Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Nhang Bài

Thương hiệu: Hương Xưa Đức Thụ Tình trạng: Còn hàng
28.000₫

Hương Nhang Bài - Nhang Bài - Hương Bài xưa Cổ Truyền sự khác biệt,bí quyết riêng về hương thơm dịu ngọt. Hương Xưa Đức Thụ được làm từ các loại thảo mộc. Hương Bài Xưa còn là vật phẩm không thể thiếu dâng đến các nơi tín ngưỡng tôn giáo, Đền, Chùa, Miếu, Phủ .

Cao 38 cm - Cháy 60 phú - Hộp 50 nén

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0934108668 để nhanh chóng đặt hàng

Hương Nhang Bài - Nhang Bài - Hương Bài xưa Cổ Truyền.

Giới thiệu Sản Phẩm

Hương Nhang Bài - Nhang Bài - Hương Bài xưa Cổ Truyền sản phẩm được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ, nguyên liệu thiên nhiên, 100% từ thảo mộc không chất bảo quản, không hóa chất độc hại. Từ rễ cây Hương Bài người nghệ nhân đã làm ra nén hương mùi đặc trưng riêng, Sản Phẩm Hương Bài Xưa được trọn lựa kĩ các thành phần để tạo ra nén hương sạch, nhang sạch để giúp an toàn cho sức khỏe đến mọi nhà. Sản phẩm không đậu tàn (cuốn tàn), dùng được trong phòng kín. Nén hương có độ cao là 38 cm hộp 50 que, ít khói, mùi thơm lan tỏa xa.

Đức Thụ, hương sạch 100% thảo mộc thiên nhiên – sản phẩm Hương Nhang Bài (Nhang Bài) Cổ Truyền

Hương Nhang Bài Hộp sản phẩm bao bì Hương Xưa Đức Thụ được thiết kế với tông mầu nâu, nâu đậm  chữa chính mầu vàng đường chia cắt trên và dưới mầu đỏ đỏ đậm. sản phẩm hương nhang lấy mầu nâu tượng trưng trong ngũ hàng la mầu của phật.Còn điểm đỏ đậm và chữ vàng ý muốn nói đến mầu sắc của dân tộc, khi đốt cháy làn khói lan tỏa và thỉnh cầu cho quý khách được an bình, gặp nhiều may mắn.

Hương Bài - Nhang Bài - Hương Nhang Bài Xưa Cổ Truyền  sự khác biệt về hương thơm dịu ngọt, ấm áp đặc trưng từ nguyên liệu rễ cây hương bài. Khi sử dụng mùi thơm lan tỏa xa, được làm từ các loại thảo mộc tự nhiên khi đốt cháy, các vị thuốc bắc kết hợp tạo thành không gian sạch, làm cho các nơi tâm linh thêm nghi lễ trang trọng. Hương Nhang Bài Xưa Cổ Truyền sản phẩm không thể thiếu khi đến lễ những địa điểm tâm linh như: Đền, Chùa, Miếu, Phủ...

Chi tiết sản phẩm:

 • Hộp: 50 nén.
 • Độ dài nén hương (nhang): 38cm.
 • Thời gian cháy ~ 60 phút.
 • Mật độ khói: 30%.
 • Quy cách đóng gói: vỏ hộp & túi nilon.
 • Không chất bảo quản.

Nguyên Liệu:  Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa Ngâu, Bạch chỉ, Ngọc Quả, Bách Xanh, Đinh Tử Hương, Kim Bồn Thảo, Tuyết Tùng, Trắc Bá Diệp, Mã Hàm CungSa Khương, Hương Bài, Bát Giác Hồi Hương, ...vv

 • Sản phẩm đã được kiểm định tại:

  Bảo quản sản phẩm:

  Để sản phẩm hương nhang giữ được mùi thơm và phòng tránh ẩm mốc trong quá trình sử dụng, Quý Khách vui lòng thực hiện quy trình bảo quản như sau:

 • Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.
 • tránh để ánh nắng chiếu trực tiếp và nơi ẩm thấp.
 • Bảo quản sản phẩm kĩ khi dùng sẽ không bị mất mùi thơm.
 • Liên hệ mua hàng:

  Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ:

  📞 Hotline CSKH: 0934108668 - 0911201949

  📧 Email: sutpport@huongxuaducthu.vn

  ✅ Địa chỉ:124 ngách 22 số nhà 29 Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội

  Hương Xưa Đức Thụ, lan tỏa cùng tín ngưỡng tâm linh người Việt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: