Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Bột Trầm Hương

Bột Trầm Hương
Friday,
19/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Bột Trầm Hương - Bột Từ Cây Trầm Hương Tự Nhiên Cao Cấp

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Bột Trầm Hương - Bột Từ Cây Trầm Hương Tự Nhiên Cao Cấp do thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ là sản phẩm được chúng tôi lựa chọn từ những mảnh gỗ trầm hương tự nhiên lâu năm, có hàm lượng tinh dầu cao hương thơm của trầm có khả năng thanh lọc không khí, tạo hương thơm lan tỏa dịu nhẹ trong không trung để ai đến cửa hàng, công ty hay ngôi nhà của quý khách đều cảm thấy rất đặc biệt.

Trầm hương được chứng minh có thể khử mùi ẩm mốc mùa mưa, mùi thuốc lá, mùi sơn, mùi nhựa, đồ gia dụng mới, khử trùng, diệt khuẩn, lưu hương tạo cảm giác dễ chịu, an lành. Bột Hương Trầm dễ chịu lan tỏa khắp không gian có khả năng thanh lọc không khí, trừ tà tẩy uế, mang đến sự bình an, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Những làn khói mờ ảo khiến không khí trở nên ấm cúng, trang trọng hơn, tạo nên ý nghĩa phong thủy lớn, đem đến tài vượng cho ngôi nhà của bạn.

Bột Trầm Hương

Hình ảnh mảnh trầm hương tự nhiên để xay mịm thành bột do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Bột Trầm Hương xông nhà được nhiều người săn lùng dẫn đến thị trường hỗn tạp. Có thể nói, ý nghĩa của việc xông nhà bằng bột trầm hương vô cùng to lớn. Trong các dịp chuyển sang nhà mới, chuyển văn phòng, lễ tết,… người ta thường sử dụng vật phẩm này để xông nhà.
Ý nghĩa của việc xông nhà bằng bột trầm hương chính là để thanh lọc không khí, tẩy sạch mùi hôi trong không khí tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, xông trầm còn giúp thu hút nguồn năng lượng tốt, mang đến may mắn và bình an cho gia đình. Mặc khác, hương thơm trầm hương dịu nhẹ sẽ đi vào cơ thể con người, giúp lưu thông khí huyết và sảng khoái tinh thần hiệu quả.

Đây là cách đốt bột trầm trực tiếp, đơn giản nhất. Thường Bột trầm hương xông nhà được đặt trên một vật dụng không bắt lửa: như trong lư đồng, đỉnh đồng, lò xông bằng gốm, hoặc thậm chí một cái chén gốm hay một đĩa gốm thông thường, châm lửa trực tiếp vào phần trên của bột trầm (đã được nén lại bằng tay). Bột trầm hương xông nhà không cháy lên lửa ngọn mà âm ỉ cháy từ từ và lặng lẽ tỏa hương.

Bột Trầm Hương

Hình ảnh bột trầm làm thành nụ trầm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Bột Từ Cây Trầm Hương Ngoài ra còn có cách xông với lửa than, đây là cách sử dụng truyền thống của ông bà ta từ ngàn xưa. Than được quạt cho bắt lửa hồng, để trên một miếng sắt hoặc cái hỏa lò nhỏ. Trầm hương bột được rắc lên trên than hồng từng đợt nhỏ. Bột trầm hương được cháy rất nhanh và tỏa hương mạnh mẽ.

Chính vì ý nghĩa của việc xông nhà/ tẩy uế nên cần chọn mua đúng loại Bột trầm hương xông nhà nguyên chất, tránh các loại sử dụng hương liệu tạo mùi mà ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như nguyên khí của gia chủ.

Là một trong những thương hiệu trầm uy tín, lâu năm trên thị trường, Cung Trầm Hương Xưa Đức Thu hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi tìm mua bột trầm. Vì vậy, chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng, bột trầm nguyên chất với 100% nguyên liệu từ trầm hương tự nhiên, không pha trộn tạp chất/hóa chất độc hại, mà còn đảm bảo những quyền lợi mua hàng tốt nhất cho quý khách.

Bột Trầm Hương

Hình ảnh bột trầm hương từ thiên nhiên do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Bột Trầm Hương - Bột Từ Cây Trầm Hương Tự Nhiên Cao Cấp Hơn nữa, khi đến với chúng tôi, quý khách còn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm nhất từ đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, kinh nghiệm chuyên sâu và am hiểu rất rõ về trầm. Sẵn sàng giúp quý khách có được những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng khi thưởng trầm.

Bột trầm hương không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: