Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Que Thảo Dược

Hương Que Thảo Dược
Tuesday,
13/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Que Thảo Dược - Nhang Que Thảo Mộc - Cổ Truyền

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Que Thảo Dược - Nhang Que Thảo Mộc Thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ sản xuất hương que thơm dịu ngọt ấm cúng đậm chất mùi tết cổ truyền người Việt. Với truyền thống lâu đời trong lĩnh làm hương nhang thảo mộc do cha ông để lại. Hương Xưa Đức Thụ đã lựa chọn những thảo dược trong y học cổ truyền nguyên liệu đầu vào chất lượng, còn nhiều tinh dầu, như thảo quả, tế tân, hoa ngâu ...vv để dùng làm nguyên liệu sản xuất các sản phẩm theo công thức từ xưa, đóng gói theo công nghệ tiên tiến và bao bì thiện với môi trường.

Nguyên Liệu: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Hương Que Thảo Dược

 

Hình ảnh hương que thảo dược Bắc Hương Xưa được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Que Thảo Dược Nếu bạn là người yêu thích mùi hương tự nhiên, thoang thoảng, dịu nhẹ thì nhang Bắc Hương Xưa của thương Hương Xưa Đức Thụ là sự lựa chọn tuyệt vời. Mùi hương dịu ngọt cổ kính tự nhiên cùng các thảo mộc khơi dậy nhiều ký ức đẹp, tâm hồn bình an, tĩnh tại, làm thông thoáng ngôi nhà mang phúc lộc đến với gia đình.

Các sản phẩm hương que của chúng tôi giúp thanh lọc không khí, làm không gian trở nên thanh tĩnh, sạch sẽ mang lại vượng khí, mang nguồn năng lượng tốt cho không gian của bạn. Giúp bạn thư giãn tinh thần, giảm stress, căng thẳng, tốt cho đường hô hấp, tốt cho người dị ứng hương nặng mùi… An toàn cho người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Hương Que Thảo Dược

Hình ảnh hương que thảo dược loại cao cấp Bắc Hương Xưa được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Que Thảo Mộc Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng nhang sạch thảo dược nhưng việc lựa chọn được loại nhang đúng với nhu cầu sử dụng của mình là rất khó. loại nhang đặc sản do chúng tôi sản xuất rất được lòng khách hàng, quý khách nên dùng thử một lần. Đảm bảo quý khách sẽ ưng ý sản phẩm và giá thành của chúng tôi.

Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Hương Que Thảo Dược

 

Hình ảnh hương que, hương vòng, hương nụ thảo dược loại cao cấp Bắc Hương Xưa được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Que Thảo Dược - Nhang Que Thảo Mộc Ngày nay nhu cầu sức khỏe cho con người luôn đặt lên hàng đầu. Việc sử dụng nhang thông thường có chứa axit photphoric để đậu tàn rất độc hại, làm cay mắt, khó thở khi tiếp xúc với nhang, Ngoài ra nó còn Gây ra các hiện tượng đau đầu khi tiếp xúc lâu dài làm ảnh hưởng hô hấp, hệ thần kinh, không an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Do đó việc sử dụng nhang sạch làm từ thảo mộc thiên nhiên, không hóa chất độc hại sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta và gia đình một cách an toàn hơn khi sử dụng nhang thắp hương kính dâng Phật và tưởng nhớ gia tiên trong mỗi gia đình.

Hương que thảo dược không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: