Mua Hương - Mua Hương Nhang

Mua Hương - Mua Hương Nhang
Saturday,
17/04/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cẩm nang

Mua Hương - Mua Nhang Hương - Đảm Bảo Tại Đức Thụ

Hương Xưa Đức Thụ

Mua Hương - Mua Nhang Hương. Nhang sạch hay nhang thảo mộc là loại nhang được sản xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên. Hiện nay các cơ sở sản xuất nhang sạch ở Việt Nam đã sản xuất được khá nhiều các loại hương khi gửi có mùi dễ chịu và tốt cho sức khỏe như Trầm Hương, Quế Hương, Đại Hồi, Đàn Hương, Hương tổng hợp từ tự nhiên nhiều vị thuốc bắc.

Thành phần: Máy ép, Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng ĐànThảo QuảRễ Hương BàiNhựa SauHoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa TrámXuyên KhungTiểu HồiTuyết TùngĐương QuyVỏ Quế QuanTrắc Bách DiệpSong Ly.

Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Hình ảnh hương nhang sạch thảo mộc Hoàng Đàn dùng cho nhà chung cư bởi Hương Xưa Đức Thụ.

Mua Nhang Hương. Đức Thụ, thương hiệu hương nhang sạch được thừa kế gia truyền cha ông để lại. Khởi đầu ở một con phố nhỏ ở Âu Cơ, Đức Thụ bắt đầu gây dựng bởi lòng nhiệt huyết tuổi trẻ. Ôm mình trong hoài bão thay đổi xu hướng sản xuất hương nhang Việt Nam. Bằng đam mê với Hương Nhang Sạch bằng những cố gắng bền bỉ trong từng giây phútHương Xưa Đức Thụ thay đổi tư duy khách hàng. Trở thành thương hiệu Việt Nam bảo đảm chất lượng nhất trong thị phần hương nhang sạch. Là thương hiệu uy tín về các sản phẩm hương Nhang.

Điều đặc biệt ở hương Cao Thôn là dù cùng được tạo nên từ 36 vị thuốc Bắc nhưng mỗi gia đình hay dòng họ lại có một cách pha trộn, bài thuốc khác nhau, tạo nên hương thơm đặc trưng, là thương hiệu riêng của mỗi nhà sản xuất. Vì vậy, với người Cao Thôn, chỉ cần ngửi hương là có thể đọc ngay được tên nhà sản xuất. Xưa có câu hương ngửi xa hoa gửi gần la ví nhưng bậc tuyền bối giỏi trong làng nghề hương thuốc bắc Cao Thôn.

Nghệ nhân làm ra đước nen hương khi đốt lên lan tỏa phải thật xa, mùi thơm ngọt, hương thơm mát rịu. Có được công thức như vậy rất quý, hiên nay những người làm hương một số người còn giữ lại được và lưu chuyền cho các con cháu trong làng nghê.

Hình ảnh hương vòng khoanh thảo mộc từ thuốc bắc được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ.

Mua Hương. Vòng do Đức Thụ sản xuất, nhiều vòng thời gian cháy lâu, sử dụng các điểm tâm linh như : “Đền, Chùa, Miếu, Phủ …” để việc thờ cúng dâng lễ không bị giãn đoạn. Hương Vòng - Hương Nhang Vòng còn được sử dụng cho việc thờ cúng gia tiên, lễ tết, ngày dằm. giúp cho gia chủ xua tan tà khí kéo vượng khí trong căn nhà, làm ăn thịnh vượng.

Hương Xưa Đức Thụ dành cho nhà chung cư, phòng kín điều hòa. Ngoài ra hương vòng còn là vật phẩm không thể thiếu của người dân Hà Nội khi dâng hương các nơi tín ngưỡng tôn giáo, văn hóa tâm linh như: Đền, Chùa, Miếu, Phủ …

Hinh ảnh được nghi lại bằng camera thường từ sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ cháy rất it khói.

Map chỉ dẫn đến địa chỉ Hương Xưa Đức Thụ:

Mua Hương - Mua Nhang Hương, không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong Chia sẻ kiến thức và được gắn thẻ Điểm đến văn hóa tâm linhđịa điểm văn hóa tâm linh.

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Đàn Hương - Nhang Đàn Hương - Nhang Cao Cấp Đức Thụ.

Hương Khoanh Vòng Sạch - Nhang Khoanh Sạch Thảo Mộc.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: