Hương sạch (nhang sạch)

Hương Sạch - Nhang Sạch nhang hương được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên nhưng mỗi nguyên liệu đều có đặc tính và hương mùi riêng của từng loại.

Còn một dòng nhang đắt tiền hơn là bột nhang đã có hương mùi sẵn từ nguyên liệu thiên nhiên. Có các mùi khác nhau như: nhang tùng, nhang quế, nhang hồi, nhang bài, nhang trám, nhang đàn hương…đặc biệt là nhang thuốc bắc.

Các nguyên liệu thiên nhiên này có thể xử dụng trong thuốc bắc, hoặc ẩm thực. Nhà sản xuất nhang thường trộn lẫn các nguyên liệu này lại với nhau theo một tỷ lệ nhất định đễ cho ra một hương mùi riêng phù hợp với từng khí hậu vùng miền, như ở miền bắc có nhang thuốc bắc, ở miền nam có nhang thảo dược.

Những sản phẩm hương nhang trong công việc thờ cúng, lễ bái ở thời điểm hiện tại cũng như sau này. Người tiêu dùng giờ đây, đã tiếp cận dễ dàng với những luồng thông tin mở, nên sự hiểu biết tác hại của hương nhang đậu tàn (cuộn tàn) được sản xuất từ hóa chất, hương liệu, phụ gia đã là quá rõ.

Không chỉ an toàn cho sức khỏe của bản thân cùng những người xung quanh và thân thiện với môi trường. Thắp hương (nhang) sạch còn thể hiện bản tính cẩn trọng và lòng thành tâm của người thắp nhang, dâng hương đối với các bậc bề trên.

Đức Thụ cam kết tất cả các sản phẩm hương nhang của chúng tôi đều được sản xuất từ 100% nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên, đã được kiểm nghiệm và công bố đạt kết quả an toàn với sức khỏe, môi trường.

▶ Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm phân biệt hương nhang sạch và hương nhang hóa chất

Bộ lọc
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: