Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Nhang Ít Khói

Hương Nhang Ít Khói
Saturday,
17/04/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Nhang Ít Khói cho khách hàng khó tính

Hương Nhang Ít Khói - Hương Sạch ít Khói, Hiện tại, thị trường nhang tâm linh tồn tại rất nhiều những sản phẩm nhang được sản xuất từ các cơ sở nhỏ lẻ, không đảm bảo chất lượng an toàn cho sức khỏe do thường bị tẩm ướp các hương liệu tạo mùi thơm nhân tạo do sử dụng bột gỗ rẻ tiền.

Từ những nguyên liệu trôi nổi rẻ tiền tẩm hóa chất, nhang giả, kém chất lượng được tung ra thị trường rộng rãi với giá thành thấp, lợi dụng sự dễ tính trong quyết định chọn mua một mặt hàng truyền thống như nhang.

Một số hóa chất thường được tẩm ướp vào nhang để nhang dễ cháy, cuốn tàn đẹp mắt và có mùi hương nồng nàn nhưng vô cùng độc hại cho sức khỏe người sử dụng, có thể kể đến như...

Hình ảnh hương cháy nhanh gây ung thư

H3PO4: chất gây cháy, cuốn tàn: H3PO4 hay còn gọi là axit photphoric là một hóa chất cực độc, giá thành rẻ thường được tẩm vào tăm nhang để nhang cháy đều, quấn tàn đẹp, cong sau khi cháy.

Bột lưu huỳnh: là loại hóa chất thường được nghiền nhỏ, trộn cùng bột làm nhang để nhang dễ bắt lửa, cháy đều và không tắt giữa chừng, tỏa ra không khí mùi hắc cực kỳ khó chịu và gây hại rất lớn cho sức khỏe.

Chính vì vậy Hương Xưa Đức Thụ vẫn gìn giữ công thức cổ truyền xưa, phát những đơn thuốc bắc, và kết hợp một số gỗ cây quý hiếm để có được Hương Nhang Ít Khói đặc trưng riêng, khác biệt hẳn với thị trương hương nhang trên cả nước. Hương Xưa Đức Thụ là sản phẩm hương nhang không những sạch, mà còn dành cho những người kỹ tính bậc nhất.

Hình ảnh hương nhang sạch thảo mộc thiên nhiên làm từ vị thuốc bắc bởi Hương xưa Đức Thụ.

Hương Nhang Ít Khói Hằng ngày đối với những nơi văn phòng hay cửa hàng kín gió, phòng máy lạnh nếu thắp hương (nhang) sẽ sinh ra rất nhiều khói và mùi, gây khó chịu trong phòng. Nếu khói nhang đó chứa chất độc hại do cây hương (Nhang) được ngâm tẩm hóa chất thì sẽ rất nguy hiểm đối với sức khỏe người dùng.

Thực tế, khói của các loại hương (nhang) tẩm hóa chất còn độc hơn khói thuốc lá. Vì vậy việc thắp hương ngoài mang ý nghĩa về mặt tâm linh ra thì còn cần phải đặc biệt lưu ý về chất lượng hương (nhang) Hương Nhang Ít Khói nhằm tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc khi sử dụng. Hương Xưa Đức Thụ xin đưa ra một số đặc điểm của hương (nhang) sạch ít khói để giúp cho bạn đọc hiểu hơn về các sản phẩm hương (nhang) sạch trên thị trường.

Hình ảnh hộp hương vòng cháy rất ít khói được Hương Xưa Đức Thụ sản xuất.

Hương Sạch ít Khói. Nếu bạn đã nhận ra HƯƠNG (NHANG) TẨM HÓA CHẤT ĐỘC HẠI cho gia đình bạn thì cách tốt nhất là tránh xa nó ra bằng cách thay thế chúng bằng loại HƯƠNG (NHANG) SẠCH làm từ thảo dược thiên nhiên. Loại này được sản xuất hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên và không sử dụng hóa chất. Bạn có thể tham khảo thêm về các dòng hương (nhang) sạch được Việt Hương Trầm cung cấp tại đây

Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Hình ảnh sản phẩm hương hoàng đàn giữ hương thơm nguyên chất bởi Hương Xưa Đức Thụ.

Hương Nhang Ít Khói - Nhang Hương Sạch Cháy Ít Khói. Hương Xưa Đức Thụ trải qua hàng trăm năm là thương hiệu Hương Nhang được thừa kế gia truyền, từ thế hệ này truyền thế hệ khác, nghề nối nghề, Từ những nguyên liệu được thiên nhiên ban tặng, cùng bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo thành tạo nên những nén hương nhang, mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống.

Để tạo ra được những nén hương thơm thì nguyên liệu chủ yếu là từ những cây thảo mộc như Nguyên Liệu Keo Dây, Cam Thảo, Bồ Kết, Hoàng Đàn tuyết, Bạc Hà, Hoa Ngâu, Bạch chỉ, Ngọc Quả, Bách Xanh, Đinh Tử Hương, Kim Bồn Thảo, Tuyết Tùng, Trắc Bá Diệp, Mã Hàm Cung, Sa Khương, Hương Bài, Bát Giác Hồi Hương, ...vv Hương Nhang Ít Khói đặc trưng riêng của người con trong làng nghề làm hương nhang sạch cháy rất it khói và lan tỏa xa rất lâu đời.

Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: