Hương Nhang Sạch

Hương Nhang Sạch
Wednesday,
10/03/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cẩm Nang tin tức

Hương Sạch - Hương Nhang Sạch - Hương Xưa Đức Thụ

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Sạch - Hương Nhang Sạch nhang hương được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên. Hương, còn được gọi là nhang được chế tạo từ các chất của thực vật có mùi thơm, thông thường được bổ sung thêm tinh dầu chiết ra từ thực vật hay có nguồn gốc động vật, dùng để tỏa ra khói có mùi thơm khi cháy. Nhang được sử dụng trong các mục đích tôn giáo, chữa bệnh theo kinh nghiệm hay đơn thuần mang tính thẩm mĩ.

Hình ảnh hương nhang sạch được phát triển bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Sạch - Hương Nhang Sạch ở dạng bột hay hạt nhỏ được bỏ vào than nóng hay trong bình hương, lư hương. Hương cũng được làm ở dạng thuận tiện hơn cho việc đốt như que, vòng hình nón hay dạng cái nêm. Với những dạng này, người ta đốt hương để cho nó bắt lửa sau đó dập tắt ngọn lửa để nó cháy chậm hơn và tỏa ra khói có mùi thơm.

Hương đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người châu Á, thường được sử dụng trong ngày rằm, ngày lễ, tết. Loại hương được nhiều người Việt cũng như Á Đông ưa thích nhất và hương nhang sạch từ các vị thuốc bắc được người dân hà thành tín dùng bao đời nay.

Hình ảnh hộp hương nhang thảo mộc dùng để ngồi thiên được nghiên cứu bới Hương Xưa Đức Thụ

Hương Nhang Sạch có mùi thơm đặc biệt thanh nhẹ, dễ dàng đánh thức cảm xúc do được hòa trộn từ 36 loại thảo mộc thiên nhiên như:

Thành phần:  Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng ĐànThảo QuảRễ Hương BàiNhựa SauHoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa TrámXuyên KhungTiểu HồiTuyết TùngĐương QuyVỏ Quế QuanTrắc Bách DiệpSong Ly.... hoàn toàn không thêm chút hóa chất nào. Tinh túy của đất trời, cỏ cây hoa lá và lòng người hội tụ trong mỗi nén hương, chả thế mà mùi hương ấy vấn vương, lan tỏa trong tâm thức những người con đất Việt qua bao thế hệ.

Điều đặc biệt ở hương Cao Thôn là dù cùng được tạo nên từ 36 vị thuốc Bắc nhưng mỗi gia đình hay dòng họ lại có một cách pha trộn, bài thuốc khác nhau, tạo nên hương thơm đặc trưng, là thương hiệu riêng của mỗi nhà sản xuất. Vì vậy, với người Cao Thôn, chỉ cần ngửi hương là có thể đọc ngay được tên nhà sản xuất. Xưa có câu hương ngửi xa hoa gửi gần la ví nhưng bậc tuyền bối giỏi trong làng nghề hương thuốc bắc Cao Thôn, nghệ nhân làm ra đước nen hương khi đốt lên lan tỏa phải thật xa, mùi thơm ngọt, hương thơm mát rịu. Có được công thức như vậy rất quý, hiên nay những người làm hương một số người còn giữ lại được và lưu chuyền cho các con cháu trong làng nghê.

Hinh ảnh huong nhang sạch được pha chế 36 vị thuộc bắc được phát triển bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Sạch - Hương Nhang Sạch trên thị trường hiện nay và hương nhang hóa chất là hai loại sản phẩm có bản chất, đặc tính khác nhau. Hương nhang sạch được sản xuất từ nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên có giá trị cao còn hương nhang hóa chất gây tổn hại cho sức khỏe, ô nhiễm môi trường… Loại sản phẩm này được sản xuất từ mùn cưa cùng các loại phụ gia, hóa chất, hương liệu…

Hương nhang sạch thuần mùi của thảo mộc, tùy vào thành phần chính là loại nguyên liệu tự nhiên nào sẽ cho ra mùi hương thơm khác nhau. Cơ chế để sản sinh ra mùi thơm của loại hương nhang này là từ việc đốt cháy thảo mộc có chứa tinh dầu có trong nén hương. Nên khi thắp hương (nhang) hơi ấm lan tỏa khắp không gian, phảng phất dịu nhẹ, mùi hương thơm ngọt sâu, dễ chịu.

Ngược lại, hương (nhang) sử dụng hương liệu khi chưa thắp có mùi thơm như nước hoa hoặc những mùi hương liệu khác. Sau khi thắp, mùi hương thơm nồng, sộc mũi, thơm rất lâu. Đa số loại sản phẩm có mùi khét do sử dụng lưu huỳnh dẫn cháy, ám mùi quanh không gian. Khi tiếp xúc, mùi hương làm tức ngực , khó thở, đặc biệt gây khó chịu cho những người bị bệnh về hô hấp như: ho, viêm xoang, viêm mũi họng…

Hình ảnh hương nhang vòng được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Sạch - Hương Nhang Sạch suốt bao năm qua, trong quá trình phát triển Hương Xưa Đức Thụ luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm hương sạch, nhang sạch it khói để bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi trường. Với mùi thơm thanh khiết đặc trưng cùng độ thẩm mỹ cao trong từng nén hương, sản phẩm của chúng tôi đã được hàng ngàn khách hàng đón nhận và tin dùng. Ngoài ra việc giữ vững giá thành hợp lý với những biến động của thị trường, cũng là một tiêu chí then chốt, để sản phẩm của chúng tôi có thể tiếp cận được với nhiều người sử dụng hơn.

Hình ảnh được nghi lại từ camera thường khi sản phẩm của Đức Thụ đang cháy rất it khói

Mục này được đăng trong Chia sẻ kiến thức và được gắn thẻ Điểm đến văn hóa tâm linhđịa điểm văn hóa tâm linh.

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Hương nhang sạch là gì - Hương xưa đức thụ.

Đền Bà Đế Chốn Linh Thiêng Bậc Nhất Hải Phòng.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: