Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Thông tin về Mục tiêu và Phạm vi:

Hương Xưa Đức Thụ

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website: https://huongxuaducthu.vn, bạn có thể phải đăng ký với chúng tôi các thông tin cá nhân (Email, Họ và Tên, Số điện thoại liên hệ...). Tất cả các thông tin báo cáo phải được xác định đúng và hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về luật công bố thông tin.

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích hợp tác và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật”. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức: Thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin kỹ thuật, bảo mật...

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập thực hiện các dự án Nghiên cứu thị trường và sau đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này Hương Xưa Đức Thụ sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận bảo mật, theo đó họ chỉ được phép sử dụng thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn đúng mục đích và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức: thư ngỏ, đơn đặt hàng, cảm ơn, thông tin kỹ thuật và bảo mật, Bạn có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp xếp hoặc thông tin tuyển dụng nếu bạn đăng ký nhận thông báo qua email.

3. Thông tin lưu trữ thời gian:

Ngoại trừ trường hợp sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Hương Xưa Đức Thụ cam kết không tiết lộ thông tin về bạn cho bên ngoài.

Thông tin sẽ được lưu trữ vĩnh viễn cho đến khi khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa.

4. Thu thập địa chỉ đơn vị và thông tin quản lý cá nhân

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Hương Xưa Đức Thụ

Số Điện Thoại : 0911201949

Gmail: huongnhangducthu@gmail.com

5. Phương tiện, công cụ để người dùng truy cập và tự chỉnh sửa dữ liệu của mình

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp..

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi biện pháp có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin để bảo vệ thông tin này khỏi bị truy xuất, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi khuyên bạn nên giữ bí mật thông tin mật khẩu của mình và không chia sẻ thông tin đó với bất kỳ ai khác. Nếu bạn sử dụng máy tính dùng chung, bạn nên đăng xuất hoặc thoát khỏi tất cả các cửa sổ Trang web đang mở.

Địa chỉ: Số nhà 29 Ngõ 28 Tứ Liên Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội

Hotline: 0911201949 - 0934108668

Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: