Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

In Hộp Nhang Hương

In Hộp Nhang Hương
Wednesday,
03/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

In Hộp Nhang Hương - In Hộp Hương Các Loại Mẫu Mã Đa Dạng

 

Cẩm nang

Hương Xưa Đức Thụ

In Hộp Nhang Hương - In Hộp Hương Các Loại đều được cung cấp bởi Hương Xưa Đức Thụ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong in hộp cứng các loại hộp cứng mỹ phẩm, hộp đựng trang sức, hộp đựng trà, bánh kẹo, rượu, hộp đựng đồng hồ… đầy đủ các loại đảm bảo chất lượng, màu sắc rõ nét. Chúng tôi nhận in ngay cả số lượng ít.

không những có tác dụng làm tăng thêm thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu, với thiết kế đa dạng trong ngành in hộp nhang hương, chung tôi được nhiều cơ sở sản xuất hương nhang ủng hộ.

In Hộp Nhang Hương

Hình ảnh thiết kế in hộp nhang hương do Hương Xưa Đức Thụ

In Hộp Nhang Hương là một trong những phương thức kinh doanh hiệu quả, theo thống kê bao bì sản phẩm đẹp, bắt mắt đã chiếm đến 30% tỉ lệ mua hàng của khách hàng. Bên cạnh thiết kế vỏ hộp làm sao cho sống động thể hiện được thương hiệu của từng sản phẩm thì chất lượng làm nên vỏ hộp cũng là vấn đề. Trong ngành thực phẩm đòi hỏi chất lượng giấy phải cao cấp, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chính vì vậy chúng tôi đã lựa chọn chất liệu in hộp giấy tốt nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất cho mọi khách hàng. Thông thường chất lượng làm hộp giấy thực phẩm là chất liệu giấy Couches, duplex, Ivory, Giấy mỹ thuật, …

In Hộp Nhang Hương

Hình ảnh mẫu in hộp nhang hương được thiết kế miễn phí của khách hàng Hương Xưa Đức Thụ

In Hộp Hương Các Loại với giá rẻ và chất lượng bởi uy tín lên hàng đầu chúng tôi in các loại team nhãn và bao bì cho quý khách hàng gần xa, Chất lượng in hộp giấy sắc nét, trung thực, chất lượng hình ảnh cao. Màu sắc in trên thành phẩm có tuổi thọ lâu bền Không nhòe, lem mực khi in

In ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám). Bản in có tuổi thọ lâu hơn vì không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in. Việc chế tạo các bản in dễ dàng , nhanh chóng trong thời gian ngắn. Thời gian in rất nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu in số lượng lớn Rẻ hơn khi in ấn với số lượng lớn. Khả năng điều chỉnh mực trong in ấn giúp tiết kiệm chi phí về mực in.

In Hộp Nhang Hương

Hình ảnh thiết kế team hương cho khách hang Hương Xưa Đức Thụ

In Hộp Nhang Hương - In Hộp Hương Các Loại Ngày nay do nhang trầm hương đang có chỗ đứng của mình trên thị trường nên nhang trầm đang được sản xuất khá nhiều, để cạnh tranh được với những nhà sản xuất khác thì hộp đựng nhang phải thật đẹp, thu hút khách hàng.

Bạn đang tìm địa chỉ In hộp nhang giá rẻ tại Hà Nội thì đừng ngần ngại alo tới in cho làng nghề Hương Xưa Đức Thụ 

In ấn Hương Xưa Đức Thụ chuyên  sản xuất các loại hộp đựng nhang , in hộp hương, in hộp nhang nhiều mẫu đẹp và tiện dụng nhất, in hộp giấy cao cấp mẫu đẹp và tinh tế cho các sản phẩm cao cấp.

Hộp ivory 300 với 1500 hộp kích thước 43 x 6 x 2 cm chúng tôi có thế ghép thành 2 mẫu số lượng 3000 hộp với giá rẻ nhất là 2.700 đồng 1 hộp, miễn phí thiết kế. Các kích thước theo yêu câu và chất liệu giấy sẽ thay đổi giá, quý khách hãy yên tâm khi đến với Hương Xưa Đức Thụ uy tin đảm bảo về giá và chất lượng.

Nếu quý khách lần đầu đi in chưa biết nên sử dụng chất liệu nào cho phù hợp hãy vui lòng liên hệ 0934108668 Mr Tạ Gia Phong

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: