Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nhang Trầm Hương Sạch

Nhang Trầm Hương Sạch
Saturday,
18/03/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nhang Trầm Hương Sạch - Nhang Trầm Hương Sạch Từ Cây Dó Bầu

Hương Xưa Đức Thụ

Trầm Hương Sạch - Nhang Trầm Hương Sạch bí quyết tạo nên nhang trầm hương sạch bột gỗ trầm trên 10 năm tuổi. Vùng núi đá Tiên Phước xứ Quảng nổi tiếng với thổ nhưỡng độc đáo, thời tiết khắc nghiệt, độ dốc cực phù hợp cho cây dó bầu tạo ra trầm hương cao cấp, hương thơm độc đáo, khác biệt nhất cả trong và ngoài nước. Nhắc đến trầm hương, trong nước và quốc tế, ai cũng phải nhắc đến Tiên Phước – Quảng Nam.

“Nguyên liệu cao cấp” quyết định chất lượng nhang trầm sạch từ thiên nhiên
Thành phần bên trong một cây nhang trầm hương gồm tăm tre, bột gỗ chứa tinh dầu và chất kết dính. Bất kỳ một thành phần hóa chất nào xuất hiện trong ba thành phần này đều khiến nhang không sạch và tác động xấu đến sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi giữ nghề truyền thống từ thời ông cha để lại kinh nghiệm làm hương trầm sạch, luôn tìm nguồn nguyên liệu thượng hạng, đảm bảo nhang trầm hương sạch 100%:

Hình ảnh cây dó bầu được chụp bởi Hương Xưa Đức Thụ

Trầm Hương Sạch 100% từ bột (cây dó bầu) trồng ở Quảng Nam (hàm lượng tinh dầu rất cao) và được kết dính vừa đủ với bột vỏ cây bời lời trồng tại Gia Lai, Kon Tum, Đak Lak. Hoàn toàn không thêm bất kỳ chất kết dính, chất dễ cháy, phụ gia hay hương hóa chất. Nhang trầm hương có chứng nhận đảm bảo an toàn khói nhang cho người sử dụng. 
Tăm tre và cả cây nhang trầm được chống ẩm tự nhiên dưới nắng trời, hoàn toàn không chất chống ẩm. Bạn sẽ dễ dàng nhận biết mùi lạ khi ngửi tăm tre có chất chống ẩm
Đặc biệt, nhang trầm hương tự nhiên chúng tôi khi đốt có cảm giác thơm của mùi gỗ, không như trầm tạo mùi khi đốt ko cảm nhận được mùi gỗ.

Tác dụng: 
Tạo nên hương trầm dịu nhẹ  thành kính dâng Phật và gia tiên.
Đẩy lùi các khí âm, tạp khí.

  •  Hương trầm thanh nhẹ lan tỏa trong không gian, không quá nồng hay gây dị ứng cho mũi.
  •  Khói hương mỏng, không gây ngạt hay cay mắt.
  •  Thanh lọc môi trường, giúp xua tan các mùi khó chịu sẵn có và lưu giữ hương thơm dịu nhẹ trong không gian xung quanh.
  • Giúp thu hút năng lượng dương vào nhà bạn, tạo điều kiện cho tài khí, vận khí có thể bước chân đến gia đình bạn.

hinh ảnh hộp hương  trầm sạch được sản  xuất bởi Hương Xưa Đức  Thụ

Nhang Trầm Hương Sạch Đức Thụ những sản phẩm hương que, (nhang khoanh) hương nụ trầm sạch đều mang một mùi hương ngọt dịu. Trầm hương sẽ mang đến 1 mùi hương dịu nhẹ, thanh mát của tự nhiên Việt Nam. Những cây trầm hương thiên nhiên đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và được nhiều nước trên thế giới tin dùng.

Nụ Trầm sạch hương nụ hình  tháp được sản xuất theo quy trình tự động, trong đó nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng, chỉn chu, tỉ mỉ trong giai đoạn chế tác và đóng gói sản phẩm, mang đến nụ trầm hương đảm bảo tối đa chất lượng cho người dùng.

Hình ảnh nụ trầm hình tháp được sản xuất bởi Hương Xưa Đức  Thụ

Trầm Hương Sạch Sản phẩm được thử nghiệm và cấp giấy phép kiểm định tại các cơ quan uy tín có thẩm quyền như Sở Khoa Học và Công Nghệ TP. HCM và Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp Và Môi Trường – Bộ Y Tế, khói nhang không chứa các thành phần độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, đặc biệt an toàn với người bị mũi nhạy cảm.

Thương hiệu nhang trầm hương Đức Thụ không ngừng cải tiến và ra mắt các dòng sản phẩm nhang sạch mới, chất lượng cao, an toàn và phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng trên cả nước.  Đảm bảo đúng tiêu chuẩn về chất lượng, độ an toàn về sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Hình ảnh hộp nụ trầm hương sạch được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Trầm Hương Sạch - Nhang Trầm Hương Sạch Nhang vòng trầm hương hay còn là nhang khoanh trầm hương (nhang khoanh), có thời gian cháy 2h đến 12h, thích hợp với các đối tượng có nhu cầu thưởng nhang, thiền định trong thời gian vừa phải. Vẫn là từ bột trầm hương nguyên chất kết hợp với keo bời lời tự nhiên, nhưng bột trầm làm nên nhang vòng cao cấp.

Hương nhang cao cấp từ lâu đã được xem như một nét đẹp trong đời sống tâm linh của người dân Việt Nam. Thắp một nén hương, chắp tay thành kính trước làn khói phảng phất mùi hương dịu ấm và thanh khiết giống như gửi gắm trái tim, ước nguyện tốt lành tới thần linh. Là biết tu thân, biết răn mình, biết hướng thiện dù là Phật giáo, Ấn Độ giáo hay Hồi giáo.

Hương Nhang xoa dịu và làm mới tâm hồn trong từng khoảnh khắc khi làn khói tan vào hư vô. Đó chính là những điều tuyệt vời mà nhang trầm hương sạch có thể đem đến cho bạn.

Map chỉ dẫn đến của hàng Hương Xưa Đức Thụ:

Nhang trầm hương sạch không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Trầm - Trầm Hương - Nhang Trầm Hương Và Cách Làm Thế Nào.

Mua Trầm Hương - Mua Nhang Trầm Hương - Ở Đâu Uy Tín.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: