Hương Vòng - Nhang Vòng - Hương Nhang Vòng ( Cao Cấp ).

Hương Vòng (Nhang Vòng) được sản xuất từ Hương Xưa Đức Thụ cổ truyền cùng với bài thuốc có hàng trăm năm do ông cha để lại. Dòng sản phẩm hương (nhang) từ các vị thảo mộc thiên nhiên kết hợp, hương vòng được làm ra từ các nghệ nhân khóe léo, cùng thiết bị máy móc hiện đại. Hương vòng có dạng hình tròn được chằng vời 3 sợi chỉ để mùa nồm không bị chảy xuống, ngoài ra đây cũng là dòng sản phẩm hương nhang có thời gian cháy lâu nhất, hươngvòng đức thụ lan tỏa xa và mùi thơm dễ chịu, hương nhang vòng cũng là sản phẩm không thể thiếu của người Việt Nam.

Sản phẩm hương vòng được làm ra cùng với các vị thảo mộc thuốc bắc như:Thành phần: khuôn ép, Vỏ cây Bời LờiCam ThảoBồ KếtHoàng ĐànThảo QuảRễ Hương BàiNhựa SauHoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa TrámXuyên KhungTiểu HồiTuyết TùngĐương QuyVỏ Quế QuanTrắc Bách DiệpSong Ly

Hương Vòng, Nhang Vòng Đức Thụ Hương vòng cao cấp Đức Thụ có thời gian cháy liên tục tới 24h, đảm bảo khi cháy không bị tắt , thích hợp dùng để: Dùng để thắp, cúng dâng, lễ Phật.

Hương Vòng 3 Ngày

38.000₫
45.000₫

Hương Vòng Cao Cấp

68.000₫
80.000₫
Bộ lọc
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: