Nhang Trầm Hương

Nhang Trầm Hương
Tuesday,
13/04/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cẩm Nang tin tức

Nhang Trầm Hương - Nhang Sạch Trầm Hương - Trầm Hương.

Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Trầm Hương - Nhang Sạch Trầm Hương - Trầm Hương. Hương, còn được gọi là nhang được chế tạo từ các chất của thực vật có mùi thơm, thông thường được bổ sung thêm tinh dầu chiết ra từ thực vật hay có nguồn gốc động vật, dùng để tỏa ra khói có mùi thơm khi cháy. Nhang được sử dụng trong các mục đích tôn giáo, chữa bệnh theo kinh nghiệm hay đơn thuần mang tính thẩm mĩ.

Hương ở dạng bột hay hạt nhỏ được bỏ vào than nóng hay trong bình hương, lư hương. Hương cũng được làm ở dạng thuận tiện hơn cho việc đốt như que, vòng hình nón hay dạng cái nêm. Với những dạng này, người ta đốt hương để cho nó bắt lửa sau đó dập tắt ngọn lửa để nó cháy chậm hơn và tỏa ra khói có mùi thơm.

Hình ảnh hương nhang sạch được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Sạch Trầm Hương - Trầm Hương. Nhang được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên nhưng mỗi nguyên liệu đều có đặc tính và hương mùi riêng của từng loại. Còn một dòng nhang đắc tiền hơn là bột nhang đã có hương mùi sẵn từ nguyên liệu thiên nhiên. Có các mùi khác nhau như: nhang tùng, nhang quế, nhang hồi, nhang bài, nhang trám, nhang đàn hương…đặc biệt là nhang thảo mộc , thảo dược

Các nguyên liệu thiên nhiên này có thể sử dụng trong thuốc bắc, gỗ trầm hương hoặc ẩm thực. Nhà sản xuất nhang thường trộn lẫn các nguyên liệu này lại với nhau theo một tỷ lệ nhất định đễ cho ra một hương mùi riêng phù hợp với từng khí hậu vùng miền, như ở miền bắc có nhang trầm bắc, ở miền nam có nhang thảo dược.

Hình ảnh Hương Nhang Trầm được sản xuất từ gỗ trầm hương bởi Hương Xưa Đức Thụ sản xuất.

Nhang Trầm Hương, Trong tâm thức người Việt, nén hương như một nhịp cầu nối hai thế giới hữu hình và vô hình, giữa cuộc đời thực và thế giới tâm linh. Vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, ngoài những lễ vật dâng lên bàn thờ gia tiên thể hiện tấm lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn, thì việc thắp nén hương thơm để nguyện cầu cho nhân khang, vật thịnh là điều không thể thiếu. Chính vì thế từ bao đời nay con người đã biết tận dụng những loại cây thảo mộc có trong tự nhiên để làm ra những nén hương trầm thơm.

Được sản xuất từ bột trầm hương nguyên chất, sạch và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, thân thiện với môi trường do không có khói thải hóa chất. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề nhang hóa chất có mùi hại sức khỏe đang tràn ngập trên thị trường hương đốt của Việt Nam.

Hình anh hương nhang trâm được bài chế công phu bởi Hương Xưa Đức Thụ

Trầm Hương (Cao Cấp) sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như bột gỗ tự nhiên, Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng ĐànThảo QuảRễ Hương BàiNhựa SauHoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa TrámXuyên KhungTiểu HồiTuyết TùngĐương QuyVỏ Quế QuanTrắc Bách DiệpSong Ly.... kết hợp với tỷ lệ nhất định đem lại mùi hương dịu nhẹ. Tất cả các sản phẩm hương, nhang của Hương Xưa Đức Thụ đều không sử dụng hóa chất nên khi đốt sẽ có rất ít khói và không đậu tàn.

Nhang Trầm Hương - Nhang Sạch Trầm Hương - Trầm Hương, hương thơm phảng phất bay xa mát dịu, mát ngọt, không gian sạch sẽ giúp tinh thần tĩnh tâm hơn. Sản phẩm cũng được dùng rộng rãi tại nhiều gia đình trong việc thờ cúng hàng ngày hay các dịp Lễ tết, xông hương nhà cửa, xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí. Ngoài ra hương nhang trầm còn là vật phẩm không thể thiếu của người dân Hà Nội khi dâng hương các nơi tín ngưỡng tôn giáo, văn hóa tâm linh như: Đền, Chùa, Miếu, Phủ …

Hinh ảnh được nghi lại bằng camera thường từ sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ cháy rất it khói.

Map chỉ dẫn đến đỉa chỉ Hương Xưa Đức Thụ:

Mục này được đăng trong Chia sẻ kiến thức và được gắn thẻ Điểm đến văn hóa tâm linhđịa điểm văn hóa tâm linh.

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Hương Nhang - Hương Nhang Sạch - Từ Thảo Mộc Tự Nhiên

Chùa địa tạng phi lai tự, bí mật và vẻ đẹp bình yên đến lạ..

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: