Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Cuốn Tàn

Hương Cuốn Tàn
Saturday,
22/07/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Cuốn Tàn - Hương Nhang Đậu Tàn - Nhang Cong Cuộn Đẹp

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Cuốn Tàn - Hương Nhang Đậu Tàn - Nhang Cong Cuộn Đẹp cuộn lại thành nhiều tầng nhiều lớp trên của bàn thờ khiến không khí khó lưu thông, tích tụ một số năng lượng không tốt. Theo phong thủy, bàn thờ phải luôn thông thoáng, sạch sẽ, thế nhưng khi thắp hương cuốn tàn, tàn nhang sẽ uốn cong che khuất bàn thờ, tượng thờ, bài vị, di ảnh.

Hơn nữa, hương cong tàn sử dụng hóa chất nên có khói nhiều, gây khét, thâm đen trên trần nhà, tường nhà. Không chỉ vậy, sau mỗi lần dâng hương cuốn tàn nếu không cắm nhang cẩn thận thì tàn hương cong đó sẽ bị gãy, rơi xuống và vương vãi trên khắp bàn thờ, nguy cơ chấy bát hương cao nữa.

Hương Nhang Cuốn Tàn

Hình ảnh hương nhang sạch loại cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Cuốn Tàn Với thị trường nhang phức tạp hiện nay, để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho gia đình, quý khách nên ưu tiên chọn những sản phẩm nhang có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình. Hương Xưa Đức Thụ trong lĩnh vực làm nhang sạch từ xưa đến nay vẫn gìn giữ mặc dù trong nhiều năm không bán được hương nhang sạch, bởi vì hương cuốn tàn hóa chất bán tràn lan trên thị trường hơn 20 năm qua. và cho đến nay thương hiệu Hương Xưa Đức thụ đã hàng triệu khách hàng ưa chuộng và tin dùng người trong vài năm đổ lại đây.

Cách làm hương cuốn đẹp thì trộn 1 lít axit H3PO4 vào 10  - 12 lít nước lã. Sau đó khuấy đều và sau khi nhúng, thì ủ 3- 5 phút rồi rút ra phơi, rồi đem đến người làm hương để cho thịt hương vào. Đến thời điểm hiện tại ra thêm nhiều loại hương hóa chất, trong đó có hương vàng ánh nhũ rất bắt mắt ngươi tiêu dùng.

Chúng tôi không sản xuất hương cong cuốn tàn, hương nhuộm màu và hương tàn trắng

  • Tàn trắng như vôi - được làm bằng hóa chất bột đá (CaCO3)
  • Tàn cong cuốn đẹp - nhúng tăm bằng hóa chất H3PO4 để cuốn tàn
  • Hương nhuộm màu - sử dụng các hóa chất tạo màu cho que hương có màu như ý

Hương Nhang Cuốn Tàn

Hình ảnh các sản hương nhang sạch loại cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Nhang Đậu Tàn khá nguy hiểm. Khi tiếp xúc với khói nhang này trong thời gian lâu và thường xuyên có nhiều nguy hiểm tiềm ẩn. Các bệnh tim mạch như xơ vữa động mạch hay các cơn đau, tức ngực rất dễ xảy ra. Đặc biệt đối với những người có bệnh nền hay người cao tuổi cần chú ý sức khỏe.

Chính vì tác hạn cuẩ hương cuốn tàn, cho nên vì chữ Đức để đời Hương Xưa Đức Thụ không làm theo xu hướng thị trường sản phẩm vô cùng độc hại  này. Chúng tôi có công thức do cha ông để lại, những sản phẩm hương thơm quyến rũ, khi đốt lên hương thơm dễ chịu, ấm cúng như ngày tết cổ truyền của người Việt. Trong hương có nhiều loại thảo mộc tự nhiên, như tùng tuyết, đinh hương, hoa ngâu...

Nguyên Liệu chính: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Hương Nhang Cuốn Tàn

Hình ảnh hương nhang sạch không tăm loại cao cấp thảo mộc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Cuốn Tàn - Hương Nhang Đậu Tàn - Nhang Cong Cuộn Đẹp hay còn được gọi là hương không rụng tàn, nhang tàn cong, nhang lộc, nhang quăn,… khi đốt lên, tàn không rụng xuống thành tro mịn mà vẫn giữ gần như nguyên vẹn phần tàn. Phần tàn đó cuốn lại thì được gọi là hương cuốn tàn Hương Xưa Đức Thụ phát triển nghề truyền thống trên con đường hội nhập trên cơ sở bảo tồn và phát triển hương nhang sạch sản xuất và phân phối các sản phẩm hương nhang thảo mộc thuốc bắc, và trầm hương tự nhiên nguyên chất.

Thành phần: 100% bột trầm hương và chất kết dính là vỏ cây bời lời tự nhiên. Nguyên liệu trầm giá rất cao nhưng để quý khách hàng có thể sử dụng nhang sạch với giá phải chăng, Đức Thụ kết nối với phu trầm tại Quảng Nam để làm thành sản phầm nhang trầm thông dụng giá mềm ai cũng có thể sử dụng.

Hương cuốn tàn khác với hương sạch, nhang sạch không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: