Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Trầm Hương được trồng trên núi ở việt nam hương nhang trầm truyền thống của người Á Đông trong đó có Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất từ cây gió bầu đổ bệnh, hình thành Trầm - Hương từ xưa nhưng người dân đi tìm trầm và khai thác trầm rất khó tìm kiếm, trầm hương được khai thác chủ yếu để làm đồ gỗ, nhang, vòng bởi mùi hương đặc trưng của nó.

Hình ảnh vòng đeo tay trầm hương rất hiêm từ Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Trầm Hương được nén vào khuôn dạng hình tháp, hoặc hình búp sen. Khác với dòng hương trầm que và hương trầm vòng thường xuyên được sử dụng trong việc thờ cúng thì Trầm Nụ sử dụng đĩa có đáy phẳng, khi đặt nhang nụ ở vị trí trung tâm sẽ giúp nhang nụ đứng vững. Dùng bật lửa để đốt ở đỉnh nhang trầm nụ, lấy tay quạt nhẹ làm tắt lửa để tạo tàn đỏ cho khói trầm tỏa vào không khí.

Nụ trầm Được dùng như một thú chơi tao nhã để thưởng trà tiếp khách hoặc tĩnh tâm, thiền định. Trầm Hương Thiên Nhiên do Đức Thụ sản xuất và cung cấp có mùi thơm của cây trầm tự nhiên.
Hương Xưa Đức Thụ chuyên cung cấp các loại nhang trầm nụ, hương nhang trầm, vòng đeo tay trầm, và các loại phụ kiện theo trầm. Những mảnh trầm, bột trầm chúng tôi đáp ứng cho mọi khách hàng trong nước, và bạn bè quốc tế.

Bộ lọc
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: