Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Nhang Thơm

Hương Nhang Thơm
Wednesday,
17/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Nhang Thơm - Nhang Trầm Thơm - Sự Khác Biệt Đức Thụ

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Nhang Thơm - Nhang Trầm Thơm. Nhang hay hương là chất được đốt cháy để tạo ra mùi hương thơm được sử dụng trong các nghi lễ, thờ cúng. Đây là những sản phẩm đặc trừng riêng của Hương Xưa Đức Thụ, việc sản xuất ra một dòng nhang hương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược trong y học cổ truyền là điều đơn giản. nhang Hương Xưa Đức Thụ không chứa hợp chất tổng hợp chỉ đơn giản là các loại nhựa cây, vỏ cây, hạt, rễ và hoa.

Nguyên Liệu Chính: Keo Dây, Cam Thảo, Bồ Kết, Hoàng Đàn tuyết, Bạc Hà, Hoa Ngâu, Bạch chỉ, Ngọc Quả, Bách Xanh, Đinh Tử Hương, Kim Bồn Thảo, Tuyết Tùng, Trắc Bá Diệp, Mã Hàm Cung, Sa Khương, Hương Bài, Bát Giác Hồi Hương,...vv

Hương Nhang Thơm

Hình ảnh sản phẩm hương nhang thơm và khác biệt nhất trên thị trường hương do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Nhang Thơm được tạo thành từ các nguyên liệu sạch lấy từ tự nhiên bằng tay nghề truyền thống của Hương Xưa Đức Thụ, cũng là người con trong làng nghề làm hương nhang lâu đời nhất Việt Nam. Đó là lang nghề Hương Xạ cao thôn TP Hưng Yên có niên đại khoảng 300 năm.
Nhang Hương Xưa Đức Thụ có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, ấm cúng, đặc biệt là thơm xa thoang thoảng, khói trắng bởi các nguyên liệu tự nhiên nên tốt cho sức khỏe. Có thể dùng để thắp cho thơm phòng hoặc dùng để cúng kiến.

Tàn nhang không mịm, nhang cháy thành từng khối rất dễ vệ sinh, không rơi vụng nên rất sạch. Thanh nhang dài, thời gian cháy khá lâu có thể kéo dài đến hơn 60 phút. Khi cháy hết nó sẽ tự tắt.

Hương Nhang Thơm

Hình ảnh nhang trầm thơm san phẩm hương trầm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Trầm Thơm Hương Xưa Đức Thụ mùi Bắc Hương Xưa mùi thơm ai cũng cảm nhận được, hoàn toàn dễ chịu thoải mái không gian sạch giúp thư giãn tinh thần tâm trạng cũng tốt hơn. Ngoài ra, mùi thơm Bắc Hương Xưa loại cao cấp còn giúp cải thiện sự tập trung khi thiền hay tụng kinh. Sự khác biệt của mùi thơm này cảm giác đang ở một nơi thanh tịnh như đền, chùa, miếu, phủ...

Hương Xưa Đức Thụ có thể làm giảm các triệu chứng trầm cảm một cách hiệu quả, gia tăng đáng kể độ bão hòa oxy trong máu, nhịp thở và huyết áp. Các chuyên gia cho rằng mùi hương lài hữu ích để giảm trầm cảm và cải thiện tâm trạng, giúp chúng ta cảm thấy tích cực, tràn đầy năng lượng và lãng mạn hơn.

Hương Nhang Thơm

Hình ảnh hương vòng thơm cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Nhang Thơm - Nhang Trầm Thơm Chúng tôi có nhưng sản phẩm nụ trầm hương, nụ trầm bắc, nhang vong, nhang không tăm. Tất cả sản phẩm được làm bằng bột nghiền từ thảo dược thiên nhiên, tinh dầu từ trầm hương là một công cụ phổ biến trong liệu pháp hương thơm giúp giảm căng thẳng, lo lắng và trầm cảm. Đặc biệt, mùi hương thơm có thể sử dụng trong nhà kin có máy lạnh.

Hương Nhang Thơm không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: