Hương Sạch Thảo Mộc

Hương Sạch Thảo Mộc
Thursday,
11/03/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cẩm Nang tin tức

Hương Sạch Thảo Mộc - Hương Nhang Thảo Mộc

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Sạch Thảo Mộc - Hương Nhang Thảo Mộc Nhang được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên nhưng mỗi nguyên liệu đều có đặc tính và hương mùi riêng của từng loại. Còn một dòng nhang đắc tiền hơn là bột nhang đã có hương mùi sẵn từ nguyên liệu thiên nhiên. Có các mùi khác nhau như: nhang tùng, nhang quế, nhang hồi, nhang bài, nhang trám, nhang đàn hương…đặc biệt là nhang thảo mộc , thảo dược

Các nguyên liệu thiên nhiên này có thể sử dụng trong thuốc bắc, hoặc ẩm thực. Nhà sản xuất nhang thường trộn lẫn các nguyên liệu này lại với nhau theo một tỷ lệ nhất định đễ cho ra một hương mùi riêng phù hợp với từng khí hậu vùng miền, như ở miền bắc có nhang trầm bắc, ở miền nam có nhang thảo dược.

Hình ảnh hương nhang thảo mộc Hoàng Đàn Cao Cấp được phát triển bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Sạch Thảo Mộc nguyên liệu làm Nhang không đễ bừa bãi hay các vật ô uế lên trên nguyên liệu, không leo ngồi trực tiếp lên nguyên liệu, không để súc vật phóng uế dính lên nguyên liệu. Nguồn nước trộn bột làm nhang phải sạch, uống được, không sử dụng nước ao hồ, sông suối có nhiễm các chất độc hại.

Người sản xuất phải sạch sẽ gọn gàn. Nhang làm ra phải phơi nơi không khí trong lành, không phơi ngoài đường bụi bặm xe cộ hay người qua lại nhiều, không để trực tiếp nhang lên ghế, giường đã sử dụng, không bước người qua cây nhang. Khi mua nhang, người vận chuyển hay mua nhang phải để nhang ở vị trí tốt nhất, không được bỏ nhang vào cốp, yên xe hay để dưới tầm thấp của vị trí ngồi.

Hình ảnh hương nhang sạch để ngồi thiền tụng kinh hàng ngày được Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Nhang Thảo Mộc có mùi thơm đặc biệt thanh nhẹ, dễ dàng đánh thức cảm xúc do được hòa trộn từ 36 loại thảo mộc thiên nhiên như:

Thành phần:  Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng ĐànThảo QuảRễ Hương BàiNhựa SauHoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa TrámXuyên KhungTiểu HồiTuyết TùngĐương QuyVỏ Quế QuanTrắc Bách DiệpSong Ly.... hoàn toàn không thêm chút hóa chất nào. Tinh túy của đất trời, cỏ cây hoa lá và lòng người hội tụ trong mỗi nén hương thơm thuốc bắc, chả thế mà mùi hương ấy vấn vương, lan tỏa trong tâm thức những người con đất Việt qua bao thế hệ.

Hương Sạch Thảo Mộc - Hương Nhang Thảo Mộc, dùng để Tụng Kinh - Ngồi Thiền, hương thơm phảng phất bay xa mát dịu, mát ngọt, không gian sạch sẽ giúp tinh thần tĩnh tâm hơn. Sản phẩm cũng được dùng rộng rãi tại nhiều gia đình trong việc thờ cúng hàng ngày hay các dịp Lễ tết, xông hương nhà cửa, xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí. Ngoài ra thẻ hương sạch còn là vật phẩm không thể thiếu của người dân Hà Thành khi dâng hương các nơi tín ngưỡng tôn giáo, văn hóa tâm linh như: Đền, Chùa, Miếu, Phủ …

Hình ảnh hương nhang sạch từ thảo mộc thiên nhiên bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Xưa Đức Thụ trải qua hàng trăm năm là thương hiệu Hương Nhang được thừa kế gia truyền, từ thế hệ này truyền thế hệ khác, nghề nối nghề, Từ những nguyên liệu được thiên nhiên ban tặng, cùng bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo thành tạo nên những nén hương nhang, mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống. Hương thơm đặc trưng riêng của người con trong làng nghề làm hương nhang sạch cháy rất it khói và lan tỏa xa rất lâu đời.

Hinh ảnh được nghi lại bằng camera thường từ sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ cháy rất it khói.

Mục này được đăng trong Chia sẻ kiến thức và được gắn thẻ Điểm đến văn hóa tâm linhđịa điểm văn hóa tâm linh.

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Hương Nhang - Hương Nhang Sạch - Từ Thảo Mộc Tự Nhiên

Đền Bà Đế Chốn Linh Thiêng Bậc Nhất Hải Phòng.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: