Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Bán Nguyên Liệu Làm Hương Nhang

Bán Nguyên Liệu Làm Hương Nhang
Saturday,
24/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Bán Nguyên Liệu Làm Hương Nhang - Mua Bán Bột Hương Nhang

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Bán Nguyên Liệu Làm Hương Nhang - Mua Bán Bột Hương Nhang thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ chuyên cung cấp sỉ và lẻ các nguyên liệu làm nhang giá rẻ nguồn nguyên liệu bột keo chuẩn tại Hà Nội là nhà cung cấp & phân phối chính thức các loại nguyên liệu làm nhang giá rẻ: Keo Dây (Bời lời)Cam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Ngoài ra chúng tôi còn bán bột thuốc bắc pha sẵn cho nhưng ai làm hương nhang thảo mộc cổ truyền, sản phẩm có 3 loại thuốc bắc pha sẵn

  • Loại 1 giá 220,000 đồng 1 kg ( Thảo Mộc )
  • Loại 2 giá 260.000 đồng 1 kg ( Đặc Biệt )
  • Loại 3 giá 380.000 đồng 1 kg ( Cao Cấp )

Hương Xưa Đức Thụ còn dạy cách làm nhang bằng những nguyên liệu từ rễ hương bài, quế chi, nhựa trám... hay còn gọi là hương nhang bài, hương quế, hương đen từ nhựa trám với than hoa. chúng tôi hướng dẫn tận tình, khi bán nguyên liệu làm hương nhang khách hàng mua về chỉ việc làm cực đơn giản.

Bán Nguyên Liệu Làm Hương Nhang

Hình ảnh bán nguyên liệu làm nhang thảo mộc trộn sẵn do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Bán Nguyên Liệu Làm Hương Nhang sẽ xay thành bột hoạc để nguyên đảm bảo chất lượng và tinh dầu cao, nếu quý khách không ưng chúng tôi sẽ nhận lại và hoàn tiền 100%.

Bột nguyên liệu nhang quế sạch sẽ có màu nâu sẫm tự nhiên của vỏ quế, hương thơm nhẹ nhàng, nồng ấm đặc trưng của thảo dược. Đặc biệt, làn khói khi đốt nhang sẽ mỏng và thanh thoát hơn, không gây ngột ngạt, khó chịu cho gian thờ cúng và an toàn sức khỏe cho mọi người.

Bột rễ hương bài làm nhang bài cổ truyền sự khác biệt về hương thơm dịu ngọt, ấm áp đặc trưng từ nguyên liệu rễ cây hương bài.Khi sử dụng mùi thơm lan tỏa xa, được làm từ các loại thảo mộc tự nhiên khi đốt cháy, các vị thuốc bắc kết hợp tạo thành không gian sạch, làm cho các nơi tâm linh thêm nghi lễ trang trọng.

Bán Nguyên Liệu Làm Hương Nhang

Hình ảnh các loại thảo mộc làm nhang được pha trộn do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Mua Bán Bột Hương Nhang Nhựa trám cách làm nhựa được đun sôi trộn cùng với than hoa từ cây gỗ bạch đàn đã được loại bỏ sạch tạp chất sau đó cho hỗn hợp nhựa trám với than hoa vào máy nghiền tạo độ mịn dẻo, thêm chút bột quế chi sẽ tạo ra được nén hương đen cổ truyền.

Nguyên liệu hương không thể thiêu tăm tre, Hương Xưa Đức Thụ có loại chưa nhuộm chân tăm, và loại nhuộm kích thước chủ yếu là 42cm, 38,cm, 28 cm, chúng tôi có đầy đủ kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Bán Nguyên Liệu Làm Hương Nhang

Hình ảnh hương sạch cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Bán Nguyên Liệu Làm Hương Nhang - Mua Bán Bột Hương Nhang Với sự tiến bộ của kỹ thuật, ngày nay việc sản xuất nhang trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, nếu không có sự quan tâm, chăm sóc, và tỉ mỉ của bàn tay con người thì sẽ không thể nào có được sản phẩm cuối cùng chất lượng được. Vải lại nguyên liệu đầu vào phải chất lượng khi ra được sản phẩm hương nhang đến người tiêu dùng họ phải nhớ đến thương hiệu. Nghề Làm nhang phải uy tin lại thơm quyến rũ, khách khó bỏ được khi ta có công thức tuyệt vời này.

Bán nguyên liệu làm hương nhang sạch không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... 

Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: