Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Nhang Truyền Thống

Hương Nhang Truyền Thống
Thursday,
20/07/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Nhang Truyền Thống - Mùi Nhang Truyền Thống

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Nhang Truyền Thống - Mùi Nhang Truyền Thống Thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ sinh ra từ làng nghề làm hương được hình thành cách đây gần khoảng 200 năm. Đó là làng (Cao Thôn tp Hưng Yên) Khi chưa có dụng cụ thiết bị hiện đại, những người thợ chỉ có các biện pháp thủ công và phải trải qua nhiều công đoạn để tạo ra được sản phẩm. Từ hương vòng, hương que có tăm, hương nụ ép khuôn nhiều loại hình tháp, hoa sen.

Trong hương có nhiều loại thảo mộc tự nhiên, như tùng tuyết, đinh hương, hoa ngâu...Để cho ra sản phẩm hương có mùi thơm đặc trưng, người thợ trộn chung hỗn hợp, xay mịn theo tỷ lệ nhất định.

Nguyên Liệu chính: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Hương Nhang Truyền Thống

Hình ảnh hương vòng xưa loại đặc biệt hương nhang truyền thống do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Nhang Truyền Thống Nhang thảo mộc có tăm cũng được làm từ bột thảo mộc xay nhuyễn, sau đó kết hợp cùng với keo bời lời để tạo nên sự liên kết và kết dính. Ngược lại với nhang trầm hương không tăm, loại nhang có tăm được sử dụng một thanh gỗ nhỏ để làm trụ, bọt và phần keo bời lời sẽ được bao bọc xung quanh phần tăm này.

Nhang do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất được làm bằng máy móc hiện đại, những nghệ nhân trộn bột hương đều, xong cho vào máy nén thành từng cây nhang, hương. Thông thường loại nhang do chúng tôi làm này thường được phơi nắng trực tếp, không sử dụng lò sấy, xong đóng gói cẩn thận tránh ẩm mốc. Đặc biệt hương do Hương Xưa Đức Thụ để cang lâu càng thơm, và không may khách hàng để ngoài hộp có bị mốc, khi phơi khô lại vẫn giữ được mùi thơm như cũ.

Hương Nhang Truyền Thống

Hình ảnh hương nụ thảo mộc mùi hương truyền thống do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Mùi Nhang Truyền Thống Cùng khám phá hương thơm truyền thống với Hương Xưa Đức Thụ loại Bắc Hương Xưa một sản phẩm tinh tế với hương thơm ngọt dịu, như một nét đặc trưng mang cảm giác Tết xưa đầy ấm cúng. Sản phẩm được tạo nên từ nhiều loại thảo mộc tự nhiên, Hãy cùng khám phá vẻ đẹp truyền thống trong mỗi hộp hương, và cảm nhận tinh hoa của mùi thơm ẩn chứa trong đó.

Nhang là một lựa chọn hoàn hảo để dùng trong các nghi lễ và hoạt động tâm linh truyền thống. Dâng hương nhang vào những dịp lễ tết, dâng bàn thờ thần tài, bàn thờ tiên tổ,… bạn sẽ cảm nhận được sự linh thiêng và tôn kính với bậc bề trên. Mùi hương nhang bài thanh sạch, giúp tẩy uế, xông nhà, xông văn phòng, cửa hàng giúp thu hút tài lộc, may mắn, đem lại vượng khí cho gia chủ.

Hương Nhang Truyền Thống

Hình ảnh hương thảo mộc không tăm mùi hương truyền thống do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Nhang Truyền Thống - Mùi Nhang Truyền Thống Những bí quyết làm hương thủ công với mùi hương đặc trưng khác biệt trên thị trường hương nhang Việt nam, luôn được Hương Xưa Đức Thụ gìn giữ. Bởi vậy, loại hương thơm của Đức Thụ được nhiều khách hàng quen đặt. Sản phẩm hương của gia đình đã được nhiều khách hàng tin dùng. Gìn giữ nghề truyền thống của cha ông để làm ra sản phẩm phục vụ đời sống tâm linh, tín ngưỡng của Người Việt.

Hương Nhang Truyền Thống không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: