Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Đặc Sản Hà Nội

Đặc Sản Hà Nội
Thursday,
04/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Đặc Sản Hà Nội - Đặc Sản Hương Nhang Sạch Cổ Truyền HN

Cẩm nang

Hương Xưa Đức Thụ

Đặc Sản Hà Nội - Đặc Sản Hương Nhang Sạch Cổ Truyền HN Nhang trầm Hương Xưa Đức Thụ có mùi thơm ngọt, ấm cúng như ngày tết cổ truyền của người việt, phảng phất nhẹ nhàng mà sâu lắng. Trước đây muốn có hương trầm người dân đi lấy trầm rất khó có thể kiếm được trầm hương tự nhiên. Nhưng sau cây trầm hiếm dần, người ta phải trồng và tự cấy vi sinh cũng có mùi hương tương tự.

Trong thành phần hương liệu của Hương Xưa Đức Thụ do ông cha để lại công thức từ trăm năm trước, nay vẫn gìn giữ cùng với các hương thơm thảo mộc do thiên nhiên ban tặng. Tạo nên que hương thơm khác biệt đã trở thành đặc sản của Hương Xưa Đức Thụ, và đặc sản Hà Nội dành cho những khách hàng thập phương mua làm quà cho người thân, bạn bè.

Nguyên Liệu Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Đặc Sản Hà Nội

Hình ảnh hộp hương đặc sản Hà Nội do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Đặc Sản Hà Nội hương nhang phổ biến xuất hiện trong những dịp lễ, đặc biệt hay trong các mâm cúng trong ngày tết, hương nhang vòng cũng là đặc sản Hà Nội. Với chất của mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng riêng khi đốt nén hương lên quý khách có thể cảm nhận được thế nào là mùi hương nhang đặc sản này, dễ chịu cháy không có khói, lưu luyến, ngửi sâu tận bụng…

Dẫu vậy, quý khách có thể dùng thử miễn phí chúng tôi sẽ vận chuyên đến tận nơi cho quý khách, chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí. Muốn thưởng thức được hương vị đặc sản Hà Nội thì không thể bỏ qua hương nhang sạch từ thảo mộc cổ truyền đặc sản bởi Hương Xưa Đức Thụ sản xuất này.

Đặc Sản Hà Nội

Hình ảnh hương nhang vòng đặc sản Hà Nội được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Đặc Sản Hương Nhang Sạch Cổ Truyền HN Xuất hiện ngày càng nhiều địa chỉ bán hương sạch cổ truyền kém chất lượng. Hương Xưa Đức Thụ sẽ khác, là một địa chỉ chuyên cung cấp các hương nhang cổ truyền miền bắc, trầm hương miền trung. Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Tất cả các sản phẩm của Hương Xưa Đức Thụ đều là trầm hương tự nhiên nguyên chất. Hoàn toàn không ngâm tẩm bất cứ hóa chất hay chất tạo mùi nào. Nên mùi trầm hương tinh thơm, dịu ngọt, bay thoang thoảng giúp người dùng cảm nhận được sự thoải mái, thư thái trong tâm hồn. Không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn đẹp về thẩm mỹ của sản phẩm. Hương Xưa Đức Thụ luôn thay đổi để thu hút và làm hài lòng khách hàng.

Đặc Sản Hà Nội

Hình ảnh nụ trầm hương đặc sản Hà Nội do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Đặc Sản Hà Nội - Đặc Sản Hương Nhang Sạch Cổ Truyền HN Trong cẩm nang du lịch Hà Nội, hương sạch luôn nằm trong danh sách những đặc sản Hà Nội mà du khách cần phải thử hay mua về làm quà dịp cuối năm. Là loại hương sạch cổ truyền đặc sản do Hương Xưa Đức thụ sản xuất, hương nhang không chỉ mùi thơm hấp dẫn khác biệt, quý khách đến Hà Nội có thể mang hương đến cúng chùa, đền, miếu, phủ...

Đặc sản Hà Nội hương thơm không chỉ mang đến điểm văn hóa tâm linh nổi tiếng, mà còn là nơi thu hút khách du lịch gần xa đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những ngôi đền cổ của Việt Nam.

Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: