Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Trầm Hương

Trầm Hương
Tuesday,
13/04/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cẩm Nang tin tức

Trầm Hương - Nhang Trầm Hương - Hương Trầm Sạch Tự Nhiên

Hương Xưa Đức Thụ

Trầm Hương - Nhang Trầm Hương - Hương Trầm Sạch Tự Nhiên. Nhang được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên nhưng mỗi nguyên liệu đều có đặc tính và hương mùi riêng của từng loại. Còn một dòng nhang đắc tiền hơn là bột nhang đã có hương mùi sẵn từ nguyên liệu thiên nhiên. Có các mùi khác nhau như: nhang tùng, nhang quế, nhang hồi, nhang bài, nhang trám, nhang đàn hương…đặc biệt là nhang trầm hương,nhang thảo dược.

Hương ở dạng bột hay hạt nhỏ được bỏ vào than nóng hay trong bình hương, lư hương. Hương cũng được làm ở dạng thuận tiện hơn cho việc đốt như que, vòng hình nón hay dạng cái nêm. Với những dạng này, người ta đốt hương để cho nó bắt lửa sau đó dập tắt ngọn lửa để nó cháy chậm hơn và tỏa ra khói có mùi thơm.

Hình ảnh hương nhang sạch được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Trầm Hương. Nhang trầm có nhiều phân khúc giá khác nhau tùy theo chất lượng Trầm. Có thể phân biệt thành 02 loại trầm: trầm hương tự nhiên và trầm được nuôi trồng. Và giá các loại nhang trầm cao cấp thường có giá khá cao hơn với nhang khác Trầm có mùi thơm thảo mộc, khi đốt sẽ cho mùi hương rất đặc biệt.

Các nguyên liệu thiên nhiên này có thể sử dụng trong thuốc bắc, gỗ trầm hương hoặc ẩm thực. Nhà sản xuất nhang thường trộn lẫn các nguyên liệu này lại với nhau theo một tỷ lệ nhất định đễ cho ra một hương mùi riêng phù hợp với từng khí hậu vùng miền, như ở miền bắc có nhang trầm bắc, ở miền nam có nhang thảo dược.

Hình ảnh Hương Nhang Trầm được sản xuất từ gỗ trầm hương bởi Hương Xưa Đức Thụ sản xuất.

Nhang Trầm Hương, Trong tâm thức người Việt, nén hương như một nhịp cầu nối hai thế giới hữu hình và vô hình, giữa cuộc đời thực và thế giới tâm linh. Vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, ngoài những lễ vật dâng lên bàn thờ gia tiên thể hiện tấm lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn, thì việc thắp nén hương thơm để nguyện cầu cho nhân khang, vật thịnh là điều không thể thiếu. Chính vì thế từ bao đời nay con người đã biết tận dụng những loại cây thảo mộc có trong tự nhiên để làm ra những nén hương trầm thơm.

Được sản xuất từ bột trầm hương nguyên chất, sạch và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, thân thiện với môi trường do không có khói thải hóa chất. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề nhang hóa chất có mùi hại sức khỏe đang tràn ngập trên thị trường hương đốt của Việt Nam.

Hình anh hương nhang trâm được bài chế công phu bởi Hương Xưa Đức Thụ

Trầm Hương - Nhang Trầm Hương - Hương Trầm Sạch Tự Nhiên. (Cao Cấp) Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhang trầm hương, nhưng đa phần các loại nhang đó không phải là nhang trầm hương nguyên chất, hay cao cấp. Đó thực ra là các loại nhang tẩm ướp hóa chất và hương liệu, rất độc hại đối với người tiêu dùng. Chúng ta cần có kiến thức và sự hiểu biết đúng để bảo vệ bản thân và gia đình.

Nhang Trầm Hương Nguyên Chất là loại nhang trầm được sản xuất từ 100% bột trầm hương tự nhiên, không sử dụng hóa chất tạo mùi. Để biết đó có phải là nhang nguyên chất hay không thì chúng ta có đánh giá bởi một vài tiêu chí sau:

  1. Nhang có màu nâu, gần với màu gỗ tự nhiêu
  2. Lúc vuốt cây nhang thì không bị bột nhang dính tay
  3. Lúc ngửi thì có mùi dịu nhẹ, như mùi thảo mộc
  4. Lúc đốt lên mùi hương lan tỏa nhẹ nhàng, gây cảm giác dễ chịu
  5. Nhang cháy hết và không bị cuống tàn

hương thơm phảng phất bay xa mát dịu, mát ngọt, không gian sạch sẽ giúp tinh thần tĩnh tâm hơn. Sản phẩm cũng được dùng rộng rãi tại nhiều gia đình trong việc thờ cúng hàng ngày hay các dịp Lễ tết, xông hương nhà cửa, xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí. Ngoài ra hương nhang trầm còn là vật phẩm không thể thiếu của người dân Hà Nội khi dâng hương các nơi tín ngưỡng tôn giáo, văn hóa tâm linh như: Đền, Chùa, Miếu, Phủ …

Hinh ảnh được nghi lại bằng camera thường từ sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ cháy rất it khói.

Map chỉ dẫn đến đỉa chỉ Hương Xưa Đức Thụ:

Mục này được đăng trong Chia sẻ kiến thức và được gắn thẻ Điểm đến văn hóa tâm linhđịa điểm văn hóa tâm linh.

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Hương Nhang - Hương Nhang Sạch - Từ Thảo Mộc Tự Nhiên

Chùa địa tạng phi lai tự, bí mật và vẻ đẹp bình yên đến lạ..

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: