Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Bán Buôn Bán Lẻ Hương Nhang

Bán Buôn Bán Lẻ Hương Nhang
Saturday,
10/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Bán Buôn Bán Lẻ Hương Nhang - Phân Phối Nhang Trầm Hương

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Bán Buôn Bán Lẻ Hương Nhang - Phân Phối Nhang Trầm Hương Bán hương vạn cho cửa hàng, đại lý muốn mua về tự đóng gói nhãn mác theo ý thích. Nhận đặt sản xuất hương nén theo yêu cầu, hương thơm theo từng vùng miền Hương Xưa Đức Thụ với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sức khỏe dồi dào, may mắn và tài lộc. Với ước mơ đó chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách sản phẩm Hương Nhang khác biệt nhất bất cứ quý khách nào dùng cũng thích sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm hội tụ từ các loại thảo mộc tự nhiên được tuyển chọn và khai thác từ vùng đồng bằng Bắc Bộ đến vùng đồng bằng duyên hải miền Trung: trầm hương Khánh Hoà, rễ bài Nghệ An, vỏ quế và hoa hồi xứ Lạng, nhựa trám Bắc Giang. Còn nhiều loại được nhập khẩu từ singgapo các nước đông á như Nhục Đậu Khấu...

Nguyên Liệu: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Bán Buôn Bán Lẻ Hương Nhang

Hình ảnh hương nhang thảo mộc loại cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Bán Buôn Bán Lẻ Hương Nhang Hương Xưa Đức Thụ được sản xuất với quy trình đồng bộ bài bản trên dây chuyền công nghệ tự động hiện đại hàng đầu ngành. Đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với nhang Trầm hương là phần gỗ của cây dó nhiễm dầu. Một số loài dó trong quá trình sinh trưởng, do nhiều tác động đã gây ra những tổn thương cho cây. Sau một khoảng thời gian khá dài cây tích tụ một chất dạng nhựa (dầu), rồi lan dần ra, làm biến đổi các phân tử gỗ, tạo nên nhiều màu sắc, nhiều tính chất, nhiều mùi vị, nhiều hình dáng, ở nhiều vị trí  trong cây dó. Đó chính là trầm hương.

Bán Buôn Bán Lẻ Hương Nhang

Hình ảnh hương nụ, hương vòng, hương que loại thảo mộc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Phân Phối Nhang Trầm Hương thương hiệu Hương Xưa Đức thụ xin được gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả Quý Khách hàng cùng Quý Đối tác đã, đang và sẽ đồng hành và ủng hộ chúng tôi. Sản phẩm của Hương Xưa Đức Thụ đa dạng, phong phú mẫu mã, kiểu dáng. Tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Tất cả sản phẩm bán tại cưa hàng Hương Xưa Đức Thụ đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ nhà sản xuất. Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng không thơm, hàng kém chất lượng. Khách hàng mua sản phẩm tại Hương Xưa Đức Thụ có quyền đổi sang sản phẩm mới trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm nếu sứt mẻ do vận chuyển.

Bán Buôn Bán Lẻ Hương Nhang

Hình ảnh nhang trầm hương ko tăm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất
Bán Buôn Bán Lẻ Hương Nhang - Phân Phối Nhang Trầm Hương Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. chúng tôi sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bán buôn bán lẻ hương nhang sạch không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: