Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Vòng Trầm Đeo Tay

Thương hiệu: Hương Xưa Đức Thụ Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Vòng Trầm Đeo Tay - Vòng Trầm Hương Đeo Tay Nữ Ý nghĩa vòng trầm đeo tay trái: Cầu mong sự hạnh phúc, bình an và thu hút tài lộc cho gia chủ. Vì thế, vào những dịp quan trọng như ký kết hợp đồng hay tham gia lễ, đi chùa… thì bạn nên đeo tay trái để cầu mong bình an và thành công.

Loại vòng trầm tự nhiên sợi tròn

kích thước 10 ly 850k

kích thước 12 ly 1050k

kích thước 14 ly 1350k

Kích thước 16 ly 1650k

Kích thước 18 ly 2250k

 

 

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0934108668 để nhanh chóng đặt hàng

Vòng Trầm Đeo Tay - Vòng Trầm Hương Đeo Tay Nữ

Giới Thiệu Sản Phẩm

Hương Xưa Đức Thụ

Vòng Trầm Đeo Tay - Vòng Trầm Hương Đeo Tay Nữ Vòng tay trầm hương được làm từ gỗ quý với hàm lượng tinh dầu cao, mùi hương nhẹ nhàng nhưng đặc trưng và ẩn chứa trong mình nguồn năng lượng liệt kê. Chính Vì vậy, vòng tay được làm từ gỗ trầm hương không đơn thuần là trang sức mà là vật phẩm phong thủy giúp cân bằng năng lượng, xua đuổi rủi ro, tà khí và may lại may mắn.

cũng như các vật phẩm phong thủy khác, vòng gỗ trầm hương cần phải được dùng đúng phương pháp mới có thể đem lại tác dụng hấp dẫn nhất. Ngược lại, đeo vòng tay sai cách khiến mùi hương và năng lượng trong gỗ giảm bớt. Vì vậy, không ít người băn khoăn về vấn đề “Đeo vòng trầm hương ở tay nào là đúng?

Hình ảnh vòng trầm đeo tay của nữ được Hương Xưa Đức Thụ làm thủ công

Vòng Trầm Đeo Tay theo quan niệm Á Đông, đeo vòng trầm hương ở tay trái được xem là “lá bùa may mắn” mang lại sự thuận lợi cho thân chủ. Vì vậy, bạn nên đeo vòng gỗ trầm hương ở bên tay trái trong những hoàn cảnh như: Đeo vòng trầm hương ở tay trái khi tham gia các cuộc hội thảo, cuộc họp quan trọng, những buổi hẹn bàn bạc chuyện làm ăn và ký kết hợp đồng. Với nguồn năng lượng tích cực, vòng tay trầm hương sẽ giúp mọi dự định của thân chủ diễn ra hanh thông và thuận lợi.
Khi đến các sự kiện có tính chất khởi đầu như lễ khai mạc, lễ khánh thành, khai trương, lễ tốt nghiệp, khai giảng,… hoặc các sự kiện đáng mừng như kết hôn, tiệc mừng thọ và sinh nhật, bạn cũng nên đeo vòng tay trầm hương ở bên trái để duy trì năng lượng dồi dào, luôn giữ được sự vui vẻ và thoải mái trong suốt buổi tiệc.

Hình ảnh vòng trầm đeo tay của nữ được Hương Xưa Đức Thụ làm thủ công
Vòng Trầm Hương Đeo Tay Nữ ngoài ra, bạn cũng có thể đeo vòng tay trầm hương để cầu mong sự may mắn khi tham gia các cuộc thi, diễn văn nghệ, đấu giá,…
Trong những cuộc gặp gỡ với những người bạn kính trọng hoặc muốn gây ấn tượng như người thầy, người cao tuổi, học giả, cấp trên, bạn cũng nên đeo vòng tay trầm hương ở bên trái để giữ sự bình tĩnh và thuận lợi hơn trong cuộc gặp gỡ.
Đặc biệt, nên đeo vòng tay trầm hương bên trái khi đến những nơi liên quan đến vấn đề tài chính như sàn giao dịch chứng khoán, ngân hàng, phòng công chứng,…

Hương thơm từ gỗ trầm sẽ giúp bạn định tâm, tránh đưa ra những quyết liệt sai sót và thuận lợi khi mua bán, đầu tư.
Gỗ trầm hương tích tụ lượng tinh dầu trong thời gian dài nên ẩn chứa nguồn năng lượng mãnh liệt. Nhờ vậy, nguồn năng lượng từ vòng tay trầm hương sẽ giúp thu hút may mắn, mang tài lộc đến cho thân chủ và Giảm những sự cố xui rủi, ngoài ý muốn.

Vòng Trầm Đeo Tay - Vòng Trầm Hương Đeo Tay Nữ tính số hạt cho vòng tay trầm hương là vấn đề cần phải chú ý khi có ý định dùng vật phẩm phong thủy này. Cách tính được áp dụng phổ biến nhất là dựa trên quy luật luân hồi “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Trong đó, cung Sinh hoặc cung Lão là lựa chọn tối ưu nhất với mong muốn duy trì đời sống luôn tươi mới, tái sinh, cơ thể khỏe mạnh và trường thọ. Tránh tuyệt đối chọn vòng tay rơi vào cung Bệnh và cung Tử.

Nếu dựa vào quy luật luân hồi, vòng tay trầm hương sẽ có số hạt tương ứng với cung Sinh là 13, 17, 21, 25, 29,… và cung Lão là 10, 14, 18, 22,… Theo phong thủy, số lẻ thuộc tính Dương nên sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, thu hút may mắn và thuận lợi cho thân chủ. Nếu không chọn được vòng trầm hương vừa tay tương ứng với cung Sinh, bạn có khả năng lựa chọn vòng tay có số hạt lẻ để đem lại may mắn.

"Hương Xưa Đức Thụ" cung cấp các loại vòng đeo tay được làm bằng trầm tự nhiên, với các kích cỡ cho khách hàng từ 6 ly đến 18 ly

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: