Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Đốt Trầm Xông Nhà

Đốt Trầm Xông Nhà
Saturday,
22/07/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Đốt Trầm Xông Nhà - Đốt Nhang Trầm Hương Xông Nhà Tẩy Uế

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Đốt Trầm Xông Nhà - Đốt Nhang Trầm Hương Xông Nhà Tẩy Uế Trầm hương xông nhà có tác dụng trừ tà ma, loại bỏ tà khí không tốt trong nhà. Đem lại vượng khí và năng lượng tích cực cho gia chủ. Ngoài ra còn có tác dụng thanh lọc không khí, ẩm mốc, độc hại cho sức khỏe và khử mùi thuốc lá, mùi sơn rất tốt.

Cho bột trầm vào lò đốt trầm điện, hoặc đổ lên bếp than và quạt để khói lan toả khắp nhà. Trầm hương mảnh, Cho trầm hương vào khay đốt chuyên dụng hoặc bếp than và bê đi quanh nhà để khói lan khắp không gian. Nụ trầm hương, Bạn đốt nụ trầm hương trên đĩa và để khói tự tỏa đi khắp nhà

Đốt Trầm Xông Nhà

Hình ảnh đốt trầm xông nhà bằng mảnh trầm hương do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

 

Đốt Trầm Xông Nhà là việc thường xuyên và lâu đời của người Việt nam ta từ lâu đời nay .Xông nhà bằng trầm hương cân bằng ngôi nhà đồng thời làm ấm cúng giúp  không khí trong sạch ,khử mùi hôi cho không gian mà bạn đang sống và lưu hương với mùi hương ngọt ngào, tuyệt dịu.

Đốt từng viên tùy vào không gian , thời gian mà bạn đang sinh sống, diện tích ngôi nhà bạn 20 mét vuông bạn nên đốt khoảng 3 đến 4 viên nụ. Nếu bạn xông lần đầu thì nên sử dụng 4 đến 5 nụ để đủ lượng khói xông nhà và xông đủ nguyên căn nhà

Nụ trầm hương khi được đốt lên sẽ mang đến  hương thơm đặc trưng dịu nhẹ mà không gắt của gỗ tạo không khí yên bình, ấm áp cho ngôi nhà. Ngoài ra còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và tinh thần. Giúp tinh thần trở nên thư thái, nhẹ nhõm. Phương pháp đơn giản và dễ thực hiện nhất là đốt nhang nụ trầm hương trên đĩa, lư. Cần chuẩn bị một đĩa đốt bằng gốm sứ, gỗ hoặc dụng cụ xông trầm , để chống cháy, phỏng khi tàn nhang rơi xuống. Hoặc có 1 cái khuây  sẽ giúp cho lư không bị đen hay cháy xém.

Đốt Trầm Xông Nhà

Hình ảnh đốt trầm xông nhà loại nụ thảo mộc thuốc bắc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

 

Đốt Nhang Trầm Hương Xông Nhà Tẩy Uế Gói thuốc bắc xông nhà được bào chế theo đơn từ nhà thuốc để xông nhà loại bỏ phong long, tà khí, mang lại sự may mắn, bình an cho gia đạo. Có 2 cách xông nhà bằng thuốc bắc xông nhà trên than hồng. Dùng 1 lò than và nướng thuốc bắc trên than hồng và bê lò than đi khắp nhà, dùng quạt giấy quạt để khói tỏa khắp nhà. Xông thuốc bắc bằng hơi nước. Cho thuốc bắc vào nồi nước sạch, sôi trong 30 phút rồi bê nồi thuốc bắc khắp nhà từ trên xuống dưới, trong ra ngoài.

Còn có Nước thơm Khai vận ngâm lắng từ các loại thảo mộc như Đinh Hương, Hồi, Quế, Trầm, Gừng... tự nhiên không gây độc hại và không gây ảnh hưởng cho da tay khi sử dụng. Dùng bằng cách vẩy khắp nhà để tẩy uế. Thực hiện tẩy uế khi mua nhà cũ, nhà mới xây, hãy mở các cửa để khí xấu thoát ra hết và thu hút vượng khí vào nhà, đồng thời bật hết các đèn để tăng dương khí cho nhà ở. Nếu nguyên liệu đang đốt hết thì có thể cho thêm để tiếp tục.

Đốt Trầm Xông Nhà

Hình ảnh hương nhang cao cấp loại thảo mộc thuốc bắc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Đốt Trầm Xông Nhà - Đốt Nhang Trầm Hương Xông Nhà Tẩy Uế xông nhà bằng bột Trầm Hương giúp thanh sạch, tẩy trừ tà khí, làm sạch ngôi nhà, cửa hàng làm ăn buôn bán vào dịp cuối năm, đầu xuân. Khói lan tỏa từ đây ra khắp phòng có tác dụng tẩy uế, làm sạch không khí, giúp không gian tràn ngập năng lượng. Bạn đừng quên sau khi xông nhà xong hay thắp nén hương thơm hàng ngày cho căn phòng thêm ấm cúng.

Thắp hương hàng ngày sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về mặt tâm linh, phong thủy, giúp gia đình gặp nhiều may mắn, bình an. Vì vậy nên dùng loại trầm hương chuẩn, có hương thơm tinh khiết và thuần mộc, đảm bảo cho sức khỏe con người và môi trường.

Đốt Trầm Xông Nhà không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: