Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Đốt Trầm Hương

Đốt Trầm Hương
Sunday,
25/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Đốt Trầm Hương - Cách Đốt Trầm Hương Đúng Cách - Đức Thụ

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Đốt Trầm Hương - Cách Đốt Trầm Hương Đúng Cách Đốt trầm hương từ lâu đã trở thành thói quen sống không thể thiếu trong đời sống tâm linh của nhiều người Việt Nam. Theo quan niệm ông bà để lại, đốt trầm hương có tác dụng tẩy uế, bảo vệ sức khỏe,do đó rất nhiều người đã tìm kiếm và mua về để đốt. Vậy bạn có biết nên đốt trầm hương khi nào là tốt nhất không? Hãy cùng đi tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

Có rất nhiều hướng dẫn cách đốt trầm hương chỉ ra rằng tuỳ vào các loại trầm hương đốt riêng mà thời gian đốt cũng khác nhau. Các cách đốt trầm hương nụ thông thường có thời gian từ 15 – 20 phút. Với các loại trầm hương đốt và các bộ đốt trầm hương có kích thước lớn hơn như trầm hương miếng, bột trầm hương, trầm hương que, trầm vụn, trầm hương vòng hay trầm trong lư hương sẽ có thời gian lâu hơn kéo dài từ 25 – 30 phút cho một lần đốt.

Đốt Trầm Hương

Hình ảnh mảnh trầm hương dùng để đốt do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Đốt Trầm Hương Những cách đốt trầm hương đúng cách thường mang đến rất nhiều công dụng cho gia chủ. trầm đốt khói tỏa bay đem đến những cảm giác an yên trong lòng, bạn như được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hương trầm đốt trên bàn thờ cực kỳ tốt cho gia chủ, tạo nên một nét đẹp thiêng liêng vô cùng. Trầm đốt khói tỏa bay như một sợi dây gắn kết vô hình giữa con người và tổ tiên, đất trời. Đốt trầm hương trong phòng ngủ tồn tại những công dụng hữu ích trong phong thuỷ và cả sức khoẻ, nhiều người vẫn thắc mắc liệu có nên đốt trầm hương trong phòng ngủ hay không? Liệu đốt trầm có tác dụng gì gây hại không?

Cách đốt trầm hương đốt thơm phòng là cách mà nhiều người vẫn thường hay dùng. Họ tin rằng với hương trầm đốt khói tỏa bay nhẹ nhàng đem đến những tác động tích cực lên sức khỏe và tinh thần.

Đốt Trầm Hương

Hình ảnh hộp nụ trầm hương dùng để đốt do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Cách Đốt Trầm Hương Đúng Cách đốt thơm phòng ngủ tạo nên hương trầm đốt khói tỏa bay giúp cho bạn có được tâm trạng thư giãn hơn, an thần hơn. Từ đó giúp bạn có được những giấc ngủ sâu và thoải mái hơn. Nếu là một người đang đối mặt với tình trạng mất ngủ lâu ngày thì cách đốt trầm hương sẽ có lợi cho bạn rất nhiều.

Hạn chế để trầm nơi ẩm ướt, khiến trầm hương bị mốc ảnh hưởng đến chất lượng mùi thơm. Bên cạnh đó lượng tinh dầu trong trầm hương sẽ theo mốc mà mất đi mùi thơm của trầm, lượng tinh dầu trong trầm hương cang cao thi mùi thơm càng lâu. hương thơm thanh nhẹ: mùi dễ chịu, khi đốt trầm hương trong không gian kín, không ảnh hưởng đến sức khỏe người già trẻ nhỏ.

Đốt Trầm Hương

Hình ảnh hộp nhang trầm hương dùng để đốt do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Đốt Trầm Hương - Cách Đốt Trầm Hương Đúng Cách  Bạn chỉ cần đặt trầm hương vào khay đựng của lò xông trầm, sau đó chọn tùy chỉnh chế độ hẹn giờ. Lò xông sẽ tự động làm nóng và đốt trầm một cách an toàn, còn bạn có thể thoải mái tự do tận hưởng mùi hương tuyệt vời của thiên nhiên ban tặng.

Một trong những nhà phân phối Hương Nhang Trầm uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay chính là thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ. Với những sản phẩm trầm hương đa dạng từ bột hương trầm hay nhang hương từ thảo mộc cao cấp.

Các sản phẩm nhang trầm hương của Hương Xưa Đức Thụ hoàn toàn sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất hay hương liệu tổng hợp, an toàn cho sức khỏe của tất cả mọi người. Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế, mẫu mã tinh tế, sang trọng, phù hợp để làm quà tặng, quà biếu.

Đốt trầm hương không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... 

Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: