Hương Nhang - Nhang Sạch - Hương Nhang Sạch Bắc Hương Xưa

Hương Nhang (nhang hươnghương nhang thảo mộc hương vị thuốc bắc của làng nghề làm hương Thôn Cao Tp Hưng Yên lâu đời tại việt nam, từ lâu đã in đậm trong văn hóa tâm linh của người Hà Thành.

Hương Nhang Đức Thụ được làm nguyên liệu từ 36 loại thảo mộc của vị thuốc bắc. Xay thành bột kết hợp với vỏ cây bời lời tạo thành nén hương nhang thơm hảo hạng, Mùi hương nhang Hương Xưa Đức Thụ giúp thư giãn, giấc ngủ sâu và ngon hơn. Về mặt tâm linh, nhang Hương được cho là chứa tinh hoa của đất trời hội tụ. Chính vì thế, người sử dụng nhang hương tin nó có ý nghĩa thanh tẩy không gian, quy trình sản xuất bắt buộc nguồn nguyên liệu phải được lựa chọn kỹ càng từ nhang hương tự nhiên đã được tinh chế, đặc tính vật lý khác nhau, để Nhang Hương Sạch được làm bằng 100% bột của các vị thảo mộc như tế tân, thảo quả, đinh hương...vv

Hương Nhang được gia công, nghiền nhỏ thành bột. Sau đó, bột sẽ trộn đều với tỉ lệ nhất định của nhang sản xuất. với công thức được truyền lại nhiều đời sẵn có ra được hương thơm nhẹ nhàng làn khói ít, hương thơm lan tỏa xa không gây ảnh hưởng sức khỏe quý khách hàng. Về mặt tâm linh, Hương nhang được cho là chứa tinh hoa của đất trời hội tụ.

Chính vì thế, Các thành phần:  Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng ĐànThảo QuảRễ Hương BàiNhựa SauHoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa TrámXuyên Khung...vv được lựa trọn kỹ không tẩm hóa chất để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt nhà có phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Nhang Sạch thích hợp cho chung cư, phòng kín, máy lạnh. Không cay mắt xộc mũi, Không hóa chất, không hương liệu độc hại.

Bộ lọc
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: