Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nhang Hương Cao Cấp

Nhang Hương Cao Cấp
Monday,
20/02/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nhang Hương Cao Cấp - Hương Xưa Đức Thụ

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Cao Cấp - Nhang Hương Cao Cấp gồm những sản phẩm được làm từ nguyên liệu thiên nhiên được trồng ở các vùng miền Việt Nam và đông á có mùi thơm đặc biệt, nhang cao cấp với sự khác biệt cùng công thức gia truyền của thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ tạo thành mùi thơm đặc trưng riêng.

Nguyên liệu: Một số thảo dược có mùi thơm bao gồm: Cam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Hình ảnh sản phẩm hương sạch cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ  sản xuất

Hương Cao Cấp Hộp Nhang hương Cao Cấp màu xanh đặc trưng - Hương thơm tự nhiên không hóa chất an toàn sức khỏe hộp 50 que cùng với cái tên được đặt riêng cho sản phẩm (Bắc Hương Xưa Cổ Truyền)

Thời gian cháy: 60 Phút

Chiều cao: 38. cm

Hộp rộng: 6 cm

Bề dầy: 2 cm

Giá: 85.000 Vnd Xem Thêm

Hương nhang cao cấp từ lâu đã được xem như một nét đẹp trong đời sống tâm linh của người dân Việt Nam. Thắp một nén hương, chắp tay thành kính trước làn khói phảng phất mùi hương dịu ấm và thanh khiết giống như gửi gắm trái tim, ước nguyện tốt lành tới thần linh. Là biết tu thân, biết răn mình, biết hướng thiện dù là Phật giáo, Ấn Độ giáo hay Hồi giáo.

Hương Nhang xoa dịu và làm mới tâm hồn trong từng khoảnh khắc khi làn khói tan vào hư vô. Đó chính là những điều tuyệt vời mà nhang hương có thể đem đến cho bạn.

Hình ảnh hương vòng xưa cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Hương Cao Cấp Nhang vòng cao cấp 24h dùng để cúng dường Tam Bảo, thắp lên bàn thờ gia tiên, cho các chư vị thánh thần vào dịp lễ , tết,đám...

Hương vòng cao cấp khi ngửi có cảm giác cang muốn ngửi và hít sâu đến tận bụng, đặc biệt nhất là sản phẩm cháy ít khói hương thơm nhẹ, mát ngọt và ấm cúng. Hương Xưa Đức Thụ là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng, chúng tôi có trách nhiêm với khách hàng, và tự tin với sản phẩm này.

Hộp 10 vòng

Cháy 1 ngày

Hộp Rộng 14 cm

Dầy 4,5 cm

Giá: 129.000 Xem Thêm

Hộp sản phẩm bao bì Hương Xưa Đức Thụ được thiết kế Công phu, tư rất lâu hình ảnh ông thọ và con nai được một họa sĩ vẽ bằng tay để làm hình ảnh thương hiệu sản phẩm, ý nghĩa là chúc cho quý khách hàng có sự bền vững, trường thọ, thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống.

Hình ảnh nhang trầm hương cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Cao Cấp (nhang trầm) là sản phẩm không thể thiếu trong nghề làm hương hiện nay, trầm hương thiên nhiên từ cây gió bầu đổ bệnh mục nát tạo ra tinh dầu trầm, từ đó được khai thác và xay thành bột cùng với keo kết dính chế tác thành nụ hương, que hương, vòng hương.

Chúng tôi có các sản phẩm trầm hương tự nhiên đảm bảo và tin dùng. với những cây nhang được làm từ trầm hương từ thiên nhiên. Hương Xưa Đức Thụ là điểm đến tin cậy cho mọi khách hang, sản phẩm nhang trầm hương quyến rũ làm hài lòng quý khách trong nước và bạn bè quốc tế.

Hộp cao 30 cm, dày 2 cm, rộng 6 cm

30 phút sau khi đốt

Đốt ít khói hơn

Lưu hương lâu

Hộp: 150g

Giá: 150.000 Vnd Xem Thêm

Hình ảnh nụ hương cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Cao Cấp - Nhang Hương Cao Cấp Nụ hương cao cấp là sản phẩm được ưa thích nhất hiện nay với hương thơm ngọt dịu của dòng sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ mùi hương có vị ngọt nhẹ, thoang thoảng lưu hương trong phòng.

Nụ hương cao cấp ngày nay, thưởng thức mùi thơm từ thảo mộc khi nụ nhang được đốt lên là phương tiện hữu hiệu cho tâm hồn thư thái, nhẹ nhàng, an định, thường được sử dụng khi uống trà, khi làm việc, khi xoa bóp... Thưởng thức nhang nụ từ thảo mộc thiên nhiên có thể coi là một phần của liệu pháp mùi hương.

Hộp đựng: 20 Nụ

Thời gian cháy: 25 Phút đến 35 phút

Chiều cao: 6 cm

Rộng: 3 cm

1 hộp 100g

Giá: 99.000 Vnd Nụ Hương Thảo Mộc Xem Thêm

Giá: 150.000 Vnd, 350.000 Vnd, 500.000 Vnd với 40 Nụ Trầm Hương Cao Cấp Xem Thêm

Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Map chỉ dẫn đến của hàng Hương Xưa Đức Thụ:

Hương Nhang Cao Cấp không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Mua Nhang - Mua Hương - Tìm Hiểu Kỹ Trước Khi Mua Hương.

Mua Trầm Hương - Mua Nhang Trầm Hương - Ở Đâu Uy Tín.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: