Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Các Loại Nhang Sạch

Các Loại Nhang Sạch
Tuesday,
22/08/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Các Loại Nhang Sạch - Các Loại Hương Trầm Sạch - Tự Nhiên

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Các Loại Nhang Sạch - Các Loại Hương Trầm Sạch - Tự Nhiên Hương Xưa Đức Thụ là nhà sản xuất nhang sạch uy tín chất lượng đảm bảo với quý khách khi sử dụng hương nhang sạch, nhang được xem là một sản phẩm tinh thần rất quen thuộc trong nhiều gia đình. Theo phong tục của người Việt vào mỗi dịp lễ, tết con cháu sẽ thờ cúng tổ tiên để bày tỏ lòng thành kính biết ơn và nén nhang là một phần quan trọng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên. 

Bên cạnh công dụng dùng để thờ cúng nhang còn được dùng để tẩy uế, thanh lọc không khí xung quanh, tạo cảm cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng cho người sử dụng, xua tan tàn khí hút vượng khí cho ngôi nhà bạn.

Các Loại Nhang Sạch

Hình ảnh các loại nhang sạch nụ hương, vòng hương, que hương... do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Các Loại Nhang Sạch có những loại Nhang sạch tự nhiên hay nhang sinh học được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên mỗi loại sẽ có đặc tính và mùi hương riêng, các nguyên liệu có thể làm từ các loại gỗ, rễ cây, có hương thơm dịu nhẹ như lá hắc hương, quế, thảo mộc, trầm hương,… hoàn toàn tự nhiên nên khi đốt mang lại hương thơm dịu rất dễ chịu.

Ngoài ra, nhang sạch còn mang lại nhiều liệu lợi ích khác như đuổi muỗi, thanh lọc không khí xung quanh,… tùy vào nguyên liệu sử dụng. Có một dòng nhang do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất được lòng khách hàng, đó là hương nhang từ nhiều vị thảo mộc kết hợp chúng tôi có công thức được lưu truyền nhiều đời, Bắc Hương Xưa từ nguyên liệu thiên nhiên, có các mùi khác nhau từ thảo dược kết hợp lại. hương thơm quyến rũ, cháy ít khói, thơm mát, dễ chịu, và ấm cúng.

Các Loại Nhang Sạch

Hình ảnh nhang trầm hương do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Các Loại Hương Trầm Sạch Nguyên Liệu chính: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv được lựa trọn kỹ không tẩm hóa chất để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt nhà có phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Nhang Sạch thích hợp cho chung cư, phòng kín, máy lạnh. Không cay mắt xộc mũi, Không hóa chất, không hương liệu độc hại.

Các loại nhang sạch này sẽ cho ra những loại hương dùng phổ thông, hương que, hương nụ, hương vòng, hương không tắm, mỗi loại hương khác nhau nhưng chung 1 bài thuốc do chúng tôi sản xuất. Khi dùng để thờ cúng nó mang lại cảm giác thư thái và dễ chịu vì mùi thơm nhẹ nhàng. Ngoài ra, nhang Hương Xưa Đức Thụ giúp thanh lọc môi trường, xua tan những mùi khó chịu, lưu giữ những hương thơm dịu nhẹ trong không gian.

Các Loại Nhang Sạch

Hình ảnh nhang thảo mộc không tăm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Các Loại Nhang Sạch - Các Loại Hương Trầm Sạch - Tự Nhiên Trầm hương thực chất là một phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm hình thành trên thân cây Dó Bầu, nó là loại nguyên liệu quý hiếm bởi trầm hương đem lại rất nhiều công dụng tuyệt vời cho người sử dụng. Người ta thường được dùng các loại hương trầm sạch để tạo ra các sản phẩm như, nhang trầm, nhang vòng trầm hương, nhang trầm không tắm. nụ trầm hương,…

Ngoài ra, trầm hương còn được dùng làm nhang, nhang sạch trầm hương có thể xem là liệu thuốc tối ưu giúp con người giảm thiểu áp lực sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Khi đốt nhang trầm hương ta sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và khoan khoái. Mùi hương tinh khiết, không lẫn tạp chất của nhang sẽ giúp ta cảm thấy cân bằng, nhẹ nhàng và thư thái hơn.

Các loại nhang sạch không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: