Hương Sạch Thiên Nhiên

Hương Sạch Thiên Nhiên
Tuesday,
25/05/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cẩm nang

Hương sạch Thiên Nhiên - Nhang Hương Sạch Tự Nhiên

Hương Xưa Đức Thụ

Hương sạch Thiên Nhiên - Nhang Hương Sạch Tự Nhiên. Ở Việt Nam, hương nhang được xem là một sản phẩm tinh thần rất quen thuộc trong nhiều gia đình. Theo phong tục của người Việt vào mỗi dịp lễ, tết con cháu sẽ thờ cúng tổ tiên để bày tỏ lòng thành kính biết ơn và nén nhang là một phần quan trọng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên.

Để lựa trọn hương nhang sạch thiên nhiên, các loại nguyên liệu thiên nhiên này được sử dụng trong các vị thuốc bắc hoặc ẩm thực, Đức thụ sản xuất ra sản phẩm hương nhang sạch, thường trộn các loại nguyên liệu lại với nhau theo một tỷ lệ nhất định để tạo ra sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ có hương thơm của ngày tết xưa đặc trưng riêng, và khác hẳn với thị trường hương nhang việt nam.

Hình ảnh những vị thảo mộc thuốc bắc tạo thành nén hương đặc trưng bởi Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Hương Sạch Tự Nhiên. Đức Thụ bắt nguồn từ nhiều đời làm hương nhang tại làng nghề làm hương có lịch sử lâu đời ở Việt Nam, chính là làng hương Cao Thôn không giống bất cứ loại hương được sản xuất ở đâu. Gửi gắm vào mỗi nén hương nhỏ bé, giản dị, mộc mạc là sự tỉ mỉ, tâm huyết của người thợ cùng bí quyết pha trộn nguyên liệu độc đáo.

Điều đặc biệt ở hương Cao Thôn là dù cùng được tạo nên từ 36 vị thuốc Bắc nhưng mỗi gia đình hay dòng họ lại có một cách pha trộn, bài thuốc khác nhau, tạo nên hương thơm đặc trưng, là thương hiệu riêng của mỗi nhà sản xuất. Vì vậy, với người Cao Thôn, chỉ cần ngửi hương là có thể đọc ngay được tên nhà sản xuất.

Hình ảnh những vi thuốc bắc trong Hương Xưa Đức Thụ đặc biệt có vị đinh hương, quế chi, nhục đậu...

Hương sạch Thiên Nhiên. Đức thụ vô cùng tự hào bởi làn hương ngát thơm hội tụ tinh hoa nghề quý của cha ông, tâm huyết của người thợ, tấm lòng tôn kính đất trời, tấm lòng hiếu nghĩa của con cháu người Việt Nam đối với ông bà, tổ tiên và người đã khuất, bao đời nay vẫn được gìn giữ hương vi thơm của ngày tết cổ truyền, lan tỏa trong tâm thức người Việt.

Hình ảnh nhưng vị thuốc bắc đươc sản xuất trong Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Hương Sạch Tự NhiênNhang sạch hay nhang thảo mộc là loại nhang được sản xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên. Hiện nay cơ sở sản xuất nhang sạch Đức Thụ ở Việt Nam, đã sản xuất ra loại hương cao cấp và dành riêng cho nhưng người khó tính đó là Hương Thiền. Chính vì nhưng người hay thiền và tụng kinh họ mới khắt khe khi trọn lựa một sản phẩm để họ theo lâu dài.

Hương thiền Đức Thụ khi cháy lan tỏa làn khói nhẹ nhàng, phảng phất cháy rất it khói, lan tỏa rất xa không gây khó chịu cho người sử dụng ngồi thiền, và tụng kinh hàng ngày.

Thành phần: Máy ép, Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng ĐànThảo QuảRễ Hương BàiNhựa SauHoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa TrámXuyên KhungTiểu HồiTuyết TùngĐương QuyVỏ Quế QuanTrắc Bách DiệpSong Ly.

Hình ảnh hộp hương và nén hương đước sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương sạch Thiên Nhiên - Nhang Hương Sạch Tự Nhiên. Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Hinh ảnh được nghi lại bằng camera thường từ sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ cháy rất it khói.

Map chỉ dẫn đến địa chỉ Hương Xưa Đức Thụ:

Hương Xưa Đức Thụ không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong Chia sẻ kiến thức và được gắn thẻ Điểm đến văn hóa tâm linhđịa điểm văn hóa tâm linh.

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Đàn Hương - Nhang Đàn Hương - Nhang Cao Cấp Đức Thụ.

Đền Hùng - Lễ Hội Đền Hùng - Giỗ Tổ Hùng Vương Phú Thọ.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: