Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Các Loại Nụ Trầm Hương

Các Loại Nụ Trầm Hương
Saturday,
29/04/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Các Loại Nụ Trầm Hương - Các Loại Nụ Trầm Từ Thiên Nhiên

Cẩm nang

Hương Xưa Đức Thụ

Các Loại Nụ Trầm Hương - Các Loại Nụ Trầm Từ Thiên Nhiên Trầm hương được hình thành từ thân cây Dó Bầu một loài cây thường xuất hiện những khu vực rừng miền trung là loại thơm nhất ở Việt Nam. Khi cây bị tổn thương bởi các tác động của tự nhiên hoặc của con người thì tại khu vực vết thương sẽ tiết ra một loại chất dầu. 

Tùy theo thời gian hình thành và mức độ nhiễm dầu của gỗ mà những khối trầm sẽ có kích thước, hình dạng khác nhau. Trầm hương khi ngửi sống thì thường sẽ không thơm hoặc thơm rất ít. Nhưng khi được đốt lên thì lại mang một mùi hương vô cùng dễ chịu, thư thái.

Các Loại Nụ Trầm Hương

Hình ảnh các loại nụ trầm hương do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất
Các Loại Nụ Trầm Hương Thành phần Nhang Trầm Hương Nụ cao cấp gồm có bột trầm hương và keo bời lời, mùi mộc, giữ nguyên toàn bộ giá trị của trầm hương trong mình. Khi đốt Nụ Trầm Hương cao cấp, mùi thơm trầm mộc tỏa ra dễ chịu và thư thái.
Mùi Nhang Trầm Hương Nụ sẽ là mùi trầm nhẹ nhàng. Khói Nhang Trầm Hương tỏa ra vị mùi khói không bị khó chịu.

Nụ Trầm được sử dụng cùng thác khói. Khói nhang sau khi đốt sẽ tụ lại, tan chậm và chảy xuống như dòng thác, tạo điểm nhấn và mang đến cảm giác thư thái cho người dùng. Trầm nụ thường được sử dụng để giúp thư giãn, thiền định, tịnh tâm hay dùng trong lúc trà đạo, tiếp khách.

Các Loại Nụ Trầm Hương

Hình ảnh nụ trầm hương do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Các Loại Nụ Trầm Từ Thiên Nhiên Ngoài mục đích sử dụng để dâng lên bàn thờ ông bà, tổ tiên thì Trầm nụ còn dùng để tạo không gian ấm cúng cho ngôi nhà, mang đến sự gần gũi và thư giãn cho các thành viên sau một ngày căng thẳng.
Mang lại dưỡng khí giúp tăng năng lượng, tập trung tinh thần, giải tỏa stress vô cùng hiệu quả. Ngoài ra khi đốt nụ trầm hương trên thác khói sẽ tạo thành những tác phẩm phong thủy đầy nghệ thuật.

Ngoài ra, bạn cũng có thể căn cứ vào bao bì về các thông tin thương hiệu, hãng sản xuất cũng như bảng thành phần của nụ trầm hương. Việc lựa chọn những địa điểm mua hàng uy tín giúp cho bạn tránh khỏi tình trạng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Các Loại Nụ Trầm Hương

Hình ảnh nụ trầm thảo mộc và hương từ nhiều loại thảo mộc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Các Loại Nụ Trầm Hương - Các Loại Nụ Trầm Từ Thiên Nhiên còn có nụ trầm từ thảo mộc loại sản phẩm rất được lòng khách hàng, và sản phẩm này chỉ Hương Xưa Đức Thụ sản xuất. Bắc Hương Xưa loại sản phẩm này mang lai thương hiệu trầm hương nổi tiếng cho Hương Xưa Đức Thụ, hương được gia công, nghiền nhỏ thành bột. Sau đó, bột sẽ trộn đều với tỉ lệ nhất định của nhang sản xuất. Với công thức được truyền lại nhiều đời sẵn có ra được hương thơm nhẹ nhàng, làn khói ít, thơm xa và rất ấm cúng cho ngôi nhà quý khách và nơi tâm linh, không gây ảnh hưởng sức khỏe đến mọi người. 

Nguyên Liệu chính Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv được lựa trọn kỹ không tẩm hóa chất để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt nhà có phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Các loại nụ trầm hương không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: