Hương Xưa Đức Thụ

 - 

Hương sạch được làm từ 100% thảo dược trong thiên nhiên,và sự khác biệt mang đến cho người tiêu dùng với nguồn sạch bình an ''nhang sạch - không hóa chất - vì lợi ích cho sức khỏe cộng đồng...

Hình ảnh hộp hương sạch loại bắc hương xưa cao cấp được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hộp 50 Nén

Cao 38 cm

Cháy 1 giờ

Giá 85.000 nvd

Không chất bảo quản dễ ẩm mốc, quý khách vui lòng để nơi khô ráo.

Hình ảnh hương vòng thảo mộc và hương nén loại bắc hương xưa đặc biệt được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương vòng đỏ Bắc Hương Xưa Thảo Mộc

Hộp 10 vòng

cháy 22 đến 24 giờ tuy vào thời tiết hanh khô ẩm ướt

Giá 45.000 vnd

Không chất bảo quản dễ ẩm mốc, quý khách vui lòng để nơi khô ráo.

Hình ảnh hộp hương màu tím dùng để dâng Quan Hoàng Bẩy rất được mọi người ưa thích được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Bắc Hương Xưa cao cấp có 2 loại tăm, tăm đỏ dùng cho việc thờ cúng dâng hương nơi đền, chùa, miếu, phủ...

Loại tăm không màu dùng cho việc ngồi thiên, yoga, trà đạo, thẩm hương

Hộp 50 Nén

Cao 36 cm

Cháy 1 giờ

Giá 75.000 nvd

Không chất bảo quản dễ ẩm mốc, quý khách vui lòng để nơi khô ráo.

Hương Sạch, Nhang Sạch Từ Thảo Mộc Thiên Nhiên được pha trộn từng vị thuốc bắc cổ truyền, bởi bí quyết riêng của Hương Xưa Đức Thụ, Trải qua bao thăng trầm, nén hương thơm nhãn hiệu Hương Xưa Đức Thụ đã có được những phẩm chất mà ít cơ sở sản xuất nào sánh được.

Thành phần:  Hoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa Hồi..vv

  • Hương thơm nhẹ, thơm mát, thơm ngọt
  • Sử dụng trong phòng kín, chung cư
  • Khi đốt cháy rất it khói, không ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai, các bà già trẻ nhỏ

Sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ đã la tỏa hương thơm đến các điểm tín ngưỡng tâm linh. Chúng tôi đã vinh dự được làm bạn đồng hành với hơn 100 điểm bán lẻ, các đền chùa linh thiêng, hàng ngàn khách tin nhiệm trên cả nước Việt Nam, và cả quốc tế.  

 

Hình ảnh sản phẩm hương xưa đức thụ loại bắc hương xưa đặc biệt

Hộp 50 nén

Cao 38 cm

Cháy 1 giờ

Giá 38.000 vnd

Không chất bảo quản dễ ẩm mốc, quý khách vui lòng để nơi khô ráo.

Hương Nhang Vòng Từ Thảo Mộc Thiên Nhiên theo dân gian, việc xông thảo mộc thiên nhiên đúng cách mang lại nhiều hiệu quả, giảm mệt mỏi. Một số căn bệnh thông thường như cảm, ho, đau đầu nhẹ có thể tự điều trị mà không cần dùng thuốc. Các loại dược liệu dân gian có tinh dầu tạo tính sát khuẩn cao, tác động đến đường hô hấp sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái.

Hương Nhang Vòng Tự Nhiên được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ, từ 100% nguyên liệu thiên nhiên,  thơm mát ngửi sâu không có hóa chất. với công thức gia truyền cổ xưa tạo thành. Sản phẩm hương vòng được trọn lựa kĩ các thành phần để tạo ra vòng hương sạch, và có mùi thơm ngọt, thơm mát của các vị thuốc bắc được khách hàng sử dụng trên mọi miền tổ quốc. Hương vong Đức Thụ cháy 24h bề rộng 14cm hương nhang có mùi thơm ngọt mát dịu lan tỏa xa, khi sử dụng giúp tinh thần sảng khoái, làm giảm mệt mỏi, bớt căng thẳng.

 

Hình ảnh hộp hương vòng đặc biệt được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Vòng Đặc Biệt

Hộp 10 vòng

Thời gian cháy 22 đến 24h tùy theo thời tiết hanh khô ẩm ướt

Giá 68.0000d

Hương Nhang Vòng Từ Thảo Mộc Thiên Nhiên. Mùi thơm loại cao cấp thơm vị ngọt ngon hơn, có mùi thơm rất tuyệt vời nhiều vị thảo mộc thiên nhiên nhất, mùi thơm khác biệt nhất, mẫu mã đa dạng phù hợp cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng trên cả nước.

Hình ảnh hộp hương vòng cao cấp hộp màu xanh được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Vòng Cao Cấp

Hộp 10 vòng

Thời gian cháy 22 đến 24h tùy theo thời tiết hanh khô ẩm ướt

Giá 129.0000d

Hương Vòng Cao Cấp Từ Thiên Nhiên nguyên liệu làm hương chủ yếu là các loại thảo mộc như: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng ĐànThảo QuảRễ Hương BàiNhựa SauHoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa TrámXuyên KhungTiểu HồiTuyết TùngĐương QuyVỏ Quế QuanTrắc Bách DiệpSong Ly...

Nhưng mỗi cơ sở làm nghề lại có cách sáng tạo riêng để tạo ra mùi hương đặc trưng cho sản phẩm hương của mình. Hương Xưa Đức Thụ kết hợp với các loại thảo mộc tự nhiên cùng vời bí quyết từ xa xưa luôn gìn giữ hương thơm thanh mát, ngọt ngào, ấm cúng như ngày tết cổ truyền của người việt, hoàn toàn không sử dụng một chút hóa chất nào.

Ngay cả keo dùng để kết dính nguyên liệu tạo hình cho nén hương, vòng hương cũng được làm từ các nguyên liệu tự nhiên nhằm an toàn cho người sản xuất và người sử dụng”. Nghề làm hương liên quan đến thế giới tâm linh, nên cái tâm làm nghề không cho phép cẩu thả, làm gian dối kém chất lượng. Mỗi mẻ hương làm ra, người chủ phải cẩn thận đốt thử để kiểm tra độ bén lửa, độ cháy và mùi thơm của hương.

Từ xưa đến nay, nén hương vòng luôn là một trong những vật phẩm linh khí không thể thiếu trong tín ngưỡng thờ cúng của người Việt và là sợi dây nối giữa quá khứ với hiện tại.

Nén hương vòng được đốt lên, gửi gắm nhiều thông điệp của trần gian đối với đất trời, tổ tiên, ông bà của mình, nó cũng làm gia đình ấm áp, lòng người được thanh thản hơn. Vì thế, mỗi khi đi đền, chùa chỉ cần thắp 1 nén hương là đủ. Một nén hương gọi là tâm hương.

Tuy chỉ một nén nhưng nén tâm hương lại bao gồm ý nghĩa năm sắc hương: tự nhắc nhở mình hướng thiện để tâm luôn trong sáng; giữ cho lòng yên ổn không bị cái xấu ám ảnh; làm cho trí não luôn sáng suốt để thu nhận được những điều tốt đẹp, thiện lương; giúp ta vững tin phát triển năng lực, trí tuệ; giúp ta buông xả mọi ưu phiền cũng như những ham muốn tội lỗi. Hương xưa Đức Thụ đã, đang và sẽ góp phần giữ gìn, lưu truyền những giá trị văn hóa đâm đà phong vị truyền thống của dân tộc

Map chỉ dẫn đến shop Hương Xưa Đức Thụ:

Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: