Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Nhang Thẻ

Hương Nhang Thẻ
Thursday,
29/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Nhang Thẻ - Nhang Trầm Hương Thẻ - Không Hóa Chất

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Nhang Thẻ - Nhang Trầm Hương Thẻ - Không Hóa Chất được làm từ những cây dó bầu trên 10 năm tuổi tại huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. Nơi có thổ nhưỡng độc đáo của một vùng núi đá, nơi có thời tiết khắc nghiệt cùng độ dóc phù hợp nhất đôi với cây dó bầu đã tại ra trầm có chất lượng cao nhất và hương thơm độc đáo, khác biệt nhất cả trong và ngoài nước. 

Từ trước đến nay quan niệm của hầu hết đa số mọi người khi chọn mua nhang luôn cho rằng, hương cuốn tàn giúp mang đến tài lộc cho gia chủ, người thắp; Chân nhang thì phải màu đỏ tượng trưng cho lộc và may mắn; Mùi hương phải thơm và thơm lâu.

Hương Nhang Thẻ

Hình ảnh hương nhang thẻ nhang trầm hương do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Nhang Thẻ Tuy nhiên, việc thắp hương theo cách này chưa biết có mang lại tài lộc cho người thắp hay đem lại hiểm họa khó lường cho sức khỏe. Trong các loại nhang kể trên thường chứa các chất hóa học giúp nhang cuốn tán và tàn nhang có màu trắng rất đẹp, hương liệu giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất gây cháy nhằm giúp nhang dễ bắt lửa và thuốc nhuộm màu công nghiệp dùng cho chân nhang.

CaCO3: làm tăng khối lượng cho sản phẩm, giúp nhanh nhanh cháy và cho ra cuốn tàn đẹp. Tuy nhiên khi cháy tạo ra CaCO3 gây sỏi thận, nghẽn tĩnh mạch.

Axit H3PO4: chất giúp các loại nhang cuốn tàn có tạo hình cong trông bắt mắt hơn, nhiều người vẫn cho rằng hương cuốn tàn càng cong thì càng tài lộc. Khi đốt ra khí P2O5 viêm phổi, nguy hại cho đường hô hấp.
Bột cháy NaNO3: giúp nhang luôn cháy và không bị tắt giữa chừng. Theo những phân tích, các loại nhang thường có chứa các chất kết dính độc hại, chất tạo màu, tạo mùi. Một số loại đốt lên sẽ có mùi khét, tạo ra rất nhiều khói. Điều này ảnh hưởng đến cả sức khỏe của người lớn và trẻ nhỏ.

Hương Nhang Thẻ

Hình ảnh hương nhang thẻ loại nụ hương, vòng hương thảo mộc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Trầm Hương Thẻ việc này do phản ứng của các thành phần hóa học có trong hương, khi cháy sản sinh ra khí P205, một loại khí đã được các nhà khoa học chứng minh độc hại hơn khói thuốc lá. Khi tiếp xúc trong thời gian dài sẽ gây hệ lụy nghiêm trọng đến phổi và hệ hô hấp, có khả năng làm tăng nguy cơ ung thư phổi, ảnh hưởng tới sức khỏe tim mạch, giảm thị lực, tác động đến hệ thần kinh, ảnh hưởng để sức khỏe bà bầu và trẻ nhỏ…..Đặc biệt, với những người có bệnh viêm mũi thì bệnh không thiên giảm, dễ bị tái phát với cấp độ ngày càng nặng hơn.

Nhang sạch (nhang thảo mộc): Là loại nhang được làm từ 100% tự nhiên, không qua xử lí bất kì loại hóa chất kết dính hay tạo mùi. Mỗi nguyên liệu đều có đặc tính và hương mùi riêng của từng loại. Trong đó có một dòng nhang đắt tiền là bột nhang được làm nguyên liệu thiên nhiên.

Thành phần: Tăm Tre, Keo Dây (Bời lời)Cam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv
Nhang hương liệu (nhang hóa chất): là loại được tẩm thêm các hóa chất trong quá trình sản xuất nhằm mục đích tạo nhiều khói, màu sắc bắt mắt và mùi hương kích thích. Giá thành các sản phẩm nhang hương liệu thường rất rẻ và được bày bán ở nhiều nơi trên thị trường.

Hương Nhang Thẻ

Hình ảnh hương nhang thẻ dạng không tăm loại thảo mộc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Nhang Thẻ - Nhang Trầm Hương Thẻ - Không Hóa Chất Trầm hương sạch được test và hương nhang thảo mộc mang đi kiểm định đạt tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe, các thành phần hữu cơ và vô cơ có trong nụ trầm và nồng độ khí thải đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Các sản phẩm hương nhang sạch do Hương Xưa Đức Thụ đều được kiểm định chất lượng rõ ràng tại Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.HCM. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nhang hương của chúng tôi, cam kết an toàn cho sức khỏe.

Hương nhang thẻ không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: