Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nhang khoanh

Nhang khoanh
Saturday,
17/04/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nhang Khoanh - Hương Khoanh Vòng - Nhang Khoanh Vòng

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Khoanh thành từng vòng xoáy trôn ốc làm bằng trầm, hoạc các nguyên liệu thảo mộc tạo thành xạ hương hay nhựa thơm, để đốt trong khi thờ cúng. Hương Vòng (Nhang Khoanh) là một dòng hương nhang thảo mộc cổ truyền của người Châu Á trong đó có Việt Nam dùng để đốt trong khi thờ cúng.

Nguyên Liệu Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa Ngâu, Bạch chỉ, Ngọc Quả, Bách Xanh, Đinh Tử Hương, Kim Bồn Thảo, Tuyết Tùng, Trắc Bá Diệp, Mã Hàm CungSa Khương, Hương Bài, Bát Giác Hồi Hương, ...vv

Nhang Khoanh Vòng dòng sản phẩm hương (nhang) này có dạng khoanh tròn thành từng vòng xoáy trôn ốc, các tầng hương được nối tiếp với nhau bằng sợi chỉ đỏ, để tạo nên hình tháp khi cắm lên trụ hương. Hình tròn của hương nhang, tượng trưng cho sự đầy đủ sung túc, ngoài ra đây cũng là dòng sản phẩm hương nhang có thời gian cháy lâu nhất, nên xét trên yếu tố phong thủy thì có ý nghĩa là: “đầy đủ, sung túc, dài lâu”.

Hình ảnh hương khoanh tròn nhiều vòng được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Khoanh (24 giờ) – đặc biệt do Đức Thụ sản xuất, thường được sử dụng nhiều tại các địa điểm tín ngưỡng tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ để không gian tâm linh thêm phần long trọng và việc hương khói không bị gián đoạn. Ngoài ra sản phẩm được dùng rộng rãi tại nhiều gia đình Việt Nam trong việc thờ cúng vào các dịp lễ tết giỗ chạp, xông hương nhà cửa, xua đuổi tà khí, tụ vượng khí, gia tăng tài lộc.

Hình ảnh hương khoanh thảo mộc thuốc bắc được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ.

Hương Khoanh Vòng Được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ, từ 100% nguyên liệu thiên nhiên,  thơm mát ngửi sâu không có hóa chất. với công thức gia truyền cổ xưa tạo thành. Sản phẩm hương vòng được trọn lựa kĩ các thành phần để tạo ra vòng hương sạch và có mùi thơm ngọt của các vị thuốc bắc được khách hàng sử dụng trên mọi miền tổ quốc. Hương vòng cháy 24h bề rộng 14cm hương nhang thơm ngọt mát dịu lan tỏa xa khi sử dụng giúp tinh thần sảng khoái, làm giảm mệt mỏi, bớt căng thẳng.

Hình ảnh hương khoanh vòng cháy it khói bởi Hương Xưa Đức Thụ.

Nhang Khoanh - Hương Khoanh Vòng - Nhang Khoanh Vòng hộp sản phẩm bao bì nhang khoanh Đức Thụ được thiết kế Công phu, tư rất lâu hình ảnh ông thọ và con nai được một họa sĩ vẽ bằng tay để làm hình ảnh thương hiệu sản phẩm, ý nghĩa là chúc cho quý khách hàng có sự bền vững, trường thọ, thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống.

Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Map chỉ dẫn đến thương hiệu uy tin bậc nhất Việt Nam Hương Xưa Đức Thụ:

Nhang Khoanh - Hương Khoanh Vòng - Nhang Khoanh Thảo Mộc. Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Hương Sạch ít Khói - Nhang Hương Sạch Cháy Ít Khói..

Nhang Sạch Cho Chung Cư - Hương Sạch Cho Nhà Chung Cư.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: