Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Nhang Không Tàn

Hương Nhang Không Tàn
Sunday,
04/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Nhang Không Tàn - Hương Không Tàn - Nhang Không Tàn

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Nhang Không Tàn - Hương Không Tàn - Nhang Không Tàn Hương Xưa Đức Thụ là nhàn sản xuất hương nhang sạch từ thảo mộc cổ truyền nói không với hóa chất - cuốn tàn, 100% nguyên chất thảo mộc thiên nhiên. Nhưng đâu là lựa chọn an toàn? Ảnh hưởng của hương tẩm hóa chất Hương Cuộn Tàn tới con người đến đâu? Về vấn đề này, nhiều chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ sinh học và sức khỏe môi trường cho rằng: Việc dùng các loại hương bày bán trôi nổi, đặc biệt là các loại hương được quảng cáo lưu giữ cuộn tàn thì càng độc.

Đối với hương đậu tàn, khi sản xuất thường được tẩm Acid Photphoric (H3PO4), nếu tiếp xúc dễ gây ảnh hưởng đến mắt, đường hô hấp, thậm chí là ung thư phổi. Đối với các loại hương có chứa hóa chất khi cháy, sẽ sinh ra nhiều loại khí độc như: SO2, CO, NO2 và cá biệt có khí Formaldehyd cao hơn nhiều lần mức an toàn cho phép. Do đó, khi thắp hương cần có không gian thoáng, nên mở cửa phòng và tốt nhất là bài trừ những loại hương độc hại này.

Chúng tôi không sản xuất hương cong cuốn tàn, hương nhuộm màu và hương tàn trắng

  • Tàn trắng như vôi - được làm bằng hóa chất bột đá (CaCO3)
  • Tàn cong cuốn đẹp - nhúng tăm bằng hóa chất H3PO4 để cuốn tàn
  • Hương nhuộm màu - sử dụng các hóa chất tạo màu cho que hương có màu như ý

Hương Nhang Không Tàn

Hình ảnh hương nhang không tàn loại thảo mộc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Nhang Không Tàn Nhang sạch tự nhiên có màu đặc trưng nguyên liệu tạo thành. Nhìn không đẹp mắt như những nhang tẩm hóa chất, bột không mịm cho du xay nhỏ đến đâu bột của hương thảo mộc không thể mịm được.

Nguyên Liệu: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv, nhang quế có màu nâu đất của vỏ quế, nhang trầm hương có màu nâu đậm có mùi hương đặc biệt. Là nhang tăm, phầm tăm nhang là tăm tre nứa mộc, được gọt giũa gọn gàng.

Hương Nhang Không Tàn

Hình ảnh hương vòng sạch thảo mộc do Hương Xưa Đức thụ sản xuất

Hương Không Tàn Hương thơm từ nhang sạch là một đặc điểm dễ phân biệt với nhang làm từ hóa chất. Nhang thảo dược cho mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu, không gây nồng sốc, khó thở. Người dùng dễ dàng cảm nhận hương quế, hương trầm ấm nồng, lắng đọng dần dần trong không gian mỗi khi đốt nhang. Mùi hương đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, không gây kích ứng.

Độ khói, tàn nhang: Nhang sạch thảo dược ít khói, bay nhẹ phảng phất trong không gian chứ không nghi ngút như các dòng nhang tẩm hóa chất nhiều khói, cay mắt, ho cho người sử dụng. Nhang không đậu tàn, ít bụi, không gây vết ố vàng trên trần nhà, nên vẫn giữ được thẩm mỹ cho không gian.

Hương Nhang Không Tàn

Hình ảnh các loại hương nhang không tàn do Hương Xưa Đức thụ sản xuất

Hương Nhang Không Tàn - Hương Không Tàn - Nhang Không Tàn Trên thị trường hiện nay, nhang được bán ở nhiều nơi, đặc biệt là các chợ truyền thống. Để mua được loại nhang sạch, tốt và không độc hại, bạn nên chọn những đơn vị uy tín. Sản phẩm nhang sạch được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch cùng công nghệ làm nhang đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo nhang giữ trọn được tinh chất thiên nhiên mang đến an toàn cho người sử dụng. 

Bạn đang tìm cho mình hay người thân hương nhang không tàn chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành Hương Xưa Đức Thụ cung cấp các loại nhang nhang không tàn chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

hương nhang không tàn không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: