Hương Hóa Chất

Hương Hóa Chất
Friday,
07/05/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cẩm nang

Hương Hóa Chất - Nhang Hoá Chất - Hương Nhang Hóa Chất.

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Hóa Chất - Nhang Hoá Chất - Hương Nhang Hóa Chất. Đa số người tiêu dùng đến giờ vẫn chủ yếu quan tâm đến giá cả, mùi thơm, càng rẻ, càng thơm lại càng được ưa chuộng nhưng không biết rằng đó là những loại hương sử dụng hóa chất rất độc hại cho sức khỏe con người.

Nhiều nhà sản xuất hương vì chạy theo cạnh tranh, lợi nhuận đã bất chấp những tác hại khôn lường khi ngâm tẩm hóa chất vào hương dẫn đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hình ảnh hóa chất nguy hiểm Hương Xưa Đức Thụ

Hương Hóa Chất. Được làm ra như thế nào?

H3PO4: chất gây cháy, cuốn tàn

H3PO4 hay còn gọi là axit photphoric là một hóa chất cực độc, giá thành rẻ thường được tẩm vào tăm nhang để nhang cháy đều, quấn tàn đẹp, cong sau khi cháy.

Bột lưu huỳnh

Bột lưu huỳnh là loại hóa chất thường được nghiền nhỏ, trộn cùng bột làm nhang để nhang dễ bắt lửa, cháy đều và không tắt giữa chừng, tỏa ra không khí mùi hắc cực kỳ khó chịu và gây hại rất lớn cho sức khỏe.

Mùn cưa từ gỗ vụn, gỗ độc

Để đạt được lợi nhuận khổng lồ từ số vốn nhỏ, mùn cưa, gỗ vụn kém chất được sử dụng để làm thịt nhang, trộn cùng hóa chất độc hại để làm giả mùi hương của nhang thiên nhiên sạch.

Hình ảnh vtv1 đưa tin với hương nhang hóa chất gây ung thư và chết người

Hương Nhang Hóa Chất. Vòng benzen tạo mùi thơm nhân tạo

Hợp chất benzen là thành phần tạo mùi thơm cho khói nhang. Những vòng thơm này có trong nhang được tẩm hương liệu nhân tạo giả mùi hương tự nhiên, khi cháy sẽ phát tán những hạt cực độc vào không khí và đi vào hệ hô hấp của con người.

Nguy cơ tiềm ẩn cực kì nguy hiểm khi sử dụng nhang hoá chất, kém chất lượng, khi hít phải khói nhang giả, kém chất lượng, người tiêu dùng dễ bị ngộ độc đường hô hấp, khó thở, buồn nôn, chóng mặt, nhiễm độc gan, phổi gây ung thư, da mẩn ngứa, giảm thị lực,… vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe khi sử dụng hằng ngày, lâu dài.

Hình ảnh khuên cáo từ các nhà phân tích chất độc trong hương nhang

Hương Hóa Chất - Nhang Hoá Chất - Hương Nhang Hóa Chất. Đồng thời, các chất khí được sinh ra trong quá trình đốt hương có chứa các chất độc như benzen, toluene, xylenes... giống như ở khói thuốc lá. Về lâu dài, nếu tiếp xúc thường xuyên sẽ làm mắt mờ đi, thị lực giảm, nguy hiểm hơn là gây mù lòa. Đây cũng là nguyên nhân trực tiếp kích ứng đường hô hấp, có khả năng gây ung thư phổi hoặc tử vong. Người tiêu dùng nên thận trọng và tránh để quan điểm sai lầm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ"chuyên cung cấp các sản phẩm hương nhang sạch, Đức Thụ muốn học hỏi và phát triển đưa các thảo mộc thiên nhiên vào kết hợp với hương nhang, để có được mùi thơm khác biệt trong các sản phẩm hương nhang Việt Nam, chúng tôi còn tìm hiểu phong tục tín ngưỡng tâm linh truyền thống.

Nhục Đậu Khấu nguyên liệu thơm đậm đà có trong hương nhang.

Gỗ cây Hoàng Đàn nguyên liệu quý có trong hương nhang hảo hạng.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: