Hương Vòng (Nhang Vòng)

Hương Vòng (Nhang Vòng)
Saturday,
13/03/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cẩm nang

Hương vòng (nhang vòng) Hương Nhang Vòng - Nhang Khoang.

Hương Xưa Đức Thụ

Hương vòng (nhang vòng) Hương Nhang Vòng - Nhang Khoang. Hương đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người châu Á, thường được sử dụng trong ngày rằm, ngày lễ, tết. Loại hương (nhang vòng) được nhiều người Việt cũng như Á Đông ưa thích nhất.

Hương vòng loai hương rất khó làm đó là "Hương Vòng - Nhang vòng" loại sản phẩm này pha trộn tỉ la keo dây ( vỏ bời lời ) rất nhiều, nếu không có tỉ lệ pha trộn chuẩn mức sẽ rất dễ tắt vòng hương, hương tắt là điều cấm kị nhất của nhà sản xuất. Hương vòng thường được dùng cho các ngày lễ tết trong những ngày lễ hội lớn, các nghệ nhân còn làm loại hương vòng siêu khổng lồ đốt cháy cả tháng, không như các loại hương vòng phổ thông bán trên thị trường cho khách hàng 1 vòng chỉ 1 ngày và 3 ngày cao nhất cũng chi 15 ngày.

Hình ảnh hương nhang vòng được phát triển bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương vòng xưa (Cao cấp) được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ, từ 100% nguyên liệu thiên nhiên,  thơm mát ngửi sâu không có hóa chất. với công thức gia truyền cổ xưa tạo thành. Sản phẩm hương vòng được trọn lựa kĩ các thành phần để tạo ra vòng hương sạch, và có mùi thơm ngọt của các vị thuốc bắc được khách hàng sử dụng trên mọi miền tổ quốc. Hương Nhang Vòng cháy 24h bề rộng 14cm hương nhang có mùi thơm ngọt mát dịu lan tỏa xa, khi sử dụng giúp tinh thần sảng khoái, làm giảm mệt mỏi, bớt căng thẳng.

Hương Xưa Đức Thụ : sản phẩm hương vòng 1 ngày.

Nhang Vòng Hương Nhang Vòng Xưa ( Cao Cấp ) do Đức Thụ sản xuất, nhiều vòng thời gian cháy lâu, sử dụng các điểm văn hóa tâm linh như : “Đền, Chùa, Miếu, Phủ …” để việc thờ cúng dâng lễ không bị giãn đoạn. Hương vòng còn được sử dụng cho việc thờ cúng gia tiên, lễ tết, ngày dằm. giúp cho gia chủ xua tan tà khí kéo vượng khí trong căn nhà, làm ăn thịnh vượng.

Hương Vòng Hộp sản phẩm bao bì Hương Xưa Đức Thụ được thiết kế Công phu, tư rất lâu hình ảnh ông thọ và con nai được một họa sĩ vẽ bằng tay để làm hình ảnh thương hiệu sản phẩm, ý nghĩa là chúc cho quý khách hàng có sự bền vững, trường thọ, thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống.

Chi tiết sản phẩm Hương Vòng Đủ 1 Ngày: Hộp: 10 vòng - Đường kính: 14cm - Nguyên liệu chính : thuốc bắc nói không với hóa chất - Hộp: 10 vòng - Giá: 68.000đ

Thành phần: khuôn ép, Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng ĐànThảo QuảRễ Hương BàiNhựa SauHoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa TrámXuyên KhungTiểu HồiTuyết TùngĐương QuyVỏ Quế QuanTrắc Bách DiệpSong Ly.

Hình ảnh hương vòng cao cấp được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Khoang "Đức Thụ" cũng là dòng sản phẩm nhang hương được nhiều người chọn lựa sử dụng hiện nay. Dòng sản phẩm hương này được sản xuất dựa trên sự kết hợp của cách tạo hương truyền thống và hiện đại. Nhất điểm của sự kết hợp này chính là sự xuất hiện của dòng Hương Xưa Đức Thụ đảm bảo tuyệt đối về thời gian sử dụng và mùi hương trầm thanh lặng mà sản phẩm sở hữu. Chính vì vậy Hương Đức Thụ được nhiều người lựa chọn hơn so với các loại nhang khác.

Về cả mặt tâm linh và mặt sức khỏe, sản phẩm tạo giá trị nhấn điểm đặc biệt giúp cho bất cứ người tiêu dùng nào khi sử dụng cũng cảm thấy hài lòng khi quyết định chọn lựa sử dụng. Đây có thể nói là dòng hương vòng được sử dụng phổ biến nhất trong các gia đình Việt mỗi dịp lễ Tết năm mới

Hình ảnh hương vòng hộp màu đỏ được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương vòng (nhang vòng) Hương Nhang Vòng - Nhang Khoang. Hiệu Đức Thụ được trọn lựa kĩ các thành phần để tạo ra vòng hương sạch và có mùi thơm ngọt của các vị thuốc bắc, được khách hàng sử dụng trên mọi miền tổ quốc. Hương nhang vòng an toàn được làm từ thảo mộc hương thơm nhẹ nhàng, thanh thoát và sâu lắng, cháy đều và lâu hơn. Còn hương bằng mùn cưa tẩm hóa chất mùi thơm xực nức, khói gây cảm giác cay mắt và khó chịu cho người sử dụngHương vòng cháy 24h bề rộng 14cm hương nhang thơm ngọt mát dịu lan tỏa xa khi sử dụng giúp tinh thần sảng khoái, làm giảm mệt mỏi, bớt căng thẳng.

Chi tiết sản phẩm Hương Vòng Đủ 1 Ngày: Hộp: 10 vòng - Đường kính: 14cm - Nguyên liệu chính : thuốc bắc nói không với hóa chất - Hộp: 10 vòng - Giá: 45.000đ

Map chỉ dẫn đến địa chỉ Hương Xưa Đức Thụ - Hương Nhang Sạch Cổ Truyền

Mục này được đăng trong Chia sẻ kiến thức và được gắn thẻ Điểm đến văn hóa tâm linhđịa điểm văn hóa tâm linh.

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Chùa Chuông - Chùa Chuông Hưng Yên - Chùa Chuông Phố Hiến

Đền Bà Chúa Vức - Bà Chúa Vực - Linh Thiêng Phố Hiến.

Bình luận:
binh-luan

the anh

17/03/2021

huong vong ben duc thu rat thom nhe:)

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: