Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Chơi Trầm Hương

Chơi Trầm Hương
Thursday,
11/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Chơi Trầm Hương - Thưởng Trầm Hương Hay Gọi Là Thẩm Trầm

Cẩm nang

Hương Xưa Đức Thụ

Chơi Trầm Hương - Thưởng Trầm Hương Hay Gọi Là Thẩm Trầm thông thường người ta làm trầm hương nhân tạo bằng cách làm cho cây dó bầu bị thương như khoan sâu vào thân cây, lấy mảnh thép găm sâu vào thân cây và tiêm vào đó một hỗn hợp hóa học kích thích tạo trầm. Trong khoảng từ 4 năm trở lên, khi nước mưa thấm vào hòa với nhựa của cây, từ đó sẽ kết trầm. Thực tế, đã có nhiều nông dân tự làm được các sản phẩm có nguyên liệu từ trầm hương.

Trầm hương được đánh giá là một loại gỗ quý hiếm, không chỉ có ý nghĩa phong thủy mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chính vì điều đó mà các vật dụng bằng trầm luôn được người tiêu dùng yêu thích và săn đón. Nhưng không phải ai cũng hiểu và biết cách nhận biết trầm hương tự nhiên một cách chính xác.

Chơi Trầm Hương

Hình ảnh cây dó bầu được Hương Xưa Đức Thụ chụp tại rừng phước sơn quảng nam

Chơi Trầm Hương Trầm hương tự nhiên còn được gọi là trầm hương thật, loại trầm này có giá trị rất cao. Trầm hương thật được hình thành và khai thác trong tự nhiên, hoàn toàn không có bàn tay tác động của con người, có thời gian tụ trầm lâu và rất khó tìm kiếm. Hàm lượng dầu trong trầm tự nhiên càng nhiều thì trầm càng nặng và càng quý hiếm. Ngày nay, trầm tự nhiên không còn nhiều một phần do diện tích rừng bị thu hẹp và do sự khai thác cạn kiệt của con người.

Đối với Phật giáo, trong các loại hương dâng Phật thì hương trầm được suy tôn như mùi "hương của Niết bàn". Vì vậy, Trầm hương được gắn liền với tất cả những sự kiện quan trọng đặc biệt giúp con người hướng thiện loại bỏ những thú vui trần tục, cám dỗ thấp hèn.

Chơi Trầm Hương

Hình ảnh chơi trầm hương miếng loại trầm tự nhiêu do Hương Xưa Đức Thụ chế tác

Thưởng Trầm Hương Ngày nay, việc đốt nhang trầm hương đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình. Theo quan niệm phong thủy, đốt trầm hương được cho là sẽ giúp gia tăng vận may và tài lộc cho những người sở hữu. Nó giúp cho không gian ngôi nhà của gia chủ được thu hút cân bằng được vượng khí. Đặc biệt đã giúp không gian ngôi nhà lưu lại mùi hương thơm lâu hơn.

Dù bạn đốt theo cách nào, điều quan trọng nhất giúp mang lại hiệu quả tốt cho phong thủy cũng như sức khỏe chính là việc chọn mua nhang trầm hương chất lượng. Để tránh mua phải nhang trầm giả, bạn cần lưu ý tìm kiếm các nhà sản xuất uy tín.

Chơi Trầm Hương

Hình ảnh chơi trầm hương không tăm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Chơi Trầm Hương - Thưởng Trầm Hương Hay Gọi Là Thẩm Trầm Hương thơm của trầm hương nhẹ nhàng, không gắt. Trầm hương càng chất lượng thì mùi thơm càng ngọt nhẹ nhưng đậm đà. Trong thành phần của Trầm hương có chất an thần nên khi ngửi mùi hương của Trầm hương sẽ làm thư giãn thần kinh, giảm căng thẳng.

Nhang trầm hương không tăm được làm từ bột trầm hương nguyên chất và keo tràm. Sở dĩ nên đốt nhang tăm trong phòng ngủ vì 1 cây nhang có thời gian cháy ngắn, khoảng 20-30 phút, rất thích hợp để bạn đốt trong phòng trước khi đi ngủ.

Chơi trầm hương không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: