Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Sào

Thương hiệu: Hương Xưa Đức Thụ Tình trạng: Còn hàng
38.000₫

Hương Sào - Nhang Sào - Nhang Cây Cháy 4h 6h 8h Đến 12 Tiếng Nhang cây thời gian thường được sử dụng vào các dịp lễ tết, tảo mộ, ma chay cúng lễ cần thắp hương thời gian dài. Với ưu điểm thời gian

Cháy từ 4h 6h 8h...

Túi đựng trong nilong 10 cây

Cháy ít khói

Cao 80 cm

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0934108668 để nhanh chóng đặt hàng

Hương Sào - Nhang Sào - Nhang Cây Cháy 4h 6h 8h Đến 12 Tiếng

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Sào - Nhang Sào - Nhang Cây Cháy 4h 6h 8h Đến 12 Tiếng được sẩn xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ, Loại cao cấp thời gian thường được sử dụng vào các dịp lễ tết, tảo mộ, ma chay cúng lễ cần thắp hương thời gian dài. Với ưu điểm thời gian cháy dài từ 6/8/12/24 tiếng, mùi hương dịu nhẹ, ít khói rất phù hợp sử dụng trong các căn hộ khép kín, chung cư hay nhà có trẻ nhỏ.

Nhang sào không khói được hiểu nôm na là loại nhang mà khi đốt lên sẽ có khói nhè nhẹ trong 3-5 giây đầu, sau đó sẽ tắt khói, lượng khói tỏa ra rất ít, không gây khó chịu hay ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Hương Sào

Hình ảnh hương sào, nhang sào cháy it khói do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất. Bó 10 cây, cao 80cm giá 38,000 VND

Hương Sào thường được làm từ các nguyên liệu sạch từ thiên nhiên và không chứa hóa chất độc hại như trầm hương, quế… Chính vì nhang không khói không làm từ các loại hóa chất nên loại nhang này vốn được xếp vào nhóm nhang sạch.
Loại nhang này có chiết xuất từ 100% từ thảo mộc nên không độc hại. Nhang có màu nâu tự nhiên của gỗ trầm. Que nhang loại này rất to. Với ưu điểm khói cực ít hầu như không có, Hương Xưa Đức Thụ được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Hương Sào

Hình ảnh các loại hương nhang cháy it khói do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Nhang Sào từ thảo mộc cổ truyền dựa trên bi quyết lâu năm được truyền lại nhiều đời nhang sào Hương Xưa Đức Thụ mùi thơm khác biệt, dịu nhẹ, ấm cúng... Thương hiệu chung tôi nhận làm các loại mẫu mã hương, hương que, hương nụ, hương không tăm.

Nguyên Liệu chính: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv Được lựa trọn kỹ không tẩm hóa chất để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt nhà có phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Nhang Sạch thích hợp cho chung cư, phòng kín, máy lạnh. Không cay mắt xộc mũi, Không hóa chất, không hương liệu độc hại.

Hương Sào

Hình ảnh hương nhang cháy it khói do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Sào - Nhang Sào - Nhang Cây Cháy 4h 6h 8h Đến 12 Tiếng Nhang sào trầm hương đơn vị Hương Xưa Đức Thụ cũng sản xuất cho mọi khách hàng muốn đặt hàng, Tất cả các sản phẩm hương, nhang của Hương Xưa Đức Thụ đều không sử dụng hóa chất nên khi đốt sẽ có rất ít khói và không đậu tàn, tàn trắng, nhuộm màu.

Hương sào thảo mộc không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: