Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Giới thiệu

Hương Xưa Đức Thụ, thương hiệu hương nhang sạch được thừa kế gia truyền cha ông để lại. Khởi đầu ở một con phố nhỏ ở Âu Cơ, Đức Thụ bắt đầu gây dựng bởi lòng nhiệt huyết tuổi trẻ. Ôm mình trong hoài bão thay đổi xu hướng sản xuất hương nhang Việt Nam. Bằng đam mê với Hương Nhang bằng những cố gắng bền bỉ trong từng giây phút. Hương Xưa Đức Thụ thay đổi tư duy khách hàng. Trở thành thương hiệu Việt Nam bảo đảm chất lượng nhất trong thị phần hương nhang sạch. Là thương hiệu uy tín về các sản phẩm hương Nhang.

Hình ảnh Hương xưa Đức Thụ chụp vào thập niên 80.

để sản xuất ra đước loại hương thơm mát, thơm ngot, đậm nét hương tết cổ truyền rất là quý trong nghề làm hương nhang. Hương Xưa Đức Thụ với công thức cổ xưa được truyền lại nhiều đời tại làng nghề Cao Thôn Tp Hưng Yên có từ 300 năm. 

Trải qua hàng trăm năm, từ thế hệ này truyền thế hệ khác, nghề nối nghề, Từ những nguyên liệu được thiên nhiên ban tặng, cùng bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo thành những nén hương thơm, mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống. Hương thơm đặc trưng riêng của người con trong làng nghề làm Hương Nhang lâu đời, vẫn gìn giữ đước bí quyết làm Hương Nhang cổ Truyền bao đời nay.

Biểu Tượng thương hiệu của Hương Xưa Đức Thụ vẽ bằng tay năm 1986

Hương Xưa Đức Thụ Đón Tết năm 1990

Hình ảnh được lưu lại của Hương Xưa Đức Thụ qua nhiều thập kỷ, đây là hình ảnh những tuyền bối làm hương nhang nổi tiếng ở Hà Nội, và các tỉnh thành việt nam.

chính vì vậy Hương Xưa Đức Thụ vẫn gìn giữ công thức cổ truyền xưa, phát những đơn thuốc bắc, và kết hợp một số gỗ cây quý hiếm để có được hương thơm đặc trưng riêng, khác biệt hẳn với thị trương hương nhang trên cả nước. Hương Xưa Đức Thụ là sản phẩm hương nhang không những sạch, mà còn dành cho những người kỹ tính bậc nhất.

Những lý do nên mua sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ.

  • Nhiều vị Thảo Mộc Thiên Nhiên nhất, mùi thơm khác biệt nhất, mẫu mã đa dạng phù hợp cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng trên cả nước

  • Với tôn chỉ "Vì khách hàng xứng đáng những điều tốt đẹp nhất "Hương Xưa Đức Thụ" chú trọng sự phàn hồi trải nhiệm của khách hàng. Chúng tôi có những vị thuốc bắc kết hợp với cây gỗ quý tạo nên hương thơm xứng tầm. Với các bàn tay khéo léo của nghệ nhân làm Hương Nhang lâu năm, cơ sở rộng dãi đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản giúp cho khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất.

  • Đức Thụ giờ đây có một hệ thống cửa hàng tại Hà Nội tầm nhìn đến năm 2030 sẽ phủ kín tại Việt Nam, với việc hỗ trợ mua hàng online khách hàng có thể hoàn toàn sở hửu các sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ một cách dễ dàng.

  • Đức Thụ Thành lập công ty sản xuất và thương Mại năm 2018 GPKD:0108182429, qua nhiêu lần điều chỉnh mui thơm và giá cả của các dòng sản phẩm dựa trên sự phản hồi của khách hàng và ý kiến của những khách hàng lâu năm. Chúng tôi đã tạo ra những dòng sản phẩm Hương Nhang Sạch tốt nhất cho khách hàng trên cả nước.

  • Chúng tôi đã vinh dự được làm bạn  đồng hành với hơn 100 điểm bán lẻ, các đền chùa linh thiêng, hàng ngàn khách tin nhiệm trên cả nước việt nam, và cả nước ngoài.  

      Ý Nghĩa logo

Hương Xưa Đức Thụ lấy những họa tiết hoa văn làm logo cho thương hiệu, những họa tiết này đại diện cho hành trình khám phá thế giới bên ngoài cũng như bên trong của chúng ta. Về bản chất, các lớp họa tiết là chi tiết ẩn dụ cho những phẩm chất mà chúng ta cần tu luyện để đạt được giới hạn cao về trí tuệ và giác ngộ vạn vật. Ngoài ra các nhà sư Phật giáo còn sử dụng các hoa văn tượng trưng cho sự vô thường và xem nhẹ vật chất. Còn trong Ấn Độ giáo, thì hoa văn chính là biểu tượng kết nối giữa sự vô hình và hữu hình.

  • Đức Thụ lấy ý tưởng hoa văn trong hình phật giáo làm Logo cho thương hiệu.

  • Mầu đỏ thể hiện sự tôn kính với khách hàng.

  • Còn chữ hương xưa muốn nói đến san phẩm của Đức Thụ luôn duy trì mùi thơm đậm nét cổ xưa.

  • Mầu vàng la bản sắc dân tộc việt nam, chữ Đức Thụ mầu vàng ý muôn gửi đến các sản phẩm tốt nhất khác biệt nhất cho khách hàng trên cả nước.

                                                                      

Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: