Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Nhang Có Hóa Chất 

Hương Nhang Có Hóa Chất 
Friday,
07/05/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Nhang Có Hóa Chất - Nhang Không Hóa Chất

Hương Nhang Có Hóa Chất - Nhang Không Hóa Chất Đa số người tiêu dùng đến giờ vẫn chủ yếu quan tâm đến giá cả, mùi thơm, càng rẻ, càng thơm lại càng được ưa chuộng nhưng không biết rằng đó là những loại hương sử dụng hóa chất rất độc hại cho sức khỏe con người. Nhiều nhà sản xuất hương vì chạy theo cạnh tranh, lợi nhuận đã bất chấp những tác hại khôn lường khi ngâm tẩm hóa chất vào hương dẫn đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe người tiêu dùng.

  • Mùn cưa từ gỗ vụn, gỗ độc

Để đạt được lợi nhuận khổng lồ từ số vốn nhỏ, mùn cưa, gỗ vụn kém chất được sử dụng để làm thịt nhang, trộn cùng hóa chất độc hại để làm giả mùi hương của nhang thiên nhiên sạch.

Hương Nhang Có Hóa Chất

Hình ảnh hóa chất nguy hiểm Hương Xưa Đức Thụ

Hương Nhang Có Hóa Chất được làm ra như thế nào?

  • H3PO4: chất gây cháy, cuốn tàn

  • H3PO4 hay còn gọi là axit photphoric là một hóa chất cực độc, giá thành rẻ thường được tẩm vào tăm nhang để nhang cháy đều, quấn tàn đẹp, cong sau khi cháy.
  • Bột lưu huỳnh

  • Bột lưu huỳnh là loại hóa chất thường được nghiền nhỏ, trộn cùng bột làm nhang để nhang dễ bắt lửa, cháy đều và không tắt giữa chừng, tỏa ra không khí mùi hắc cực kỳ khó chịu và gây hại rất lớn cho sức khỏe.

Hương Nhang Có Hóa Chất

Hình ảnh hương không hóa chất nhìn thấy các hạt li ti do tỉ lệ pha trộn của các thành phần phía dưới như tế tân, mỏ quạ...vv

Hương Nhang Không Có Hóa Chất là loại nhang được làm hoàn từ thảo mộc tự nhiên

Nguyên Liệu:  Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa Ngâu, Bạch chỉ, Ngọc Quả, Bách Xanh, Đinh Tử Hương, Kim Bồn Thảo, Tuyết Tùng, Trắc Bá Diệp, Mã Hàm CungSa Khương, Hương Bài, Bát Giác Hồi Hương, ...vv

Đây cũng là lý do vì sao nhang thảo mộc tự nhiên không hóa chất rất dễ mốc, màu sắc không được đẹp và không thơm nồng như các loại nhang khác. Các loại nhang mà mọi người đang dùng sẽ có mùi thơm nồng, màu sắc đẹp mắt nhưng so về hiệu quả và giá trị thì chắc chắn không thể so sánh được với nhang không sử dụng hóa chất.

Chính vì vậy Hương Xưa Đức Thụ vẫn gìn giữ công thức cổ truyền xưa, phát những đơn thuốc bắc, và kết hợp một số gỗ cây quý hiếm để có được hương thơm đặc trưng riêng, khác biệt hẳn với thị trương hương nhang trên cả nước. Hương Xưa Đức Thụ là sản phẩm hương nhang không những sạch, mà còn dành cho những người kỹ tính bậc nhất.

  • Đặc điểm khi đốt
  • Cháy rất ít khói

Hương thơm đậm đà, mát ngọt, thoang thoảng, thơm xa như đúng câu ví của người xưa "Hương Ngửi Xa Hoa Ngửi Gần" và còn rất ấm cúng như đang chuẩn bị đón tết năm mới.

Hương Nhang Có Hóa Chất

Hình ảnh hộp hương vòng được làm hương nhang không có hóa chất bởi hương xưa đức thụ

Hương Nhang Có Hóa Chất Vòng benzen tạo mùi thơm nhân tạo là thành phần tạo mùi thơm cho khói nhang. Những vòng thơm này có trong nhang được tẩm hương liệu nhân tạo giả mùi hương tự nhiên, khi cháy sẽ phát tán những hạt cực độc vào không khí và đi vào hệ hô hấp của con người.

Nguy cơ tiềm ẩn cực kì nguy hiểm khi sử dụng nhang hoá chất, kém chất lượng, khi hít phải khói nhang giả, kém chất lượng, người tiêu dùng dễ bị ngộ độc đường hô hấp, khó thở, buồn nôn, chóng mặt, nhiễm độc gan, phổi gây ung thư, da mẩn ngứa, giảm thị lực,… vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe khi sử dụng hằng ngày, lâu dài.

Hương Nhang Có Hóa Chất

Hình ảnh khuyên cáo từ các nhà phân tích chất độc trong hương nhang có hóa chất

Hương Nhang Có Hóa Chất - Hương Nhang Không Có Hóa Chất đồng thời, các chất khí được sinh ra trong quá trình đốt hương có chứa các chất độc như benzen, toluene, xylenes... giống như ở khói thuốc lá.

Về lâu dài, nếu tiếp xúc thường xuyên sẽ làm mắt mờ đi, thị lực giảm, nguy hiểm hơn là gây mù lòa. Đây cũng là nguyên nhân trực tiếp kích ứng đường hô hấp, có khả năng gây ung thư phổi hoặc tử vong. Người tiêu dùng nên thận trọng và tránh để quan điểm sai lầm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

Hương nhang không có hóa chất không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: