Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Trầm Hương Tư Nhiên

Trầm Hương Tư Nhiên
Thursday,
27/04/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Trầm Hương Tư Nhiên - Nhang Trầm Hương Từ thiên Nhiên

Cẩm nang

Hương Xưa Đức Thụ

Trầm Hương Tư Nhiên - Nhang Trầm Hương Từ thiên Nhiên Nhang trầm hương thật được làm bằng 100% bột trầm hương tự nhiên. Trầm hương khối được gia công, nghiền nhỏ thành bột. Sau đó, bột sẽ được trộn chung với chất dính tự nhiên để có thể dễ dàng nắn thành các khuôn nhang khác nhau. Mùi hương của nó giúp thư giãn, giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Đốt nhang Trầm Hương thật sẽ mang đến mùi dịu, giúp con người cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái. Bên cạnh đó, độ đậm đặc của tinh dầu cũng quyết định đến mùi hương của nhang. Bạn có thể sẽ ngửi được mùi ngọt, thanh hoặc cay do lượng tinh dầu nhiều bốc lên.

Trầm Hương Tư Nhiên

Hình ảnh nhang trầm hương tự nhiên chân tăm nhuộm đỏ do Hương xưa Đức Thụ sản xuất

Trầm Hương Tư Nhiên do được trộn từ bột gỗ trầm và chất dính tự nhiên nên khi cháy chúng sẽ rụng xuống thành tro tàn. Nhiều gia đình có quan điểm rằng, tàn hương tạo thành những đường cong uốn lượn, xen ké với nhau càng tròn, càng nhiều thì phú quý, tài lộc càng đầy. Tuy nhiên, điều này sẽ không đúng khi sử dụng nhang Trầm thật.

Trầm Hương tàn cong, tàn cuộn được sử dụng hóa chất, một khi làm thành nhang trầm sạch thì không thể tác động hay pha lẫn một thứ gì khác để tạo hình cho tàn hương. Vì vậy nhang trầm hương truyền thống không để lại tàn hương và tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Trầm Hương Tư Nhiên

Hình ảnh nhang trầm, hương vòng truyền thống cổ truyền do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Trầm Hương Từ thiên Nhiên Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nhang trầm hương. Thông dụng nhất phải kể đến là: Vòng nhang trầm, nụ trầm, nhang trầm có tăm và nhang trầm không tâm. Mỗi loại đều mang trong mình một đặc điểm và có cách dùng riêng.

Nụ trầm hương là một trong những loại nhang dùng nhiều nhất trong các cung đình ngày xưa. Bởi, chúng có một đặc điểm ưu việt có thể khuếch tán mùi hương đi xa hơn các loại hương, nhang khác.

Nụ trầm cũng được cấu tạo từ hai thành phần chính là bột trầm và keo gỗ. Tuy nhiên, để tạo ra được 1 nụ trầm đạt chất lượng thì chúng không lẫn tạp chất như đất và cát.

Trầm Hương Tư Nhiên

Hình ảnh nụ trầm tự nhiên do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Trầm Hương Tư Nhiên - Nhang Trầm Hương Từ thiên Nhiên Các sản phẩm của Hương Xưa Đức Thụ không chỉ mang đến chất lượng tuyệt vời mà còn có giá thành vô cùng hợp lý. Sở dĩ như vậy là vì mọi quá trình đều được kiểm soát vô cùng kỹ càng, cẩn trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm hương, mọi chi phí đều được Hương Xưa Đức Thụ tối ưu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh. Nếu muốn mua trầm hương, chắc chắn không nên bỏ qua địa chỉ này.

Như vậy, bài viết trên vừa chia sẻ cho bạn cách nhận biết cây trầm hương đơn giản dựa vào đặc điểm của nó. Có thể thấy rằng, trầm hương chính là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho cuộc sống con người. Nếu đang tìm kiếm những sản phẩm từ trầm hương nguyên chất, hãy ghé ngay Hương Xưa Đức Thụ để tham khảo ngay.

Trầm hương tự nhiên không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Trầm Hương Sạch - Nhang Trầm Hương Sạch Từ Cây Dó Bầu.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: