Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Vòng Trầm Đeo Tay Nam

Thương hiệu: Hương Xưa Đức Thụ Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Vòng Trầm Đeo Tay Nam - Vòng Trầm Hương Đeo Tay Nam Hương Xưa Đức Thụ luôn cam kết sản phẩm trầm hương chuẩn 100% và đạt chuẩn chất lượng như những gì chúng tôi quảng cáo

Loại vòng trầm tự nhiên sợi Trúc

kích thước 6 ly 650k

kích thước 8 ly 900k

kích thước 10 ly 1250k

kích thước 12 ly 1850k

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0934108668 để nhanh chóng đặt hàng

Vòng Trầm Đeo Tay Nam - Vòng Trầm Hương Đeo Tay Nam

Giới Thiệu Sản Phẩm

Hương Xưa Đức Thụ

Vòng Trầm Đeo Tay Nam - Vòng Trầm Hương Đeo Tay Nam hạt trúc do Hương Xưa Đức Thụ chế tác 100% từ trầm hương tự nhiên làm từ phôi trầm nguyên khối quý hiếm.
Vân trầm: Có thời gian tích trầm lên đến vài chục năm nên vân dầu trên hạt vòng rất rõ nét, càng đeo càng bóng đẹp, sử dụng lâu dài cũng không bị bạc như các loại vòng kém chất lượng trên thị trường. Vòng trầm có mùi dịu nhẹ, khi đeo vòng sẽ ma sát da tay tỏa ra hương thơm thoang thoảng nhưng rất cuốn hút.

Hình ảnh vòng đeo tay trầm hương hạt trúc được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Vòng Trầm Đeo Tay Nam mang trên mình cả ý nghĩa tâm linh và phong thủy. Được rất nhiều người kinh doanh, quan chức hoặc những doanh nhân trẻ đeo bên mình. Thậm chí với 1 số người chiếc vòng trầm đốt trúc dường như là vật “bất ly thân”

Vòng trầm hương đốt trúc có ý nghĩa gì mà nhiều người lại săn lùng đến thế? Vòng Trầm Hương đốt trúc là biểu thị cho cầu chứng cho sự may mắn giảm phiền não.

Do đó, như trên đã nói cuộc đời của chúng ta liên tục nối tiếp trong ba đời từ quá khứ đến hiện tại và tương lai. Như vậy, trong ba đời ta đã tạo thành đốt trúc trầm hương phiền não để làm hành trang trong đoạn đường sanh tử không cùng tận.

Hình ảnh vòng trâm tự nhiên do Hương Xưa Đức Thụ chế tác loại này giá 2.500.000 Vnd

Vòng Trầm Hương Đeo Tay Nam co nhiệu dạng khác nhau đều từ cây trầm hương từ thiên nhiên làm thành những vòng trầm đeo cho nam và nữ. Vòng Tay Trầm tự nhiên của trang sức gỗ quý Đức Thụ được chế tác từ trầm hương nổi tiếng của Xứ Trầm Tiên Phước Quảng Nam, một trong những xứ trầm nổi tiếng của Việt Nam hiện nay.

Trầm Hương là sản vật quý giá mà tạo hóa thiên nhiên ban tặng cho con người. Cha ông ta từ xa xưa đã sử dụng Trầm Hương rộng rãi vào thực tiễn đời sống trong các lĩnh vực Y học, đời sống và tâm linh. Ngoài ra vì đặc tính thanh sạch vốn có, Trầm Hương còn được dùng làm chất lưu giữ mùi hương có trong các loại nước hoa tốt nhất trên thế giới.

Hình ảnh vòng trầm đeo tay nam được Hương Xưa Đức Thụ làm thủ công loại này giá 2.500.000 Vnd

Vòng Trầm Đeo Tay Nam - Vòng Trầm Hương Đeo Tay Nam Hiện nay con người luôn mang theo Trầm bên người để trừ tà,

giảm tai ương, đem lại may mắn về mặt tâm linh cho người sử dụng. Ngoài ra, mùi hương trên vòng tay toả ra xung quanh sẽ làm cho người dùng cảm thấy dễ chịu, tinh dầu được thẩm thấu qua da hằng ngày giúp cho cơ thể khoẻ mạnh.

Khi bạn đeo một vòng tay trầm tự nhiên, sau khi đeo bạn tháo ra và ngửi vùng da tay tiếp xúc với vòng trầm sẽ cảm nhận được mùi thơm còn lưu lại trên da. khử các khí độc không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe. Thường dưới dạng mảnh, cục, chuỗi hạt đeo cổ, mặt dây chuyền hoặc các xâu chuỗi đeo tay.

Theo quan niệm của người Việt Nam, luôn giữ Trầm Hương bên người sẽ mang lại may mắn cho gia chủ, công việc, cuộc sống sẽ được trôi chảy hơn.

"Hương Xưa Đức Thụ" cung cấp các loại vòng đeo tay được làm bằng trầm tự nhiên, với các kích cỡ cho khách hàng từ 6 ly đến 18 ly

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: