Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hộp Nhang Trầm Hương

Hộp Nhang Trầm Hương
Tuesday,
23/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hộp Nhang Trầm Hương - Hộp Trầm Nguyên Chất Loại Đặc BIệt

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Hộp Nhang Trầm Hương - Hộp Trầm Nguyên Chất Loại Đặc BIệt Hương Xưa Đức Thụ Sản xuất từ nguồn trầm hương được khai thác tại vùng núi miền trung Việt Nam. Một trong những vùng có trầm nhiều và thuộc dòng tốt nhất bên cạnh Trầm Hương Khánh Hòa. Trầm Quảng Nam có mùi ngọt dịu Sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không hương liệu, phẩm màu. Mùi hương trầm tự nhiên dịu, ngọt, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Hộp trầm loại đặc biệt được nhiều khách hàng lựa chọn và tín dùng...

Hộp sản phẩm bao bì Hương Xưa Đức Thụ được thiết kế với tông mầu xanh tím than, Xanh Tím Than  chữa chính mầu vàng đường chia cắt trên và dưới mầu xanh, xanh đậm. sản phẩm hương nhang logo lấy mầu đỏ tượng trưng trong ngũ hành la mầu của phật. Hình ảnh tiên cảnh được họa sỹ vẽ tay có từ đời ông cha để lại và chữ vàng ý muốn nói đến mầu sắc trong phật giáo, ý nghĩa là chúc cho quý khách hàng có sự bền vững, trường thọ, thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống.

Hộp Nhang Trầm Hương

Hình ảnh hộp nhang trầm hương loại đặc biệt giá 150.000 Vnd do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hộp Nhang Trầm Hương các sản phẩm của Trầm Hương Xưa Đức Thụ đều đạt sự tinh khiết nhất định và đa dạng màu chủng loại. Mỗi sản phẩm đều chứa mùi hương êm dịu, giúp bạn dễ dàng chuyển hóa không gian sống thành góc nhỏ an yên, và là vật phẩm thiêng liêng không thể thiếu trong cầu nguyện hay cúng bái.

Hộp nhang trầm hương này sẽ không nên đặt ở những nơi ẩm ướt, hoặc dễ mối mọt để tránh ảnh hưởng đến chất lượng. Nếu cần vệ sinh, thì quý khách cũng chỉ nên sử dụng khăn mềm sạch, hoặc vải bông để lau khô, hạn chế tiếp xúc với nước để không ẩm mốc.

Hộp Nhang Trầm Hương

Hình ảnh hộp nụ trầm hương 40 viên giá 150.000 Vnd được thiết kế bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hộp Trầm Nguyên Chất Trầm hương được biết đến là một trong những kiệt tác của nghệ thuật thưởng trầm, vì vậy không khó để quý khách có thể tìm thấy hộp nhang trầm ở bất kỳ cửa hàng trầm hương nào trên thị trường. Tuy nhiên, để sở hữu hộp trầm chất lượng, giá tốt, quý khách nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hộp Trầm Hương Xưa Đức Thụ tự hào là thương hiệu trầm sạch, uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường Hà Nội hiện nay. Khi đến với chúng tôi, quý khách không chỉ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo tại cửa hàng, mà còn nhận được những cam kết quyền lợi tốt nhất trên thị trường nhang trầm.

Hộp Nhang Trầm Hương

Hình ảnh hộp nhang trầm hương loại thảo mộc cao cấp 85,000 Vnd do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hộp Nhang Trầm Hương - Hộp Trầm Nguyên Chất Hy vọng rằng, qua những chia sẻ hữu ích trong nội dung bài viết trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về hộp trầm hương do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất, công dụng, giá thành, cũng như cách sử dụng của dụng cụ thưởng trầm tuyệt vời này.

Ngoài ra, nếu quý khách muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các mẫu hương nhang được làm bằng thảo mộc loại nhang bắc (Bắc Hương Xưa) là đặc sản do chúng tôi sản xuất, thì đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi và quyền lợi tốt nhất dành cho các khách hàng.

Hộp nhang trầm hương Đức Thụ không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: