Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nhang Trầm Hương Hà Nội

Nhang Trầm Hương Hà Nội
Thursday,
06/04/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cẩm nang

Nhang Trầm Hương Hà Nội - Trầm Hương Hà Nội

Hương Xưa Đức Thụ

Trầm Hương Hà Nội - Nhang Trầm Hương Hà Nội Hương Xưa Đức Thụ Sản xuất, phân phối sỉ & lẻ các sản phẩm: Nhang trầm sạch cao cấp (nhang không tăm, nhang nụ, nhang khoanh), chuỗi hạt trầm hương tự nhiên, tượng Phật trầm hương, trầm hương cảnh, trầm hương sánh, trầm hương miếng, trầm vụn xông nhà, bột trầm hương nguyên chất 100%, tinh dầu trầm hương và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ sử dụng cho trầm hương.

Trầm Hương món quà này không chỉ thể hiện tấm lòng thành kính với người được tặng mà còn là món quà ý nghĩa ngày Tết, mang tới mùi hương trầm thanh khiết thoang thoảng.

Hình ảnh nhang trầm hương không tăm do Hương Xưa Đức Thụ sản Xuất

Trầm Hương Hà Nội Nhang trầm không tăm được sản xuất từ bột Trầm Hương, kết dính bằng keo của cây bời lời mà không có sự pha trộn của bất kỳ một thành phần hoá chất nào khác. Loại nhang này hoàn toàn nguyên chất từ 100% từ thiên nhiên kết thành dạng que, không có tăm Tre bên trong, Cũng có 2 loại Phổ thông và Cao cấp, Nhang Trầm Hương không tăm dài 20cm chủ yếu để thưởng thức thư giãn, yoga, thiền định, trà đạo…

Khi châm đốt nhang, người dùng sẽ cảm nhận được một mùi hương thơm dịu, tinh khiết mang đặc trưng của trầm: thanh tịnh, sạch tự nhiên, đảm bảo cho sức khỏe con người, không có mùi khét hay tạo khói như nhang trầm có tăm tre. Mọi người có thể được thưởng thức trọn mùi hương thơm ngọt, tinh tế của hương trầm thuần túy, không lẫn thêm bất cứ mùi nào khác. Một que nhang có thể cháy được khoảng 30 phút.

Hình ảnh Nụ trầm hương do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Trầm Hương Hà Nội Trầm nụ, nhang nụ trầm hương của Hương Xưa Đức Thụ luôn nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng vì trầm nụ có chất lượng và nguyên chất 100%.

Trong y học, trầm hương được chứng minh có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Trong tinh dầu trầm hương có nhiều chất chống oxy hóa và kháng viêm. Do vậy mà bên cạnh sử dụng trong đời sống hằng ngày, trầm hương còn là thành phần điều chế nhiều loại thuốc thuốc khác nhau.

Tinh dầu trầm còn có tác dụng an thần rất tốt. Vậy nên việc sử dụng nụ trầm thường xuyên trong không gian sống, làm việc ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ mang lại cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng nó còn giúp đầu óc minh mẫn, tập trung hơn. Hơn nữa, tinh dầu trầm còn giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu giấc.

Hình ảnh nhang trầm hương que do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Trầm Hương Hà Nội ngoài trầm ra chúng tôi có công thức làm hương thảo mộc nhiều đời nayBắc Hương Xưa (Cao Cấp) chất lượng tốt nhất được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ, sản phẩm với các vị thuốc bắc hảo hạng được pha chế rất công phu. Hương Bắc Cao Cấp từ 100% thảo mộc tự nhiên, thơm mát ngửi sâu không có hóa chất.

Với công thức gia truyền cổ xưa tạo thành, sản phẩm hương nhang từ thuốc bắc được trọn lựa kĩ các thành phần để tạo ra nén Hương Sạch và có mùi thơm ngọt của các vị thuốc bắc được khách hàng sử dụng trên mọi miền tổ quốc. Sản phẩm cao 38 cm, hộp mầu xanh 50 nén, khi đốt cháy rất ít khói, mùi thơm lan tỏa xa dùng được trong phòng kín không ảnh hưởng đến sức khỏe quý khách hàng.

Hình ảnh hương nhang từ thảo mộc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Trầm Hương Hà Nội - Nhang Trầm Hương Hà Nội Cổ Truyền hương nhang thảo mộc hương vị thuốc bắc của làng nghề làm hương Thôn Cao Tp Hưng Yên lâu đời tại việt nam, từ lâu đã in đậm trong văn hóa tâm linh của người Hà Thành.

Hương Nhang Đức Thụ được làm nguyên liệu từ 36 loại thảo mộc của vị thuốc bắc. Xay thành bột kết hợp với vỏ cây bời lời tạo thành nén hương nhang thơm hảo hạng, Mùi hương nhang Hương Xưa Đức Thụ giúp thư giãn, giấc ngủ sâu và ngon hơn. Về mặt tâm linh, nhang Hương được cho là chứa tinh hoa của đất trời hội tụ.

Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Nhang trầm hương Hà Nội xoa dịu và làm mới tâm hồn trong từng khoảnh khắc khi làn khói tan vào hư vô. Đó chính là những điều tuyệt vời mà nhang trầm hương có thể đem đến cho bạn.

Map chỉ dẫn đến của hàng Hương Xưa Đức Thụ:

Nhang trầm hương Hà Nội không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Trầm Hương Sạch - Nhang Trầm Hương Sạch Từ Cây Dó Bầu.

Mua Trầm Hương - Mua Nhang Trầm Hương - Ở Đâu Uy Tín.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: