Thụ

Bột Hương - Bột Hương Nhang - Bán Bột Hương Nhang. Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Hinh ảnh được nghi lại bằng camera thường từ sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ cháy rất it khói.

Map chỉ dẫn đến địa chỉ Hương Xưa Đức Thụ:

Hương Xưa Đức Thụ không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong Chia sẻ kiến thức và được gắn thẻ Điểm đến văn hóa tâm linhđịa điểm văn hóa tâm linh.

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Đàn Hương - Nhang Đàn Hương - Nhang Cao Cấp Đức Thụ.

Hương Tây Tạng - Hương Nhang Tây Tạng - Hương Đức Thụ

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: