Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Công Nghề Làm Nhang

Công Nghề Làm Nhang
Friday,
12/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Công Nghề Làm Nhang - Công Nghệ Làm Hương Trầm

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

 

Công Nghề Làm Nhang - Công Nghệ Làm Hương Trầm Hương Xưa Đức Thụ là một thương hiệu sản xuất hương lâu đởi ở Hà Thành, có nguồn gốc từ đời ông cha tại một làng nghề làm Hương Xạ Cao Thôn. Cách đây 20 năm chưa có máy móc hiện đại, nghề làm hương thủ công bằng những người thợ se hương. Công đoạn se nhang thủ công giờ đây đã được thay thế bằng máy móc, cho ra sản phẩm đồng bộ, đạt chất lượng hơn so với phương pháp truyền thống trước đây.

Công nghệ làm nhang ngày nay không thể thiếu nhưng nén hương trầm, cũng tùy thuộc vào loại nhang bạn muốn làm mà có thể lựa chọn loại bột thích hợp. Trong đó nhang trầm làm từ bột gỗ cây trầm hương từ thiên nhiên, có hương thơm mùi trầm đặc trưng. Nhang trầm làm từ bột gỗ cây trầm, có hương thơm nhẹ, lắng đọng lâu. Đây là loại nhang có mức giá cao vì cây trầm hương là loại cây có giá trị, vì thế những sản phẩm làm từ loại cây này cũng có giá thành cao.

Công Nghề Làm Nhang

Hình ảnh nhang trầm không tăm do công nghệ làm nhang Hương Xưa Đức Thụ

Công Nghề Làm Nhang sạch cổ truyền không thể thiếu những cây thảo mộc tốt cho sức khỏe.

Thảo mộc không chỉ trở thành phương thuốc quý trong y học dân gian mà còn được sử dụng nhiều loại trong hương nhang. Đức Thụ sử dụng trên 30 loại thảo mộc phơi khô, xay thành bột mịn, để tạo ra que hương thơm ngát, thơm ngọt ngào, rất được lòng khách hàng ai dũng cũng khen và giới thiệu cho bạn bè người thân.

Nguyên Liệu Chính: Keo Dây, Cam Thảo, Bồ Kết, Hoàng Đàn tuyết, Bạc Hà, Hoa Ngâu, Bạch chỉ, Ngọc Quả, Bách Xanh, Đinh Tử Hương, Kim Bồn Thảo, Tuyết Tùng, Trắc Bá Diệp, Mã Hàm Cung, Sa Khương, Hương Bài, Bát Giác Hồi Hương,...vv

Để làm ra một nén nhang, trước tiên phải làm chân nhang, sau đó nhúng một đoạn chân nhang vào sơn đỏ rồi đem đi phơi nắng. Tiếp đó là khâu nghiền bột, trộn bột nhang, se nhang, phơi khô. Với tất cả sản phẩm do Hương Xưa Đức Thụ làm ra tuyệt đối không sấy khô, nén hương, vòng hương, nụ trầm,..vv phải được nắng thì sản phẩm mới đạt yêu câu.

Công Nghề Làm Nhang

Hình anh bột nhang, que nhang, nhang vòng, nụ trâm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Công Nghệ Làm Hương Trầm Sau đó đóng gói thành phẩm. Với nguyên liệu thảo mộc, bí quyết pha trộn riêng biệt, lại chu đáo, tỉ mỉ trong từng công đoạn nên hương của Hương Xưa Đức Thụ khác biệt hẳn với thị trường hương nhang Việt Nam. Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với công nghệ làm nhang với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào

Nghề làm nhang hình thành tại “Cao Thôn TP Hưng Yên” hàng trăm năm trước. Thời kỳ hưng thịnh, nhang của làng nghề chúng tôi nổi tiếng khắp vùng Bắc Bộ. Đáng nói, sản phẩm còn được xuất khẩu sang nhiều nước như Đài Loan, Ấn Độ, Malaysia, Singapore.

Tại Hương Xưa Đức Thụ bạn sẽ tìm thấy nhang sạch từ thảo mộc thuốc bắc và các chế phẩm khác từ thảo dược. Đặc biệt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được làm từ nguyên liệu an toàn cho sức khỏe. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với trải nghiệm mua hàng của mình.

Công Nghề Làm Nhang

hình ảnh nen hương trầm được làm bằng công nghệ làm nhang Hương Xưa Đức Thụ

Công Nghề Làm Nhang - Công Nghệ Làm Hương Trầm với sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ sẽ làm cho quý khách khi ngửi có cảm giác cang muốn ngửi và hít sâu đến tận bụng, đặc biệt nhất là sản phẩm cháy ít khói hương thơm nhẹ, mát ngọt và ấm cúng. Hương Xưa Đức Thụ là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng, chúng tôi có trách nhiêm với khách hàng, và tự tin với công nghệ làm nhang.

Công nghệ làm nhang sạch không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: