Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Sạch Hữu Cơ

Hương Sạch Hữu Cơ
Sunday,
07/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Sạch Hữu Cơ - Nhang Sạch Hữu Cơ Hương Xưa Đức thụ

Cẩm nang

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Sạch Hữu Cơ - Nhang Sạch Hữu Cơ Hương Xưa Đức thụ là một nét văn hóa trong mỗi gia đình người Việt. Thuở xưa, cha ông ta đã biết dùng thảo dược cùng các vị thuốc tạo thành một nén hương thơm và hữu ích. Theo thời gian, nén hương đã dần bị công nghiệp hóa, trở nên vô cùng độc hại với đủ loại hóa chất và mùi tổng hợp.

Kể đến hương đốt để lại tàn trắng là dòng hương nhiều hóa chất nhất hiện nay, Lợi dụng tâm lí chuộng hương cuốn tàn, nhiều nhà sản xuất đã ngâm chân hương vào loại hóa chất độc hại có tên là Axit photphoric (H3PO4) nhằm giúp hương cuốn tàn rất đẹp trắng tinh, hay vàng ánh nhũ cháy rất nhiều khói.

Hương Sạch Hữu Cơ

Hình ảnh hương sạch hữu cơ cháy rất ít khói do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Sạch Hữu Cơ Trong thành phần hương liệu của Hương Xưa Đức Thụ do ông cha để lại công thức từ trăm năm trước, nay vẫn gìn giữ cùng với các hương thơm thảo mộc do thiên nhiên ban tặng. Tạo nên que hương thơm khác biệt đã trở thành đặc sản của Hương Xưa Đức Thụ, và đặc sản Hà Nội dành cho những khách hàng thập phương mua làm quà cho người thân, bạn bè.

Nguyên Liệu Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Hương Sạch Hữu Cơ

Hình ảnh hương vòng hữu cơ do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Sạch Hữu Cơ tại Hương Xưa Đức Thụ bạn sẽ tìm thấy nhang sạch từ thảo mộc hữu cơ và các chế phẩm khác từ thảo dược. Đặc biệt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được làm từ nguyên liệu an toàn cho sức khỏe. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với trải nghiệm mua hàng của mình.

Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Hương Sạch Hữu Cơ

Hình ảnh hương sạch hữu cơ được làm từ trầm hương do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Sạch Hữu Cơ - Nhang Sạch Hữu Cơ thường được dùng để thanh lọc không khí, điều trị bệnh về đường hô hấp. Theo thử nghiệm cho thấy các mẫu tinh dầu Trầm Hương có nhiều hợp chất hữu cơ, trong đó có nhiều hợp chất thơm được dùng để chế biến mỹ phẩm cao cấp. Nhang nụ Trầm Hương thực chất cũng là Trầm Hương nhưng nó được chế tác từ bột gỗ Trầm Hương xay mịn.

Hương sạch hữu cơ từ gỗ Trầm Hương được xay nhuyễn sẽ được kết hợp với keo của một loại cây tự nhiên mà tạo thành một hỗ hợp có độ kết dính vừa đủ để tạo thành hình. Sau đó người ta sẽ nắn tạo thành hình chóp trụ, nón hoặc là búp sen,… tùy vào thẩm mỹ của mỗi người. Tuy có nhiều hình dáng khác nhau nhưng những dạng này của trầm được gọi chung là Nhang nụ Trầm Hương và thường được dùng trong thiền định, xông nhà hoặc yoga.,...

Hương sạch hữu cơ không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

 

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: