Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Vòng Trầm Hương 108 Hạt

Thương hiệu: Hương Xưa Đức Thụ Tình trạng: Còn hàng
1.850.000₫

Vòng Trầm Hương 108 Hạt nhẹ, mềm và hấp thụ chất lỏng nên chúng đòi hỏi sự chăm sóc tốt nhất để duy trì vẻ ngoài và mùi thơm của nó. Hãy nhớ không ngâm Vòng Trầm Hương 108 hạt dưới nước quá lâu. Ngâm nước lâu, hạt gỗ sẽ dễ bị nở ra và nứt. Hương Xưa Đức Thụ đảm bảo với quý khách các sản phẩm vòng trầm 108 hạt đều là trầm hương tự nhiên.

Loại vòng trầm tự nhiên chuỗi 108 hạt

kích thước 5 ly 1850k

kích thước 6 ly 1900k

kích thước 7 ly 2300k

Kích thước 8 ly 2500k

Sợi 216 hạt 4ly 3200k

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0934108668 để nhanh chóng đặt hàng

Vòng Trầm Hương 108 Hạt - Vòng Trầm 108 Hạt

Giới Thiệu Sản Phẩm

Hương Xưa Đức Thụ

Vòng Trầm Hương 108 Hạt - Vòng Trầm 108 Hạt từ thiên nhiên đều được làm từ trầm hương sạch. Cây dó bầu được nuôi hoàn toàn theo phương pháp tự nhiên, sau đó kích thích tạo trầm bằng vi sinh. Trong toàn bộ quá trình sản xuất tuyệt đối không dùng thêm các loại hóa chất độc hại. Do vậy, sản phẩm vòng trầm 108 hạt của Hương Xưa Đức Thụ an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Vòng tay trầm hương có mùi dịu nhẹ, thoang thoảng khiến người đeo cảm thấy dễ chịu. Vòng tay trầm hương có ý nghĩa lớn trong phật giáo, là đại diện của cho sự đoạn trừ 108 muộn phiền. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành cho người thân của quý khách.

Hình ảnh vòng trầm hương 108 hạt được chế tác từ Hương Xưa Đức Thụ

Vòng Trầm 108 Hạt Theo quan niệm tôn giáo thì chuỗi trầm hương 108 hạt được xem như là biểu tượng cho 108 pháp Tam Muội xoá bỏ 108 phiền muộn dương gian. Do đó, ngày nay khi đeo vòng trầm hương 108 hạt như một lời nhắc nhở ta về giáo lý Tứ Diệu Đế. Nghĩa là để giải thoát ta cần buông bỏ 108 nỗi khổ đau dương gian.

Người theo Phật cho rằng 108 hạt được tạo ra do người ta đem 6 căn, 6 trần và 6 thức công lại với nhau tạo ra thập bát giới. Sau đó đem thập bát giới nhân cho 6 phiền não là tham, sân, si, mạn, nghi, ác, kiến, để tạo ra số 108 hạt trong chuỗi vòng.

Vòng trầm hương 108 hạt nam nữ mang đến những tác động tích cực lên người đeo nhưng mua vòng trầm hương 108 hạt mua ở đâu uy tín lại là vấn đề đắn đo của đại đa số người dùng, vì uy tin thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ nhận lại sản phẩm nếu khách hàng không ưng ý hoạc vòng trầm hương bị lỗi, hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Hình ảnh vòng trầm hương 108 hạt được chụp bình thường từ Hương Xưa Đức Thụ

Vòng Trầm Hương 108 Hạt Vòng tay bắt nguồn từ câu chuyện từ thời xa xưa khi đức vua Ba Lưu Ly của nước La Duệ Kỳ cử sứ giả đến cẩu Đức Phật Thế Tôn ban cho pháp yếu để tu hành xóa bỏ mọi lo âu. Đức Phật đã bảo sứ giả rằng nếu vua muốn bỏ được phiền não nên xâu chuỗi tràng 108 hạt và thường đem bên mình, hoặc đi đứng nằm ngồi, lần chuỗi niệm Phật, niệm Pháp, niệm Tăng, trì niệm danh hiệu Phật càng nhiều càng tốt.

Đối với sức khỏe của người đeo vòng tay trầm hương 108 hạt có công dụng giúp an thần và giảm stress hiệu quả. Hương thơm trầm hương nhẹ nhàng sẽ mang đến một tinh thần sảng khoái, giảm căng thẳng và giúp gia chủ giữa được cân bằng trong cuộc sống. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn để có thể thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Hình ảnh vòng trầm hương 108 hạt được chế tác từ Hương Xưa Đức Thụ

Vòng Trầm Hương 108 Hạt Trong phong thủy, số hạt của Vòng trầm hương tốt nhất là những số chia cho 4 mà dư ra 1 như 13, 17, 21…vì những số may mắn này rơi vào cung “Sinh” trong bánh xe luân hồi của cuộc đời con người, hoặc những con số 10, 14, 18… thuộc cung “Lão”.
Nhất định không được đeo Vòng trầm hương có số hạt chia hết cho 4 vì số 4 tượng trưng cho điều chết chóc, xui xẻo.
Tuy nhiên, không phải lúc nào số hạt Vòng trầm hương mang lại vận may cũng vừa với bạn vì tùy theo từng tạng người mà tay lớn hoặc nhỏ. Lúc đó bạn hãy chọn Vòng trầm hương có số hạt là số lẻ vì số lẻ là đại diện của tính “Dương”, là cội nguồn của sức mạnh.

Đối với kích thước hạt thì có nhiều loại như: hạt 10mm, 12mm, 14mm… Kích thước hạt này việc lựa chọn sẽ tùy thuộc vào: đặc điểm cổ tay (to hay nhỏ), giới tính (năm hay nữ) và sở thích của mỗi người.

"Hương Xưa Đức Thụ" cung cấp các loại vòng đeo tay được làm bằng trầm tự nhiên, với các kích cỡ cho khách hàng từ 6 ly đến 18 ly

Map chỉ dẫn đến cửa hàng Hương Xưa Đức Thụ 

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG, TRẦM HƯƠNG TỪ THIÊN NHIÊN, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: