Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Mỏ Quạ

Mỏ Quạ
Wednesday,
28/10/2020
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Mỏ Quạ nguyên liệu thảo mộc trong sản xuất Hương Nhang Sạch

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ

Cây còn có tên gọi là Hoàng lồ, Vàng lồ, Cây bướm, Sọng vàng, Gai vàng lồ, Gai mang, Móc câu. Tên khoa học là Cudrania tricuspidata (Carr.) Bur., thuộc họ Dâu tằm (Moraceae). Loài cây này được phân bổ chủ yếu tại các nước có khí hậu nhiệt đới như: Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Úc …môi trường sống bản địa của loài cây này là: rừng mưa nguyên sinh và rừng dọc bờ biển.

Nó thường mọc cheo leo trên sườn đồi núi ở độ cao khoảng hơn 1000 mét, cây trưởng thành ra quả vào tháng 11 hàng năm.Mỏ quạ là loại cây hoang dại được dùng làm thuốc với nhiều công dụng như chữa lành vết thương phần mềm, ung độc, chữa co giật, ho khạc ra đờm máu, lao phổi. Nhũng thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.

Là nguyên liệu truyền thống trong sản xuất hương sạch tại Việt Nam, Song Ly To thường được người làm nghề gọi là Mỏ Quạ. Nó có vị đắng,khi kết hợp với nhiều thảo mộc trong hương tạo thành mùi thơm mát nhẹ.

Song Ly To là Mỏ Quạ là nguyên liệu thảo mộc trong sản xuất hương nhang truyền thống Việt Nam.

Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

 

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ"chuyên cung cấp các sản phẩm hương nhang sạch , Đức Thụ muốn học hỏi và phát triển đưa các thảo mộc thiên nhiên vào kết hợp với hương nhang ,để có được mùi thơm khác biệt trong các sản phẩm hương nhang Việt Nam , chúng tôi còn tìm hiểu phong tục tín ngưỡng tâm linh truyền thống.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: