Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nhang Vòng Trầm

Nhang Vòng Trầm
Friday,
30/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nhang Vòng Trầm - Nhang Khoanh Trầm Hương - Cao Cấp

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Vòng Trầm - Nhang Khoanh Trầm Hương - Cao Cấp Nhang vòng trầm hương 24h được sản xuất từ bột trầm hương nguyên chất, không chứa hóa chất độc hại, cho hương thơm trầm dịu nhẹ, không gây ngạt và cay mắt. Rất thích hợp đốt ở bàn thờ, các dịp lễ, tết…Hương thơm từ trầm hương giúp bầu không khí sinh hoạt trong gia đình luôn ấm cúng, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái, thư giãn tinh thần, tốt cho sức khỏe của mọi người.

Nhang trầm hương tỏa mùi thơm dịu nhẹ để cúng dâng lên chư phật và gia tiên, làn khói hương lan tỏa là sợi dây tâm linh nối liền những lời khẩn cầu của chúng ta với thế giới tâm linh. Mùi thơm của trầm hương giúp đẩy lui các tạp khí âm, thu hút các nguồn năng lượng dương tạo điều kiện cho tài khí, vận khí vào nhà. Thanh lọc không khí và các mùi khó chịu, lưu giữ mùi hương trầm dịu nhẹ.

Nhang Vòng Trầm

Hình ảnh nhang khoanh trầm hương được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Khoanh Trầm Hương mang đến quý khách hàng những sản phẩm trầm hương uy tín chất lượng hàng đầu 100% sản phẩm đều do các nghệ nhân Hương Xưa Đức Thụ trực tiếp tại xưởng với 100% nguyên liệu trầm tự nhiên, sản phẩm đều được bán với giá gốc xuất xưởng đến tay quý khách hàng, bột trầm hương tự nhiên và chất kết dính là vỏ cây bời lời tự nhiên.
Nhang trâm sạch Hương Xưa Đức Thụ không xử lý bằng các chất gây đổi màu, không ngâm chất tạo cuốn tàn, không thêm chất dẫn cháy, không dùng chất bảo quản…

Nhang trầm hương vòng rất tốt cho sức khỏe, tinh thần, yoga, thiền định:  Trầm hương được coi là bài thuốc quý dạng dưỡng khí với nhiều tác dụng trong đông y đã được kiểm chứng như: giúp an định tinh thần, giúp ngủ ngon, tĩnh tâm , giảm stress, đau đầu, điều hòa hơi thở, nhịp tim, tiêu đờm, chống viêm, ngăn ngừa cảm cúm….Đặc biệt trầm hương dùng rất tốt khi thưởng trà thư giãn, ngồi thiền, hoặc yoga giúp tịnh tâm, định thần rất tốt.

Nhang Vòng Trầm

Hình ảnh nhang vòng trầm được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Khoanh Trầm Hương nhang vòng trầm hương với kết cấu xoắn ốc là dạng nhang thường dùng khi cần đốt nhang trong thời gian dài. Không như các loại nhang bình thường với vòng xoắn lớn, nhang trầm hương dạng nhang vòng của Hương Xưa Đức Thụ hiện nay có thời gian cháy từ 2h đến 8h. Ngoài nhang khoanh trầm hương chúng tôi có đặc sản gia truyền nhang khoang thảo mộc thuốc bắc Bắc Hương Xưa, chính sảng phẩm này làm lên tên tuổi thương hiệu của chúng tôi.

Thành phần: khuôn ép, Keo Dây (Bời lời)Cam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Nhang Vòng Trầm

Hình ảnh hương vòng Bắc Hương Xưa loại cổ truyền cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Vòng Trầm - Nhang Khoanh Trầm Hương - Cao Cấp Để tìm được nguyên liệu làm nhang vòng trầm, Hương Xưa Đức Thụ phải chọn mua nguyên liệu hảo hạng, mảnh trầm xay nhuyễn thành bột được lựa chọn ra loại tốt nhất, qua đôi bàn tay thủ công khéo léo và tinh nghề của các nghệ nhân để các nén nhang vòng đạt tới sự tinh hoa hoàn hảo.

Nhang vòng trầm không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: