Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Trang web chính thức: Dành cho người việt HUONGXUADUCTHU.VN

Official website: English website for international customers AGARWOODDUCTHU.COM (trang web tiếng anh cho khách hàng quốc tế)

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT HƯƠNG NHANG SẠCH HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ

Hương Nhang - Nhang Hương (Hương Xưa Đức Thụ) còn gọi một cái tên mà nhiều người biết đến đó là Hương Xạ, Làng nghề Nhang Xạ Cao Thôn từ lâu nay đã trở thành 1 cái tên thân thuộc với người tiêu dùng bởi hương sắc đặc trưng của hương nhang với sự dịu nhẹ, phảng phất rất lâu, thơm ngọt ngào và rất ấm cúng.
Khi sản xuất hương nhang sạch cổ truyền không thể thiếu những cây thảo mộc tốt cho sức khỏe. Thảo mộc không chỉ trở thành phương thuốc quý trong y học dân gian mà còn được sử dụng nhiều loại trong hương nhang.

Đức Thụ sử dụng trên 30 loại thảo mộc phơi khô, xay thành bột mịn, để tạo ra que hương thơm ngát, thơm ngọt ngào, rất được lòng khách hàng ai dũng cũng khen và giới thiệu cho bạn bè người thân.

Nguyên Liệu ChínhKeo Dây, Cam Thảo, Bồ Kết, Hoàng Đàn tuyết, Bạc Hà, Hoa Ngâu, Bạch chỉ, Ngọc Quả, Bách Xanh, Đinh Tử Hương, Kim Bồn Thảo, Tuyết Tùng, Trắc Bá Diệp, Mã Hàm Cung, Sa Khương, Hương Bài, Bát Giác Hồi Hương,...vv

Hình ảnh nén hương vòng cao cấp được làm ra do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Nhang hiện nay rất nhiều đơn vị sản xuất, mỗi đơn vì có một bí quyết làm khác nhau nhưng không phải đơn vị nào cũng làm ra hương đạt tiêu chuẩn của nén hương, que hương. Xưa có câu "Hương Ngửi Xa Hoa Ngửi Gần" ý muốn nhắc đến làm hương phải đạt được thơm xa, cơ sở nào làm được thơm xa mới đạt tiêu chuẩn trong làng nghề.

Chưa kể đến mùi hương phảng phất, thơm nhe, thơm ngọt ngào, thắp hương phải ấm cúng khi đốt lên có cảm giác như ngày tết cổ truyền. Hương thơm xa ngoài đầu ngõ ta cảm thấy tết đang cận kề như vậy mới là người làm hương giỏi trong làng nghê làm Hương Xạ Thôn Cao nay thuộc TP Hưng Yên.

Hình ảnh bột hương, que hương, và hương nhang vòng được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Hương Đức Thụ dựa trên bí quyết hàng thế kỷ để tạo ra mùi thơm tuyệt vời, từ thế hệ này sang thế hệ khác, nghề làm hương nhang thủ công vẫn tiếp tục, mạc dù các sản phẩm hương nhang hóa chất tràn lan trên thị trường.

Từ những thành phần thảo dược do thiên nhiên ban tặng, cùng với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã xử lý cẩn thận chất lượng, cân đối và tỷ lệ của tất cả các thành phần tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, điều kiện. Sự thay đổi nhỏ nhất về lượng của bất kỳ thành phần nào cũng có thể ảnh hưởng đáng kể đến kết quả kém mùi thơm của hương.

Hình ảnh nụ trầm được làm từ Hương Xưa Đức Thụ

Hương Nhang (trầm) là sản phẩm không thể thiếu trong nghề làm hương hiện nay, trầm hương thiên nhiên từ cây gió bầu đổ bệnh mục nát tạo ra tinh dầu trầm, từ đó được khai thác và xay thành bột cùng với keo kết dính chế tác thành nụ hương, que hương, vòng hương, là sản phẩm không thể thiếu trong nghề làm hương hiện nay.

Trầm hương tự nhiên từ cây gió cho ra tinh dầu Trầm hương, sau đó được khai thác và nghiền thành bột cùng với cây Dó Bầu. làm thành nhang hình tháp, nhang ép, nhang xoắn,… Ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu với số lượng lớn giá rẻ đảm bảo uy tín.

Đức Thu là một thương mại quốc tế trong thị trường lối sống lành mạnh. Chúng tôi tận tâm chia sẻ triết lý của mình - sống chánh niệm và tìm kiếm sự bình yên trong cuộc sống đô thị bận rộn.

Hình ảnh nhang trầm được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Nhang - Nhang Hương từ gỗ trầm hương được Hương Xưa Đức Thụ sản xuất có hương thơm của trầm, Chúng tôi có các sản phẩm trầm hương tự nhiên đảm bảo và tin dùng. với những cây nhang được làm từ trầm hương Việt Nam.

Các sản phẩm Trầm hương tự nhiên của chúng tôi được làm theo phương pháp gia truyền, những người đã để lại bí quyết và kinh nghiệm sản xuất trầm hương thủ công 100% tự nhiên. Niềm đam mê với nghề này bắt nguồn từ sự đam mê và sáng tạo của nhiều thế hệ.

Các sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ không có dung dịch tạo màu hay hóa chất hoàn toàn từ thiên nhiên, chúng tôi cam kết hoàn 100% tiền lại cho khách hàng mua sản phẩm lỗi hoạc không ưng ý trên toàn quốc.

Map chỉ dẫn đến shop Hương Xưa Đức Thụ:

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" MUỐN TRUYỀN BÁ NHỮNG SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO NHẤT ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC, VÀ QUỐC TẾ.

Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: